Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mẹ khóc ngất khi biết con trai 11 tuổi mất tích trên sông Sài Gòn

30/03/2017 7:00:05 | Tân Huyền | 223 lượt xem

(iBlog.vn) Khi nghe mọi người thông báo con trai tắm sông bị mất tích, người mẹ tức tốc chạy tới hiện trường. Bà khóc ngất khi chờ đợi lực lượng chức năng tìm kiếm con mình.

Trưa 29/3, lực lượng chức năng vẫn đang tìm bé Trần Thanh Bình (11 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng, tạm trú quận Thủ Đức) bị mất tích dưới sông Sài Gòn (khu vực cầu sắt Bình Lợi thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM).
me-khoc-ngat-khi-biet-con-trai-11-tuoi-mat-tich-tren-song-sai-gon-
Trước đó, khoảng 9h30 cùng ngày, Bình cùng nhóm bạn ra khu vực cầu sắt Bình Lợi để tắm sông. Trong lúc bơi, em Bình đã bị đuối nước rồi bị cuốn ra giữa dòng sông.

Nhóm bạn phát hiện đã bơi vào bờ và hô hoán cho mọi người. Ông Ba Chúc (là người chuyên cứu người và vớt xác ở sông Sài Gòn) đã đến để tìm cách cứu bé trai. Tuy nhiên bé đã bị cuốn vào dòng nước chảy xiết. Nhiều người dân ở khu vực hiếu kì tập trung trên cầu Bình Lợi theo dõi khiến giao thông ùn ứ.

me-khoc-ngat-khi-biet-con-trai-11-tuoi-mat-tich-tren-song-sai-gon-
Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt, tiến hành công tác tìm kiếm bé Bình.
Mẹ bé trai hay tin đã nhanh chóng đến hiện trường. Bà liên tục khóc ngất khi thấy lực lượng chức năng đang tìm kiếm con mình. Được biết, Bình là con trai thứ 4 trong gia đình.

Tags:
X