Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Anh đền đời con gái cho em đi!”

03/04/2017 5:06:11 | Kiều Oanh | 540 lượt xem

(iBlog.vn) – Cô là tiểu thư nhà giàu, sống từ bé trong nhung lụa nên chưa từng biết đến cuộc sống khó khăn hay nghèo khổ là gì. Cũng chính vì thế nên cô sống từ bé đã được bao bọc và nào đâu có ngờ anh chàng người yêu nhà quê của mình còn trẻ con hơn cả thế.

Anh là trai nhà quê, từ bé đã được mẹ cho đi làm việc đồng áng của người nông dân ở quê. Anh không biết nhiều nhưng cái gì cũng biết một chút. Sau này vì học hành cũng có tý chút là giỏi hơn so với người khác, được bố mẹ và mọi người đặt niềm tin nên anh mới cố gắng thi đậu vào đại học rồi lên thành phố học.

Cũng có thể những tính cách trái ngược nhau thì thường bị hấp dẫn và thu hút nhau thì phải. Anh dành thời gian của mình chủ yếu cho việc học và đọc sách. Còn cô cũng là sinh viên đại học nhưng cô chỉ mải đi chơi và đi ăn uống cùng bạn bè. Anh hiền bao nhiêu thì cô láo cá và tinh nghịch bấy nhiêu. Cô không phải cô con gái quá hiền dịu, cô hay trêu người khác, còn anh thì lại là cậu trai ngốc nghếch.

“Anh đền đời con gái cho em đi!”1

Ảnh minh họa

Anh với cô quen nhau trong một dịp cả hai cùng tham gia một lớp học chung trong trường. Thế là bén duyên từ đó, cô kém anh 1 tuổi nhưng luôn là người chủ động để tiếp tục cuộc trò chuyện của cả hai. Thấy anh hiền lành nên cô càng được đà tiếp tục trọc anh nhiều hơn. Không hiểu về sau thì tại sao họ lại yêu nhau, nhưng tóm lại thì cũng thành một đôi.

Cô luôn là người chủ động trong mọi việc. Mối quan hệ của cả hai giống như đang được đảo ngược vậy. Nếu mà tình yêu ấy cứ êm đềm như thế, đẹp và lãng mạn như thế thì đã không sao. Ai đời, lại có biến cố xảy ra khiến cô chỉ biết ôm bụng cười chàng trai ngố của mình.

Cô nhớ chiều hôm đó là liên hoan chia tay lớp đại học của anh. Vậy là cô với anh yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi. Vì liên hoan chia tay mà nên cô cũng tham gia với lớp của anh. Cô hào hứng lắm với lần liên hoan này. Rồi cô uống rượu, anh cũng uống. Cả hai cùng say, vì về phòng trọ thì phòng đã khóa cửa rồi, còn đưa cô về nhà giờ này chắc bố mẹ cô băm anh ra mất. Nghĩ thôi cũng thấy sợ nên anh mới quyết định làm liều một lần đưa cô bạn gái nồng nặc mùi rượu của mình ra ngoài nhà nghỉ ngủ.

Kể mà cứ thế rồi cô với anh ôm nhau ngủ đã không sao. Không ngờ cô uống rượu vào rồi kêu nóng và mọi chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát của chính anh. Một chút men và tình cảm sẵn có trong mình nên anh nhanh chóng cùng cô gần gũi nhau hơn. Chuyện gì đến rồi cũng đến, anh với cô chính thức thuộc về nhau sau đêm nay. Anh hạnh phúc ôm cô ngủ thì sáng hôm sau tỉnh dậy cô đạp bay anh xuống giường rồi quát:

– Anh, anh làm cái gì vậy?

– Anh… anh cũng không nhớ nữa.

– Anh đền đời con gái cho tôi đi! – anh hoảng hốt vô cùng, anh gãi hết đầu rồi đến tai và thú nhận:

– Thì anh cũng còn zin mà!

– Anh đùa tôi đúng không? – Cô dùng ánh mắt ngờ vực của mình nhìn anh. Anh lắc đầu liên tục và nói tiếp:

– Anh không lừa em đâu. Thật đấy.

Lúc này, nhìn gương mặt của anh hoảng hốt sợ khiến cô phì cười. Cô ôm lấy anh rồi nói:

– Thế ra trường anh có nguyện lấy tôi làm vợ không?

– Anh không. À không phải, anh có.

– Hứa nhé.

– Anh hứa mà.

– Thế giờ làm thêm hiệp nữa đi.

– Cái gì cơ, em nói thật à?

– Thật mà, tự dưng em đùa anh làm gì? – Cô đổi giọng, cười khúc khích

– Nhưng mà, anh, anh hơi yếu sao ý.

– Thì phải làm mới biết anh yếu hay không chứ nhỉ. Anh định cứ gãi gãi đầu như thế đến khi nào? anh bị ghẻ lở hắc lào à?

– Không, không mà!

Lần này cô là người chủ động tiến tới với anh. Anh với cô bên nhau đến tận trưa mới rời khỏi phòng để đi ăn. Chuyện đó cách đây đã gần 5 năm rồi. Hiện giờ anh với cô là vợ chồng và cũng đã có chung một nhóc nhỏ. Thế nhưng mỗi lần nghĩ đến cái vụ đòi anh đền đời con gái tiết mà cô lại bật cười. Chắc chẳng thể nào mà tìm đâu ra nổi một anh chàng ngố như chồng của cô đâu. Còn hiện tại thì cô hạnh phúc với cuộc hôn nhân mà mình đang có.

Tags:
X