Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đôi đũa lệch – Phần 13

21/02/2017 11:39:36 | Phương Vũ | 227 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh yêu ah, cám ơn anh….vì tất cả. Anh là tình đầu và cũng là tình cuối đối với em, không là anh thì chẳng thể là ai cả , em muốn làm vợ anh.

Anh không trả lời tin nhắn mà đợi khi về nhà gọi điện thoại.

– Em nghe nè, anh yêu em, em là tất cả và nhớ em chỉ thuộc về riêng anh, riêng mình anh thôi.

– Em hỏi anh nè , em là người thứ mấy lên giường với anh? Và anh phải nói em nghe về con nhỏ lúc anh quen hồi xưa.

Theo như lời anh kể và tui xác thực với mọi người biết chuyện là 100% anh kể thật nè, anh nói : “ Năm 16 tuổi anh có đi bar và nguyên đám bạn ổng 6 thằng kêu 2 con PA đi quan hệ tập thể ( đeo bao hết nhé ) thì khi đến lượt anh thì anh nhìn thấy mấy con đó anh tự dưng bị xìu . Không hiểu vì sao nên không quan hệ được lun, đi matxa được 2-3 lần thôi, thì có cho mấy đứa vuốt cho ra.

Còn về nhỏ anh quen lúc anh 18 tuổi thì lúc đó nhỏ đó 15 tuổi ah, quen được 5 tháng , quen kiểu học sinh đi chơi thôi, chưa quan hệ, chỉ có nắm tay rồi hôn môi thôi ( nhưng con này nó với mẹ nó kinh lắm ) con này anh nói là không phải yêu nó , chỉ là đi chơi cho có cặp, rồi sau đó anh đi Mỹ rồi không liên lạc nữa. Trong thời gian anh đi Mỹ mẹ con này ở nhà nịnh mẹ anh lắm , thân nhau này kia ( đây là hệ lụy của tui về sau này ) anh nói là không yêu nó nên không tính là mối tình đầu . Nên anh nói tui chính là mối tình đầu với tui lẫn trong quan hệ và tình yêu. Tui thì cũng vậy , sau này hai đứa nghiện nhau, cái kiểu cả hai chưa biết mùi đời đấy.

 

doi-dua-lech-phan-12

 

Anh kể luôn cho tui biết việc lúc giận nhau, bạn học lâu năm của anh có hỏi về việc anh có bạn gái chưa. Anh bảo là chưa, nên nó có làm mai cho anh một đứa tên Loan em họ nó. Đi chơi và uống café với nhau một tuần và đều có bạn anh ấy .

– Vậy hai người làm gì rồi ( tui sắp khóc ).

– Em bình tĩnh nghe anh nói, anh kể với em là anh muốn nói thật nhưng anh biết bên người đó anh không có cảm giác với nó.

– Uh, có cảm giác là anh đến với người đó rồi.

– Đi uống café anh chở cô ta đi xe máy, có ôm anh rồi lúc ra về có hôn mặt anh một cái.

Tui thất vọng , tui cúp máy, không muốn nói chuyện nữa vì biết nói nữa sẽ gây nhau. Tui đang tập cho mình bình tĩnh lại nhất có thể , tui khóc và khóa máy , tui tập cho mình bình tâm rồi đi ngủ . Sáng 10h tui thức dậy thì thấy anh đã ngồi ở phòng , chắc qua chúc tết ba mẹ tui.

– Em thức rồi ah, anh xin lỗi , anh muốn nói thật với em để sau này em biết em lại nói anh giấu giếm em.

– Uh, không có gì.

Tui thấy anh buồn , tui cũng đang buồn vì sợ nay mai lại gây nhau lắm rồi, sợ cảm giác này quá đi mất.

– Thay đồ đi em, qua nhà chúc tết ba mẹ với anh nha.

lo-mua-mot-ca

– Uh đợi em ( lúc thay đồ thì anh ôm tui từ đằng sau ) tui kìm lại không cho mình khóc.

– Ra ngoài em thay đồ.

– Uh, bà xã hứa không giận

Anh r ngoài, tui ngồi thụp xuống , nước mắt lăn dài , tại sao lại như vây ? Tại sao lại như thế ? Tui mệt quá rồi , tui làm sao đây, tui nghĩ nếu mai mốt mà giận anh lại như thế , anh lại đi quen người khác cho người ta dễ dàng ôm hôn anh thế sao ? Tui mệt quá, ở không được bỏ cũng không xong.

– Em làm gì lâu vậy ( anh đi vào )

– Không có gì .

– Đừng vậy, anh thương mình em , anh xin lỗi .

– Đi thôi, qua nhà ba mẹ.

Qua nhà anh, ăn uống rồi tui chúc tết ba mẹ anh, xong rồi anh chở tui đi dạo vườn hoa ở quận 1. Tui vẫn thế , cười nhẹ và ít nói với anh. Xong rồi chúng tui về nhà tui ăn cơm chiều với ba mẹ tui, ăn xong tui lại thay đồ , anh có đem theo đồ qua nhà tui tắm luôn. Anh xin ba mẹ cho tui đi qua nhà anh chơi và ở lại , ba mẹ đồng ý.

– Đi thôi em.

– Uh ( tui cũng không biết nói gì )

Tết trôi qua với tui sao tẻ nhạt , tui bị trầm cảm nhẹ, kiểu mà không bộc phát hoặc không tâm sự với ai được cứ suy nghĩ luẩn quẩn trong cái cách không lối thoát. Không biết con đó là ai, cứ nghi ngờ này nọ không biết nó với anh Tuấn còn qua lại hay không ? Hay là lén lút sau lưng mình ( lúc đó tui sụt 2kg, ah tui nghỉ làm luôn rồi nhé ). Hôm nay là sinh nhật bạn học Tuấn ( có cái thằng làm mai luôn nhé )

– Em xong chưa, anh qua rước.

– Anh qua đi.

Tui mặc đồ bay dài đi guốc cao, búi củ tỏi , trông mặt sáng sủa gọn gàng. Lên xe anh vừa chạy vừa nắm tay tui, tui cũng để anh nắm , tui quay mặt ra cửa , không nói với anh lời nào. Gần hai tháng từ tết trôi qua là tui như thế như người mất hồn ,ít nói. Vào tiệc tui ngồi chung bàn với cái người làm mai tên Bảo .

– Chào em.

Tui cười nhẹ và không nói gì cả, không phải tui ghét gì anh ta vì thật sự lúc đó tui không muốn nói gì luôn các ban ơi. Kì lắm.

– Vợ yêu tao đấy, chuẩn bị tiền nha tụi bây.

– Quen lâu chưa mày.

– Hai năm mày ơi.

– Ah,ah ( sượng vì biết tui không vui, chắc nghĩ tui biết gì nên ngại với tui lắm . Nói qua về Bảo nhé , anh ta cho vay nhé , xã hội đen luôn sau này tui thân với vợ chồng ông này lắm , nhưng vẫn không biết con quỷ đó là ai ).

Tags:
X