Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vụ 42 bạn trong lớp tát nam sinh lớp 4: Cô bị khiển trách, làm giáo viên dự trữ

01/01/2017 8:02:40 | Tân Huyền | 214 lượt xem

(iBlog.vn) Liên quan đến vụ việc cô giáo cho 42 học sinh trong lớp lần lượt lên tát vào mặt nam sinh lớp 4, Trưởng phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, đã bị nhà trường khiển trách, đình chỉ dạy học, đưa ra làm giáo viên dự trữ. 

Sáng 31/12, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi có thông tin liên quan đến vụ việc cô giáo cho 42 bạn học sinh trong lớp tát bạn ở trường Tiểu học Ninh Sở, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín đã nắm được thông tin.
vu-42-ban-trong-lop-tat-nam-sinh-lop-4-co-bi-khien-trach-lam-giao-vien-du-tru

Theo ông Dũng, cô giáo Đặng Hồng T. cho hơn 40 học sinh trong lớp tát bạn đã bị nhà trường khiển trách, đình chỉ dạy học, đưa ra làm giáo viên dự trữ. Mức kỷ luật này nhận được sự đồng thuận của gia đình học sinh.

“Trước mắt xử lý cô T. như vậy, cô T. sẽ không được dạy chính. Sau này hội đồng kỷ luật xem xét, điều tra làm rõ sẽ có hình thức xử lý sau”, ông Dũng nói.

Trước đó, vào sáng ngày 26/12, em Đỗ Tuấn L., học sinh lớp 4, trường Tiểu học Ninh Sở xích mích với bạn cùng lớp, sau đó bạn lớp trưởng nói với cô giáo chủ nhiệm là L. có ứng xử không đúng. Mặc dù Đỗ Tuấn L. cho rằng em không có hành vi đó nhưng cô chủ nhiệm Đặng Hồng T. không hỏi rõ, đã cho 42 bạn trong lớp lên bảng tát em L. trước cả lớp. Đây là lần thứ hai học sinh này bị cô giáo cho các bạn tát trước lớp và hiện tâm lý của em không ổn định, sợ tới lớp.

Sau khi nhận được thông tin gia đình học sinh phản ánh, trường Tiểu học Ninh Sở đã yêu cầu cô giáo Đặng Hồng T. viết tường trình. Bản thân cô giáo cũng nhận ra sai lầm của mình trong phương pháp giáo dục học sinh, đồng thời đã đến tận nhà học sinh để xin lỗi gia đình học sinh này.

Tags:
X