Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hà Nội: CSGT trả lại cặp chứa kim cương cho nam thanh niên đánh rơi

21/09/2017 6:00:26 | Tân Huyền | 124 lượt xem

(iBlog.vn) Đang làm nhiệm vụ, tổ công tác Đội CSGT số 3, Công an TP Hà Nội đã nhặt được chiếc cặp có viên kim cương, điện thoại, máy tính macbook và tiền mặt với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Sau khi xác minh giấy tờ tùy thân trong cặp, cảnh sát đã tìm được nam thanh niên đánh rơi để trả lại tài sản.

Tối 19/9, trung uý Nguyễn Văn Hậu và thiếu úy Phạm Văn Đông (Đội CSGT số 3, Công an Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội thì phát hiện một chiếc cặp rơi trên đường.

ha-noi-csgt-tra-lai-cap-chua-kim-cuong-cho-nam-thanh-nien-danh-roi-
Nghi của ai đó đánh rơi nên hai chiến sĩ này đã cùng một số người dân ra kiểm tra thì tổ công tác thấy trong cặp chứa nhiều tiền mặt, điện thoại Samsung S8, máy tính Macbook và một viên kim cương. Số tài sản trong cặp có giá trị lớn nên tổ tuần tra đã báo cáo chỉ huy và cùng một số người dân chứng kiến lập biên bản.

Từ thông tin trên giấy tờ tùy thân bên trong cặp, Đội CSGT số 3 tìm được chủ số tài sản. Hơn một giờ sau, anh Dương Tuấn Anh (23 tuổi, quê Bắc Giang) đến nút giao ngã 6 làm thủ tục xác minh tài sản. Nam thanh niên vui mừng cho hay trong lúc đi qua khu vực trên, anh ta đánh rơi chiếc cặp chứa tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng.

Tối cùng ngày, tại bốt CSGT, lực lượng chức năng đã trao trả chiếc cặp cùng tài sản bên trong cho người đánh rơi.

Tags:
X