Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

37 tuổi vẫn ế, tôi đánh liều ra đường kiếm đứa con nhưng xong việc thì anh cười bảo: “Anh vô sinh mà!”

13/06/2017 10:02:17 | Kiều Oanh | 296 lượt xem

(iBlog.vn) – 37 tuổi, trải qua duy nhất 1 mối tình 3 tháng rồi chia tay. Nghĩ về cái phận mình mà tôi thấy chán nản, tủi thân vô cùng. Ở tuổi tôi đứa nào cũng chồng con đuề huề hết cả rồi, vậy mà tôi vẫn không 1 mảnh tình vắt vai, không 1 ai thèm rước bởi gò má tôi cao, tướng sát chồng con khiến ai nhìn thấy cũng hắt hủi tránh xa. Nghĩ về chuyện lấy chồng mà tôi tuyệt vọng, tôi xác định sẽ không cưới ai nữa mà kiếm đứa con nương tựa tuổi già.

anh vô sinh mà1

Ảnh minh họa

Nói là làm, cuối tuần thảnh thơi tôi ăn mặc mát mẻ, trang điểm 1 chút rồi ra đứng đường vẫy khách. Vừa thấy có 1 anh chừng hơn 40 tuổi, đẹp trai phong độ tôi nhắm vẫy ngay. Bởi muốn có con đẹp tôi phải chọn người cũng phải có ngoại hình ok 1 chút. Và anh là đối tượng mà tôi cần.

– Anh ơi, đi nhà nghỉ với em nhé. Em chỉ lấy anh có 50 ngàn/đêm thôi. Em tuy hơi già dặn 1 chút nhưng em vẫn còn con gái anh ạ.

– Từng này tuổi rồi vẫn còn á?? Cô đùa tôi ấy à?? Gái làng chơi thì làm quái gì còn chứ?? Muốn kiếm tiền thì nên sống thật đi, đừng nói dối trắng trợn như thế anh đây sợ đấy.

– Em thề em còn. Thực ra hôm nay là lần đầu em đi khách và anh là người đầu tiên. Em 37 tuổi rồi vẫn ế, em muốn đi khách để kiếm đứa con, anh giúp em nhé. Không tin anh cứ thử 1 lần rồi biết mất cái gì đâu.

– Thôi, cô lên xe đi. 50 ngàn đấy nhé, đừng có vòi thêm tiền.

– Dạ, chỉ cần anh cho em đứa con là được.

Theo người đàn ông đó vào nhà nghỉ, tôi hơi run vì đây là lần đầu tôi bước chân vào cái chỗ dành cho tình nhân này. Vừa vào đến nơi anh đã hất hàm tôi.

– Cởi đồ ra đi, “ấy” xong anh còn phải đi có việc.

– Dạ.

Thấy tôi đỏ ửng mặt sợ hãi cởi từng chiếc cúc áo, anh ta nhếch mép lao đến đè ra làm chuyện ấy 1 cách điên cuồng. Sau 2 hiệp lên bờ xuống ruộng, anh ta mới chịu dừng lại và sốc khi thấy giọt máu ấy rơi ra.

– Ơ hơ, em còn con gái thật à??

– Dạ, giờ anh tin rồi chứ?? Vừa anh mạnh mẽ trong chuyện đó thế chắc là sau đêm nay em có bầu đấy anh nhỉ?? Em cảm ơn anh.

Nghe tôi nói vậy anh ta cười lớn.

– Anh bị vô sinh mà!! Làm sao mà em có bầu được chứ??

– Anh…anh nói sao cơ?? Anh…bị vô sinh?? Thế sao lúc trước anh không nói??

– Anh không thích nói đấy, anh muốn ân ái với em thôi chứ anh đâu cần thứ em cần. 50 ngàn đây, tiền nhà nghỉ anh thanh toán rồi lát em về sau nhé. À, đây là số điện thoại của anh, nếu em muốn chuyện này cứ alo cho anh. Chỉ cần em là rau sạch thì vô tư đi.

– Anh lừa tôi!!

Người đàn ông đó bỏ ra khỏi nhà nghỉ, tôi ôm mặt khóc rưng rức vì bị hắn ta chơi cho 1 vố đau điếng. Mục đích đi khách là để kiếm đứa con ai ngờ lại mất cả chì lẫn chài thế này. Trời ơi, sao số tôi nó nhọ thế này cơ chứ.

Sau lần đó tôi buồn đến mức chả muốn đi khách tìm người đàn ông nào nữa. Tôi nghĩ chắc mình chẳng thể có con được thôi thì xem có ai bỏ con rồi đến nhận làm con nuôi vậy. Ai ngờ 1 tháng sau…

Thấy tôi nôn ọe dữ dội, ốm suốt mẹ tôi sinh nghi mà mua que thử về bắt tôi thử xem thế nào. 2 vạch, tôi sung sướng hết ầm lên khi biết mình có thai còn bố mẹ tôi thì trở nên tức giận quát.

– Mày hư hỏng đến mức đấy à?? Không chồng mà chửa là nhục lắm con ạ. Sao mày bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ mày thế?? Mày đã ngủ với thằng nào, lôi nó về đây.

– Người đó là tình 1 đêm của con, con cũng không biết gì về anh ta. Nhưng con chủ động xin anh ta đứa con. Con xác định không kết hôn, làm mẹ đơn thân rồi mẹ ạ. Có đứa bé này con chẳng cần gì hết. Mẹ hãy hiểu cho đi ạ.

Sung sướng vì điều đó nhưng bất chợt tôi nhớ về lời người đàn ông đã quan hệ với tôi: “Anh vô sinh mà!!”. Anh ta nói vô sinh và tôi chỉ ngủ duy nhất với anh ta mà tôi lại bầu. Lẽ nào anh ta nói dối tôi ư?? Vội lục lại mảnh giấy anh ta để lại số điện thoại tôi hẹn gặp anh ta ở nhà nghỉ. Vừa thấy tôi anh ta đã cười khẩy.

– Em liên lạc với anh muộn hơn anh tưởng đấy. Bắt đầu thôi chứ??

– Em có thai rồi, là con của anh. Em chỉ quan hệ duy nhất 1 mình anh thôi.

– Cô nói điêu, tôi vô sinh cơ mà. Vì tôi vô sinh mà tôi với vợ tôi phải ly hôn 2 năm nay rồi. Không thể có chuyện đó được.

– Em không cần anh nhận đứa bé. Em hẹn anh đến đây để cảm ơn và trả ơn anh thôi. Anh cho em đứa bé là quá đủ rồi.

Đêm đó tôi trả ơn người đàn ông đó bằng chuyện ấy. Sau lần đó, chúng tôi thường xuyên qua lại hơn và anh cũng không nhận đứa bé ấy là con mình cho tới khi tôi sinh, anh cũng đến với tư cách là…bạn. Đứa bé sinh ra giống anh như đổ khuôn, ai cũng nói vậy nhưng anh không tin cho đến khi đi xét nghiệm ADN. 1 thời gian sau kết quả trả về anh và đứa bé cùng huyết thống anh vui sướng lắm mà cầu hôn tôi luôn.

Khi con tôi được 6 tháng, tôi và anh tổ chức hôn lễ trong hạnh phúc bởi cả anh và tôi đều khao khát được làm cha mẹ. Giờ gia đình nhỏ của tôi luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui dù có kết hôn muộn nhưng đúng người và có con thì đó là điều tuyệt vời và tôi chưa 1 lần hối hận khi trao thân cho anh.

Tags:
X