Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nghi phạm giết hại bé gái người Việt tại Nhật là ai?

15/04/2017 6:04:09 | Tân Huyền | 207 lượt xem

(iBlog.vn) Cảnh sát tỉnh Chiba đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến cái chết gây rúng động dư luận hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Như tin đã đưa ngày 26/3, cảnh sát tỉnh Chiba đã phát hiện ra thi thể bế Nhật Linh gần một con mương ở khu vực cánh đồng bỏ hoang. Xác định đây là một vụ án giết người, cảnh sát Nhật Bản đã nhanh chóng thực hiện công việc điều tra. Sau gần một tháng tích cực tìm bằng chứng về hung thủ.

nghi-pham-giet-hai-be-gai-nguoi-viet-tai-nhat-la-ai

Đã tìm ra nghi phạm trong vụ án bé gái Việt bị sát hại ở Nhật.

Vào sáng 14/4 tờ NHK dẫn tin từ cảnh sát cho biết đã bắt được nghi phạm liên quan đến vụ án sát hại bé gái người Việt tại Nhât. Đó là một người đàn ông 46 tuổi có tên là Kamimasa Shibuya là nhân viên một công ty bất động sản. Hiện tại, nghi phạm đang sinh sống tại thành phố Matsudo-shi tỉnh Chiba và được xác định là hàng xóm của gia đình bé Nhật Linh.

nghi-pham-giet-hai-be-gai-nguoi-viet-tai-nhat-la-ai

Người đàn ông này bị cảnh sát đưa đi vào sáng 14/4. Ảnh: Asahi

Theo cảnh sát tỉnh Chiba điều tra, Kamimasa Shibuya là chính hội trưởng hội phụ huynh tham gia tình nguyện giám sát các học sinh đi học hàng ngày ở trường của Linh. Người đàn ông này đã từng cùng các phụ huynh tham gia tổ chức tiệc cho các cháu tại trường tiểu học nơi bé Linh theo học. Đây chính là một manh mối giúp phía cảnh sát nhanh chóng lần tìm ra nghi phạm.

Tags:
X