Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bán trinh lấy tiền cứu mẹ nhưng mẹ vẫn chết bạn trai thì bỏ rơi, cô gái tuyệt vọng nhảy cầu tự tử thì…

09/05/2017 7:08:28 | Kiều Oanh | 429 lượt xem

(iBlog.vn) – Đang có tình yêu mặn nồng với bạn trai 3 năm dự định năm sau sẽ làm đám cưới thì bất ngờ mẹ Lan phải vào viện cấp cứu:

– Mẹ cô hết sức nguy kịch, khối u có thể vỡ bất cứ lúc nào.

– Có cách nào cứu mẹ cháu không hả bác sĩ. Xin bác sĩ hãy cứu mẹ cháu.

– Có thể mổ, nhưng khả năng cũng chỉ là 50/50 thôi, nhưng tốn khá nhiều tiền đấy.

– Dù còn 1% xin bác sĩ cũng cứu mẹ cháu, cháu chỉ có mình mẹ là người thân duy nhất thôi. Cháu sẽ lo ngay tiền.

Nhưng khi bác sĩ đi rồi, Lan mới giật mình vì toàn bộ tiền dành dụm của 2 mẹ con chưa tới 100 triệu, còn thiếu 200 triệu nữa kiếm đâu ra. Nghĩ tới Hùng – anh người yêu 3 năm qua Lan gọi cho anh, nhưng…

– Anh xin lỗi, anh cũng không có tiền cho em vay. Anh vừa mới dồn hết vốn nhập lô hàng mới rồi.

– Vâng để em xoay chỗ khác.

Nói thế thôi nhưng Lan đường cùng rồi, làm gì có ai có nhiều tiền như thế cho cô vay. Lan đành gọi điện cầu cứu đứa bạn học cùng hồi đại học tên Huế, 1 tháng trước 2 đứa từng gặp lại nhau, thấy Huế giàu có lắm.

Bán trinh lấy tiền cứu mẹ nhưng mẹ vẫn chết bạn trai thì bỏ rơi, cô gái tuyệt vọng nhảy cầu tự tử thì...

Ảnh minh họa

– Tao cần 200 triệu để mổ gấp cho mẹ, mày giúp tao được không??

– Tao thì không có tiền cho mày vay đâu, nhưng tao có cách giúp mày kiếm tiền.

– Cách nào mày nói đi.

– Bán trinh cho đại gia, mày xinh thế cơ mà.

Lan choáng váng suýt đánh rơi điện thoại, hóa ra Huế làm gái. Nhưng mà giờ tính mạng của mẹ là trên hết, Lan đành nhiều nhờ Huế mai mối. May mắn thay chỉ 1 tiếng sau Huế gọi lại: “Tao cho 1 khách của tao xem ảnh mày rồi, ok 200 triệu ngay tối nay mày mà ông này hào phóng mới đồng ý giá đấy đấy. Không nhanh là ông ấy thay đổi thì tao cũng chịu”.

Chẳng còn cách nào nữa Lan quyết định bán trinh với giá 200 triệu cho người đàn ông lạ. Trước khi tới khách sạn gặp người đàn ông đó, Lan đã gọi điện nói hết cho bạn trai hi vọng anh cảm thông cho hoàn cảnh của mình. Suốt đêm ấy Lan phải phục vụ người đàn ông mua trinh của mình. Để rồi tới 5 giờ sáng ông ta mới chịu dừng và để lại 200 triệu cho cô và bỏ đi.

Lan mệt mỏi bơ phờ ôm tiền tới viện kí giấy mổ cho mẹ. Còn nước còn tát, dù còn 1% cô cũng cứu mẹ. Nhưng ông trời đã không cho mẹ cô cơ hội sống, ca mổ thất bại, mẹ cô mất ngay trên bàn mổ. Bác sĩ đã khuyến cáo từ trước, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng vì hi vọng có thể mang lại tính mạng cho mẹ nên cô đã quyết tâm cứu bà, song ông trời thì vẫn quyết tâm cướp mẹ của cô đi.

Đúng lúc Lan cần chỗ dựa tinh thần nhất thì bất ngờ cô nhận được tin nhắn của Hùng: “Mình chia tay đi, anh không thể yêu và càng không thể cưới 1 cô gái đi bán trinh như em được”. Lan ngã quỵ, sụp đổ hoàn toàn, cứ ngỡ bạn trai sẽ cảm thông cho cô. Ai ngờ…

Mẹ chết, bạn trai thì bỏ rơi, Lan quá tuyệt vọng chẳng còn thiết sống nữa, cô quyết định nhảy cầu tự tử để sang thế giới bên kia theo mẹ mình. Nhưng rồi, không ngờ, đúng giây phút cô định gieo mình xuống sông thì bất ngờ có bàn tay ấy níu cô lại. Hóa ra là người đàn ông Lan đã bán trinh 3 hôm trước.

– Buông tôi ra, để tôi chết, đừng giữa tôi lại, tôi không thiết sống nữa. Mẹ tôi chết rồi, anh ấy cũng bỏ tôi, tôi chẳng còn người thân nào cả. Hãy để tôi chết.

– Đừng như thế cô gái. Em còn có tôi mà. Hãy để tôi được chăm sóc em, lo cho em. Làm vợ tôi nhé

Lan không tin những gì tai mình nghe được, lời đề nghị của ông ta còn kinh hoàng hơn cả việc cô định tìm tới cái chết. Cô không nằm mơ đấy chứ. Không… Cô không mơ, mà đó là sự thật. Sau khi nghe Huế kể lại hoàn cảnh đáng thương của Lan, ông ấy đã quyết định tìm cô và may mắn giây phút Lan định quyên sinh thì ông ấy đã tìm được Lan thật. Cứ tưởng đi vào đường cùng nhưng 1 cánh cửa mới đã mở ra với Lan.

Tags:
X