Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ngoại tình với người đã từng yêu Phần 3

09/08/2016 2:00:59 | admin | 1268 lượt xem

(iBlog.vn) – Trên đường về, cô chẳng thể nào ko nghĩ đến cuộc nói chuyện ấy. Nó đơn giản lắm.. Vậy mà cứ nghĩ mãi ko thôi. Phải chăng do quá lâu rồi ko nói chuyện, hay bởi vì sâu thẳm trong tim, Tình yêu ấy vẫn còn tồn tại…

Cô với C ngày trước yêu nhau được 1 năm. 1 năm chẳng dài nhưg có lẽ 2 đứa trải qua quá nhiều sóng gió để được bên nhau nên tình cảm cứ lớn theo những thử thách ấy. C cao lắm, khuôn mặt ko thư sinh như chồng mình nhưng nhìn rất đàn ông. Đặc biệt con người C lại quan tâm người yêu từ những thứ nhỏ nhất. Cô chưa bao giờ giấu được C điều gì.. Ngay cả cái việc bé tí như gót chân bị nứt C cũng biết trong khi cô còn chẳng biết gót chân mình bị nứt nẻ từ bao giờ. Ngày yêu nhau cô đang là sinh viên năm 3 đại học, còn C thì chuyển vào Nam sinh sống. Yêu xa nên ngày nào cũng phải nói chuyện đt với nhau, có ngày nói chuyện lên đến 14 tiếng . Cứ 1 tháng C lại ra Bắc 1 lần với cô, và cái khoảng thờ gian bên cạnh nhau sau 1 tháng xa cách ấy khiến 2 đứa lúc nào cũng quấn lấy nhau…

Gia đình cô thuộc loại bình thường. Bố Mẹ đều làm công chức nhà nước nên lối suy nghĩ khi cô ra trường, xin vào nhà nước rồi lấy chồng cũng làm nhà nước là chuyện đương nhiên. Nhưg nhà C thì làm ăn kinh tế, mẹ C rất giỏi nên C cũng phụ mẹ trong chuyện làm ăn.. C rất khéo trong giao tiếp, độ chịu chơi thì khỏi phải bàn thế nên em nào nhìn cách yêu của C cũng muốn đuọc làm ngừoi yêu anh ấy. Nhưng chẳng hiểu sao cô chưa bao giờ nghĩ đến vấn đề đó, vì gia đình cô tuy chẳng giàu có nhưng bố mẹ cũng chẳng để cô thiếu thứ gì. Có thể C biết như vậy, nên cũng chưa khi nào anh thể hiện điều gì trước mặt cô..

may-qua-ngay-ay-toi-bo-chong1

Khi biết cô yêu C, bố mẹ cô có vẻ ko hài lòng. Từ khuyên nhủ, đến ngăn cấm và cuối cùng là “chọn 1 trong 2”. Cô vẫn từng nghĩ bố mẹ mình tâm lý lắm cơ mà, sao trong chuyện này lại cứng nhắc như thế.. Cứ nhiều lần tỏ ra mặt là “ko hài lòng” như vậy, khiếb cô và C cũng đôi lúc thấy mệt mỏi. Rồi phải lén lút nói chuyện, lén lút gặp nhau. Có những khi, cô hiểu rõ C đang rất mệt mỏi. Sự tự trọng của 1 thằng đàn ông trong khi bao nhiêu người muốn lấy, vậy mà cứ phải yêu cô theo cách này.. Rồi 1 ngày cô nói chia tay khi cả 2 đang cách nhau 2000km. Ko 1 ai níu kéo.. Nhưg ko ai nói chấp nhận. Cứ thế rồi buông nhau. Cô thì nghĩ có lẽ mình nên nghe bố mẹ. Còn anh thì chẳng biết nghĩ gì. Có đôi lần anh gọi điện chẳng nói gì.. Cô chỉ nghe thấy tiếng nghẹn ngào nuốt nước bọt như anh đang khóc.. Cô lại khóc và cứ im lặng đêns khi anh tự tắt máy thì thôi. C cũng k ra Bắc nữa.. Để rồi mấy tháng sau cô đi lấy chồng…
Ngày hôm nay cảm xúc hơi xáo trộn, khiến cô ko tập trung được điều gì. Nhưg về đến nhà nhìn 2 thiên thần nhỏ, cô thấy lòng mình nhẹ tênh. Ôm hôn chúng rồi mẹ con cùng nhau chơi đùa, cô nghĩ hạnh phúc là đây rồi chứ còn vẩn vơ nghĩ đi đâu..

Chồng cô hnay đi làm về muộn. Cũng lâu rồi cô ko quan tâm sao anh về muộn. Vì đã có vài lần cô phát hiện anh nói dối. Tự dưng cảm giác tra hỏi để nghe lời nói dối khiến cô thấy chán nản. Lâu rồi thành ra chẳng buồn quan tâm..
23h30p.. 1 tin nhắn nhắn mới..
Muộn rồi còn ai nt nữa.. Cô cầm máy chồng xem trong khi anh đang đánh răng để chuẩn bị đi ngủ..
– Anh về tới nhà lâu chưa? Đã ngủ chưa?
– Anh chưa? sao em ngủ muộn thế. (Cô tự nt trloi)
– Chắc vì nhớ anh nên e chưa ngủ được..
Vậy là có tình cảm với nhau sao? Thà rằng cứ khuất mắt trông coi còn hơn cứ biết thế này, cô thấy thất vọng về cuộc sống quá..Tự dưng quay ra nhìn con cô nghĩ.. 2 thiên thần đang ngủ kia.. Rồi tương lai chúng sẽ thế nào khi mỗi đứa 1 nơi nhỉ?
– Em thấy máy anh có tn nên e trloi hộ rồi.
– Sao e lại tự tien xem tn của anh?
– Bởi vì em là vợ anh. Chắc anh chưa từng nghĩ quyền mà em có thể có nhỉ?
– Anh chưa bao h xem đt của em cả ?
– Em cũng chưa bao h nói anh ko được phép xem.
Cứ nghĩ rằng chồng mình sẽ giải thích rằng “chẳng có chuyện gì đâu, e đừng hiểu lầm”. Nào ngờ cô còn bị mắng là xâm phạm đời sống riêng của người khác. Cuộc tranh cãi cứ thế to dần và rồi đến mức anh nói những lời khiến cô tổn thương vô cùng.
– Cô sống ở đây cũng chỉ là ăn nhờ ở đậu. Cô chẳng là cái gì cả? Nếu muốn cô có thể lấy quần áo cút ra khỏi nhà. Mẹ cái loại đĩ điếm nhà cô còn mở mồm ra mà nói à?”
– Trước khi lấy anh có thể chấp nhận em còn trong trắng hay ko? Nhưng đã chấp nhận nhau thì anh đừng nói ra những lời đó, vì từ khi lấy anh, em chưa làm điều gì có lỗi hết! Còn hôm nay, đây là nhà em, giường em em ngủ. Anh đến nhà em rước em về đàng hoàng thì giờ ko có quyền đuổi em đi..”
Chồng cô im lặng. Cũng chẳng biết vì anh thấy cô nói đúng hay vì anh nhận thấy mình sai. Cô thì, nhắm mắt ngủ mà lòng trống không…
Kể từ hôm đó 2 vợ chồng chiến tranh lạnh với nhau. Chỉ những gì liên quan đến con mới cần phải nói. Chẳng biết anh thế nào nhưg cô ko thể nói k buồn..
Hôm nay chủ nhật nghỉ ở nhà. Cho con ngủ trưa xong mà cô chẳng ngủ được. Thói quen lúc rảnh là ôm đt lướt fb như là việc ko thể ko có trong ngày. Dù cũng chỉ có vài cái new feed nhưng cô có thể xem fb cả tiếng đồng hồ. Tự dưng có lời mời kết bạn. Ấn vào xem mà cô giật mình. Kể từ khi có cái gọi là facebook trên đời, thì hôm nay cô mới thấy fb ấy. Anh chẳng bao h dùng mấy cái mạng xã hội này.. Chẳng hiểu sao giờ lại dùng, vừa ấn accept thì có tn messenger.

Tags:
X