Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Về đi anh, nơi đây em vẫn đợi – Phần 4

08/04/2017 1:20:41 | Phương Vũ | 222 lượt xem

(iBlog.vn) – Tới nơi, tôi thuê một cái nhà nhỏ, hàng ngày đều tìm kiếm, cuối cùng cũng thấy có nơi tuyển, nhưng đúng là, số chó thì mãi là chó.

Tưởng được việc ngon, trông thằng cha khá hiền lành, tôi cũng tin tưởng uống cốc nước cam hắn đưa cho – cũng chẳng trách được, lúc ấy đi bộ nửa ngày trời, khát, mệt, nhìn cốc nước cam đá lòng tràn trề như vớ được nước tiên, tu một mạch, kết quả là lúc tỉnh dậy, chỉ thấy một bàn tay rất nặng gác qua ôm lấy mình. Hắn nằm sấp nên tôi cũng không rõ mặt nữa, điên, chỉ muốn dậy phang cho thằng cha này một trận, nhưng không, như thế không hay, thân con gái, cũng chẳng đánh nổi hắn, lơ mơ gây thù trút oán rồi lại quay về cái kiếp như xưa thì định khẽ khàng bò dậy thì phát hiện thằng cha cựa mình, tôi đành yên phận nhắm mắt.

Ặc.. một việc kinh tởm lợm nhất đời, hắn dám hôn tôi, thằng chó chết, mà tôi tởm lợm gì chứ, theo bộ dạng ngày, thì chắc hôm qua tôi cũng cũng bị hắn xơi tái rồi cũng nên.

Thôi, thế là bao nhiêu năm quật cường ngoài Bắc, mới chỉ vào Nam vài ngày đã mất !!! Mà có phải không nhỉ? Sao tôi không cảm giác gì, người ta bảo lần đầu thì đau lắm cơ mà?? Thấy hắn vào nhà tắm tôi cũng chẳng còn tâm sức suy nghĩ, cố gắng thật nhẹ nhàng, nhẹ nhàng chuồn đi, vừa ra khỏi cửa phòng mới biết nửa dưới của mình là ở tình trạng “ truồng”, đành câm lặng khẽ khàng, mở tủ quần áo, lấy trộm một cái quần đùi, chạy thẳng, cũng may, cái lầu to như thế, chẳng lấy một bóng người, tôi tẩu thoát thành công !.

 

ve-di-anh-noi-day-em-van-doi-phan-4

 

Về nhà, thi thoảng tôi cũng suy nghĩ tới cái chuyện xảy ra đó, đoán già rồi lại đoán non xong quyết định cho qua, con người tôi là vây, không bao giờ buồn quá lâu về một chuyện, nhất là chuyện đó lại không phải là lỗi của mình ! Nếu xảy ra rồi, tôi có ngồi khóc lóc cũng chẳng làm gì, haizz…

Mãi rồi cũng kiếm được việc, lần này là việc xịn hẳn hoi, tôi được nhận làm cho cửa hàng bánh ngọt, tuy có xa một chút, từ nhà tôi ở đi tới chỗ làm phải qua nhiều ngõ hẻm, nhưng không sao, có việc là tốt rồi. Với cả không hiểu sao, tôi cũng có đam mê tình yêu với cái bánh ngọt lắm, cũng muốn sau này giàu mua được lò nướng, máy đánh trứng, tự mình ở nhà làm một cái bánh cho ra trò! Ôi đến là sướng, cảm giác sáng đi làm, tối về nhà, tự do tự tại, chả ai rình rập, chả ai đuổi bắt, sao mà tôi yêu cái cảm giác này tới vậy!!!

Một ngày đang đi về, tự dưng quay lại có đám người đuổi theo, hung dữ, nhìn thì chả thấy quen đâu, nhưng cái số nó ăn vào máu, cũng chẳng biết chúng có đuổi theo mình hay không, tôi vẫn theo thói quen, chạy bạt mạng, rẽ qua cái ngõ tắt, nhanh nhẹn vào nhà đóng cửa thật kín, thở nhẹ nhõm.

AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

Vừa mới quay người đã phát hiện một thằng đàn ông lạ hoắc trong nhà mình, vãi cả chưởng, thế hóa ra không phải ôi chạy thoát mà tôi còn cõng cả rắn vào nhà cơ à, huhu.

– “ Anh..tôi xin anh… tôi không biết tôi gây thù gì với bạn anh, người nhà anh, hay đại ca anh..nhưng tha cho tôi đi..”

– “ Suỵt..bé thôi,,bọn chúng phát hiện bây giờ..”

Giờ mới ngớ ra là hắn là kẻ bị truy đuổi chứ không phải tôi, thế nào mà hắn cũng chân chui tọt ngay vào nhà tôi được, thằng cha này hay thật, chưa kịp bới gì đã nhìn từ trán hắn chảy xuống một dòng máu đỏ tươi, rồi hắn lăn đùng ra giữa nhà, ôi số tôi đúng là số chó mà.

Định ra đi ra ngõ gọi người giúp mà nào ngờ, bọn kia vẫn ở đó, tôi đành quay về nhà, lấy ít bông băng cho hắn mới phát hiện bả vai cũng có vết đâm, thôi thì coi như hắn giống tôi. Cái số phải chạy trốn. tôi đang thương cho đồng loại của mình sao??

Nhìn vẻ mặt hắn thực sự là cũng đẹp trai ra phết, ặc, tôi cứ nghĩ đi đâu vậy cơ chứ?? Tôi liếc mắt nhìn, khẽ nói, chả biết hắn có nghe thấy: “ Thôi gắng chịu, đợi bọn kia đi thì chị đưa đi bệnh viện.”

Chap 5: Gặp lại – Việt

Tôi mở mắt , quả thật lần này rất tuyệt vời, em ấy ở bên tôi tôi, em còn đang nhìn tôi nữa. Tuy có hận lão Tú tới phát điên, thằng chó dám đánh lén, nhưng không sao, nhờ có hắn mà tôi được gặp em đấy?

– “ Tỉnh rồi à, chị đang định đưa may đi bệnh viện…”

Chị ư? Vãi? Cái mặt non choẹt kia mà dám xưng chị…

– “ Không cần.. tôi còn khỏe lắm, mà em ăn nói cẩn thận, nhìn là biết em kém tuổi tôi..”

Có vẻ em chẳng nhớ gì tôi cả, cứ như lần đầu gặp mặt, em hỏi tôi tại sao lại bị đuổi, tôi lặng thinh vì thực sự có giải thích cũng mất cả ngày. Em ra ngó cái gì đó rồi chạy vào:

– “ Bọn này dai thật..tý bọn chúng đi liệu anh tự về được không, hay đưa địa chỉ hoặc số điện thoại tôi liên lạc với gia đình cho..”

– “ Tôi không có gia đình.. tôi…tôi..mồ.côi”

Trong câu nói của tôi có một phần hai sự dối trá, cũng có thể chấp nhận được vì mẹ tôi mất rồi, còn ba thì tôi coi như không có, Em nhìn tôi, đôi mắt có vẻ cảm thông.

Tags:
X