Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Anh à! Người phản bội thì đừng mong hạnh phúc!

26/09/2015 8:46:54 | admin | 1031 lượt xem

(iBlog.vn) Cũng nửa năm rồi anh nhỉ? Quãng thời gian đó đủ để em nhận ra và vượt qua nỗi đau_ nỗi đau giành cho một con người không xứng đáng để em yêu thương.

Trong nửa năm đó em vùi mình vào máy tính điện thoại đợi chờ anh. Em như một đứa con gái bị tự kỷ, sống và chìm ngập trong những lời hứa hẹn anh trao.

Em tự huyễn hoặc mình rằng rồi anh sẽ quay về và lại yêu em. Tâm trạng của một kẻ đang khát khao yêu đương và đang yêu thương ai đó hết lòng nhưng lại bị bỏ rơi thật là tệ.

Anh à! Người phản bội thì đừng mong hạnh phúc!

Em đã yêu như chưa từng được yêu, đã trao hết tình cảm chân thành nhất cho một người con trai và kết quả em nhận được đó là sự phản bội tới đáng sợ.

Bao hứa hẹn bao lời yêu anh trao em vẫn nhớ, em mong chờ ngày anh quay về biết bao.Nhưng rồi sao chứ, ngày anh gần quay về lại là ngày anh phản bội em đi theo người con gái khác.

Một cái kết tuyệt đẹp với anh, anh nhỉ. Còn em, em như gục ngã mất hết phương hướng. Em chỉ biết giam mình trong phòng và khóc. Em đã sống như một cái xác không hồn, em đã khiến bố mẹ em phải lo lắng.

Lúc em rêu rã nhất, đau khổ nhất lại là lúc anh đang hạnh phúc bên tình yêu mới. Nhìn những hình ảnh của hai người tình tứ bên nhau em thấy tim mình như bóp ngẹt.

Nhưng rồi sao? kẻ phản bội là anh lại muốn quay về bên em làm lại từ đầu. Anh biết không em đã từng mong ngày anh quay về biết mấy, vì em vẫn còn yêu anh nhiều.

Em chìm ngập trong cơn mộng mị của tình yêu , tưởng chừng như không có lối thoát. Nhưng giờ có lẽ em đã tỉnh mộng, em nhận ra em phải mạnh mẽ và sống tốt hơn.

Tại sao em lại đánh mất mình vì người không xứng đáng như anh phải không anh? Em đã thôi không tự làm đau mình nữa, tại sao em lại phải làm khổ bản thân vì một người đã bỏ em mà đi chứ.

Anh ah! Khi niềm tin và tình cảm chân thành trao đi mà nhận lại sự phản bội, họ sẽ chẳng bao giờ dám đặt niềm tin lại lần nữa đâu.

Sau những tổn thương anh gây ra cho em, anh nghĩ em có thể tha thứ cho anh sao? Anh đã giẫm nát tất cả sao tình yêu, hi vọng niềm tin của em vậy mà giờ đây anh lại còn dám quay lại xin tha thứ, xin quay lại. Em lại thấy hả hê khi anh cầu xin sự tha thứ, hả hê khi em từ chối kẻ phản bội như anh.

Cái người mà anh đã vì cô ta bỏ rơi em đấy. Cô ấy cũng thật trơ trẽn khi cầu xin em buông tha anh, trả anh về với cô ta. Thật nực cười cho cả hai người, bỗng dưng em thấy khinh thường anh ghê gớm anh ah!

Có lẽ anh làm em đau một lần rồi để em nhận ra bộ mặt thật của anh còn hơn cứ yêu anh dài lâu, sâu đậm hơn rồi mới biết bản chất của anh, lúc đó chắc trong em còn thê thảm hơn bây giờ.

Anh đã làm tổn thương hai người con gái_ những người đã yêu anh rất nhiều, để giờ nhận lại là gì ngoài sự khinh thường và không có ai bên cạnh hả anh. Anh độc ác và tàn nhẫn quá, liệu rồi đến bao giờ anh mới học được cách trân trọng?

Em sẽ chẳng thể chúc anh hạnh phúc đâu vì một người phản bội không có tư cách để hạnh phúc anh ah!

Tags:
X