Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Quay về sau khi bị đuổi khỏi nhà, vợ hoảng hồn phát hiện chồng tử vong trong tư thế treo cổ

16/03/2017 7:52:02 | Tân Huyền | 287 lượt xem

(iBlog.vn) Sau khi cãi nhau với chồng, người vợ bỏ về nhà ngoại, giữa đường phát hiện quên đồ nên quay lại thì bất ngờ thấy chồng đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Tối 15/3, ông Lê Xuân Thanh, Chủ tịch xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương cùng gia đình vừa tổ chức tang lễ cho nạn nhân Hồ Văn Hải (SN 1974, trú xóm 6, xã Quỳnh Mỹ) vào chiều nay.

Trước đó, vào khoảng 22h đêm 14/3, người dân địa phương nghe tiếng hét thất thanh của chị Nguyễn Thị Hà (vợ anh Hải) nên lập tức chạy đến. Khi tới nơi, mọi người tá hỏa thấy anh Hải đang trong tư thế treo cổ ở cây vải gần nhà bếp.

quay-ve-sau-khi-bi-duoi-khoi-nha-vo-hoang-hon-phat-hien-chong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co
Mọi người nhanh chóng đưa anh Hải xuống để cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó. Sự việc được báo cho chính quyền địa phương, bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong do treo cổ.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng anh Hải đã có với nhau 3 người con. Thời gian gần đây do làm ăn thua lỗ nên 2 vợ chồng thường xuyên cãi nhau.

Tối 14/3, anh Hải và chị Hà tiếp tục mâu thuẫn. Sau đó, anh Hải đã đuổi chị Hà và các con ra khỏi nhà rồi khóa cổng lại. Khi chị Hà về nhà gọi cổng không được liền trèo vào thì phát hiện sự việc trên.

Tags:
X