Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phú Thọ: Cô gái trẻ mất tích bí ẩn ngay tại nhà chồng chưa cưới

07/05/2017 7:06:51 | Tân Huyền | 203 lượt xem

(iBlog.vn) Từ chiều tối 2/5, chị Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994) được gia đình trình báo mất tích ngay tại nhà chồng chưa cưới ở xã Xuân Huy (Lâm Thao, Phú Thọ).

Bà Trần Thị Liên Hoàn (xã Đỗ Xuyên, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) cho biết, ngày 2/5, bà cùng con gái Nguyễn Thúy Hòa (SN 1994) đến nhà chồng chưa cưới của chị này ở xã Xuân Huy (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) để bàn công việc.
Đến khoảng 18h, bà Hoàn gọi con gái ra về để chuẩn bị cho ngày 7/5 sẽ tổ chức đám cưới thì không tìm thấy chị Hòa đâu.
Gọi vào số điện thoại của chị Hòa thì thấy chuông nhưng không ai nhấc máy. Tưởng con gái về nhà trước, bà Hoàn tiếp tục gọi cho người thân nhưng đều nhận được thông báo không thấy về.
“Sau khi tìm mọi người thấy điện thoại của cháu để ngay ngoài sân nhà chồng chưa cưới chứ không cầm theo. Cháu chỉ mặc quần dài, áo dài tay màu tím còn các đồ đạc khác cũng còn nguyên, không mang theo gì cả.
Tôi cùng chồng chưa cưới của cháu và nhiều người trong gia đình nhà trai lúc đó cũng tập trung đi tìm xung quanh thôn, xã nhưng cũng không thấy”, bà Hoàn kể.
phu-tho-co-gai-tre-mat-tich-bi-an-ngay-tai-nha-chong-chua-cuoi
Cũng theo bà Hoàn, suốt từ chiều tối 2/5 đến nay, sau khi báo công an xã, huyện, gia đình hai bên cùng tập trung đi tìm trong tỉnh rồi lên cả Sapa, Lào Cai, Yên Bái… nhưng đều không có thông tin.
“Chúng tôi sợ không phải cháu đi đâu mà là nhỡ bị ai đó bắt cóc nên tập trung mọi người đi tìm khắp ở các khu gần biên giới với Trung Quốc nhưng suốt mấy ngày qua đều không có tung tích gì.
Cháu mới đi lao động ở Đài Loan về nước được khoảng 3 tháng nay và về lần này định sẽ tổ chức đám cưới.
Trong gia đình chúng tôi cũng không có vấn đề xích mích hay bố mẹ mắng chửi gì cả.
Giữa Hòa với chồng chưa cưới cũng yêu thương nhau và đám cưới hai bên đã lên kế hoạch, chuẩn bị xong hết cả.
Gia đình thực sự rất lo lắng, không biết thế nào, chỉ mong chút tin tức về cháu”, bà Hoàn chia sẻ.
Chị Nguyễn Thúy Biên (chị gái của Hòa) cho hay, em gái ngoan hiền và mọi người đều biết nên không thể có chuyện bỏ đi theo ai đó.
“Chắc chắn em gái tôi không đi theo ai khác và gia đình cùng chồng chưa cưới của em cũng đã khôi phục điện thoại, trong đó, có phần tin nhắn từ lúc về nước đến nay thì không có liên lạc với ai khác ngoài người thân trong gia đình.
Bố mẹ tôi cũng không bao giờ mắng chửi mấy chị em nên càng không có chuyện xích mích để bỏ đi. Nhưng thực sự, đến giờ gia đình cũng không biết là nguyên nhân em mất tích vì đâu và vẫn đang tích cực đi tìm, mong có thông tin của em”, chị Biên bày tỏ.
Đại diện Công an xã Đỗ Xuyên cho biết, đã nhận được thông tin trình báo của gia đình về việc chị Hòa không về nhà nhiều ngày nay.
Hiện đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng, công an huyện tiến hành tìm kiếm thông tin về chị Hòa.

Tags:
X