Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông bị cắt bộ phận sinh dục

19/04/2017 8:37:43 | Tân Huyền | 243 lượt xem

(iBlog.vn) Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng cơ thể có nhiều vết thương và đặc biệt là bộ phận sinh dục bị cắt rời.

Ngày 18/4, Công an tỉnh Đồng Nai đang xác minh, điều tra vụ phát hiện xác một người đàn ông có nhiều vết thương tại nghĩa trang Triều Châu (thuộc phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vào chiều 17/4.

phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-bi-cat-bo-phan-sinh-duc

Nơi phát hiện xác chết

Theo đó, chiều 17/4, nhiều người đi viếng mộ đã phát hiện một người đàn ông nằm gục chết cạnh ngôi mộ nên báo tin cho công an. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn C., 63 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa. Cơ quan chức năng xác định khi người dân phát hiện, ông C. tử vong cách đó không lâu. Bởi, cơ thể nạn nhân có nhiều vết máu, vết thương còn mới và bộ phận sinh dục bị cắt rời.

Người dân địa phương cho biết ông C. sống một mình và thường đi lang thang trong nghĩa trang. Hầu hết người dân trong khu vực đều biết đến ông C.. Ông thường nói chuyện với mọi người, nghiện rượu và thường xuyên đi lang thang.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể ông C. được đưa về nhà xác để tiến hành các biện pháp khàm nghiệm điều tra.

Hiện, cơ quan chức năng đang xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Tags:
X