Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Về đi anh, nơi đây em vẫn đợi – Phần 1

08/04/2017 10:15:22 | Phương Vũ | 238 lượt xem

(iBlog.vn) – Hôm nay là ngày kết hôn của chủ tịch tập đoàn Bảo Minh – một sự kiện bí mật, hắn đã âm thầm lên kế hoạch gần 1 tháng một tháng làm bất ngờ vị hôn thê. Bảo Minh là một tập đoàn có thế lực, nếu có cơ hội hợp tác làm ăn, đợt này chắc chắn băng đảng của tôi được lợi lớn – thật không phí công mấy thằng em ăn nằm rình mò ngoài ấy – Đây quả là tin đáng mừng, cơ hội trời cho này, nhất định phải chạm mặt, không hắn thì bố hắn, ông hắn, cụ hắn.. nhất định phải giành quyền phân phối mấy sản phẩm đang hot của hắn, đi trước golden face một bước.

“ Anh, chủ tịch nhà đó có con gái, 18 tuổi..”

“ Chúng mày không phải dặn, đại ca thừa có dự tính..đại ca nhỉ”

“ Ôi dào, cắn gì dự tính, cho nó gặp đại ca nhà mình, một phút thôi..chả chết đứ chết đừ…”

Thừa biết bọn ranh con ám chỉ cái gì, tôi chỉ cười khẩy. Tuy nhiên việc cưa cẩm một đứa trẻ mới 18 tuổi để đạt được mục đích thì có vẻ như tôi vẫn chưa tới đường cùng mà phải làm thế. Giải quyết nốt mấy kiện hàng, cầm lấy chiếc vé máy bay từ tay thằng em, tôi nhanh chóng ra Hà Nội.

……………………..

 

ve-di-anh-noi-day-em-van-doi-phan-1

 

Một vật thể lạ xoẹt qua người khiến tôi tý ngã. Đằng sau, tiếng hô hò, chửi bới réo rít hết cả:

– “ Đứng lại..đứng lại..”

– “ Con kia, ông mà bắt được mày thì liệu hồn..”

Mẹ kiếp, một toán bảy tám thằng đàn ông vạm vỡ đuổi theo một con nhỏ, nhục. Con bé mồ hôi mồ kê nhễ nhại , tôi nhìn đồng hồ còn ba mươi phút nữa mới tới lễ cưới, chỉ trách mẹ tôi đã dạy không để phụ nữ chịu thiệt thòi, tôi cầm tay con bé, khẽ nói vào tai nó: “ Hôm nay là số em may” , tiếp sau đó thì,còn gì nữa, lao vào cứu người đẹp.

Xong việc, phủi áo quần cho sạch, thì vẫn như thường lệ thôi, tôi ngại nhất là những lúc thế này, khi anh hùng giải cứu mĩ nhân xong thì các mĩ nhân sẽ sán lấy, tỏ vẻ cảm kích, lau mồ hội cho chàng, đứng nhìn với ánh mắt thán phục…vân vân và vân vân… tôi làm việc tốt vì tôi là người tốt đấy chứ bộ,tôi đâu cần những thứ hoa lá màu mè đó. Dự định của tôi sẽ nói với con nhỏ: “ Không cần khách sáo”..rồi lạnh nhạt đi thẳng, sở dĩ có thái độ vậy là vì trước kia có lần tôi đen đủi tới mức bị vài nàng đeo bám cảm ơn tới vài tháng trời, thật mệt mỏi.. haizzz..

Ấy vậy mà lúc tôi quay ra, chả còn ai, con bé chạy biến đằng nào mất.. “ Càng tốt..” – tôi tự nhủ vậy đó, nhưng thực ra có chút – chút xíu xíu thôi, cảm thấy chạnh lòng.

“ Mấy thằng bảo vệ ranh, nhưng không sao, anh đã lường hết..haha..” Vượt qua khu kiểm tra giấy mời, một cách nhẹ nhàng chuẩn bị đi vào hội trường, đang băn khoăn không biết nên tiếp cận mục tiêu trước hay sau lễ cưới, với lí do gì, thì tôi nghe tiếng kêu thất thanh từ phía nhà vệ sinh nữ, còn mười phút, đất trời, định đi qua cơ mà tiếng kêu ngày càng lớn, đành chuyển hướng. Á con bé đó, tôi nhận ra nó ngay mà nhưng không phải áo phông quần đùi như lúc nãy mà là bộ váy trông rất sang trọng, nhìn thấy tôi, nó như bắt được vàng : “ Giúp với”.

Chắc lúc nãy em không dừng lại được là chưa thấy được cái bản mặt tôi thôi, bây giờ nhìn thấy rồi, tôi dám cá, ít nhiều ngày hôm nay tôi cũng bị làm phiền. Tôi nở một nụ cười nhẹ nhàng nói: “ Ừ, em cần gì?” Cô bé nhanh nhẹn:” Không phải tôi, anh giúp người này đi”. Rồi chạy biến. Tôi tý chết sốc, What?? Là đã 4 mắt chạm nhau, vậy mà không cảm xúc gì, đi thẳng?

Con bé này, nó đã là đàn bà hay less đây? Mẹ nó chứ, dù sao thì tôi cũng phải giúp đỡ ở trước mặt cái đã. Con bé này thì mặc váy hồng sao đứa nào cũng lộng lẫy thế nhỉ, có lẽ là đi ăn cưới chăng? Quay người nó ra, mới phát hiện nó chính là con bé 18 tuổi mà đàn em suốt ngày nhắc sao?

Trời, như vớ được vàng, hôm nay tôi cứu tiểu thư của Bảo Minh, mai này việc gì há chẳng phải đều thuận lợi sao. Nó nằm bất động dưới sàn, đầu tóc đều bị ướt cả, tôi đoán bị sặc nước trong nhà vệ sinh? Cũng chẳng quan tâm nhiều, trước tiên phải làm hô hấp nhân tạo cho đã. Được 5 phút thì tiểu thư nó tỉnh, nó nhìn thấy tôi, mơ màng, một lúc thì khóc rống lên tôi ân cần hỏi thăm:

– “ Đỡ chưa?”

– “ Là anh đã cứu em sao? ?? Huhu..không có anh chắc em chết rồi.. »

– Không cần khách sáo.. sao em bị ngạt vậy ?

– Em bị còn đó dìm xuống bồn cầu.. huhu

Ặc, dìm xuống bồn cầu ư ? Không thể nói gì hơn ngoài chết sốc ! Lúc nãy tôi còn hô hấp nhân tạo cho nó..chẳng phải cũng gián tiếp uống nước bồn cầu ? Biết thế này..hix..hix…

– Em đi được không, thay quần áo đi, tôi còn có việc đi trước.

Vẫn nghe tiếng nó gọi và đuổi đằng sau nhưng tôi nhanh chóng rảo bước, con gái nhà giàu là thế, càng quan tâm, mặt dày nhiều bọn họ càng ghét, cứ chơi bài lạnh nhạt đi đã,chỉ cần chắc chắn nó đã nhớ mặt tôi là đủ. Sau này lúc cần hẵng tính.

Tags:
X