Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhà trai thuê máy xúc đi qua đập tràn để đón dâu

11/10/2017 9:09:35 | Tân Huyền | 133 lượt xem

(iBlog.vn) Sau hơn 1 ngày không thể đi qua con đập tràn vì bị ngập nước, nhà trai đã quyết định thuê máy xúc đi qua đập để dón dâu.

nha-trai-thue-may-xuc-di-qua-dap-tran-de-don-dau-

Đoạn video ghi lại cảnh đón dâu bằng máy xúc đi qua đập tràn sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
Theo như nội dung trong đoạn clip, nhà trai đã phải dùng máy xúc cỡ lớn để đi qua một con đập tràn bị ngập sâu trong nước ở xã Lâm Ca, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn để đón dâu.
Khi chiếc máy xúc đi đến gần giữa đập tràn, nước ngập qua bánh thì bất ngờ chiếc máy dừng lại để dò đường khiến cho nhiều người xem vô cùng hồi hộp.
Trao đổi với PV về sự việc trên vào sáng nay (10/10), ông Tô Ngọc Kính – Chủ tịch UBND xã Lâm Ca cho biết, màn đón dâu trên diễn ra vào chiều ngày 8/10.
Theo ông Kính, thời tiết những ngày trước đó trên địa bàn xã Lâm Ca có mưa lớn nên đã khiến cho con đập tràn qua suối ở khu vực thôn Pắc Vằn, xã Lâm Ca bị ngập sâu.
Thời điểm nhà trai đến đón dâu là vào ngày 7/10, tuy nhiên, do con đập tràn bị ngập sâu nên không thể đi qua suối. Sau đó, bên phía nhà trai đã phải ngủ lại một đêm ở thôn Pắc Vằn đến ngày 8/10, mới dùng máy xúc đi qua đập tràn để làm lễ đón dâu.
Ông Kính cũng nhận định việc dùng máy xúc để đón dâu này là rất nguy hiểm, nếu có sơ suất sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của nhiều người.

Tags:
X