Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ, chồng không đánh ghen mà chỉ “nhẹ nhàng” trừng phạt như thế này khiến các chị vừa hả hê vừa khâm phục

07/10/2017 8:03:57 | Kiều Oanh | 358 lượt xem

(iBlog.vn – Đang đi khảo sát thị trường thì Hoàng khựng người thấy cô nào rất giống vợ anh bước ra từ ô tô, ôm eo tình tứ với người đàn ông ngoài 50. Dừng hẳn xe nhìn kỹ hơn, Hoàng không dám tin vào mắt mình khi người đó chính là vợ anh, còn người đàn ông kia là vị sếp “đáng kính” mà tối nào vợ về cũng ca ngợi ông ta hết lời. Sốc óc khi thấy vợ vào nhà nghỉ với sếp, thản nhiên sờ ngực, hôn hít nhau giữa thanh thiên bạch nhật Hoàng điên lắm.

Định lao vào đánh ghen, nhưng anh lại thôi. Đánh ghen thì được gì, nó chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng, còn các con anh sẽ sốc thế nào khi biết mẹ nó đi ngoại tình, bố nó thì đi đánh ghen ầm ĩ?? Nghĩ đến các con, Hoàng lại thôi và điềm tĩnh hơn. Đứng đắn đo, suy nghĩ 1 hồi anh ghi vài dòng vào tờ giấy nhớ rồi mang vào chỗ lễ tân nhà nghỉ.

– Chuyển giúp anh tờ giấy này lên cho chị vừa mới thuê phòng nhé.

– Nhưng…

– Thế này em làm được chứ?? – Hùng dúi 200 ngàn vào tay cô ta.

Nhận tiền cô ta cười tươi rói rồi gật đầu giúp Hoàng làm việc đó, ra quán cafe đối diện ngồi xem động tĩnh thế nào thì vừa oder xong cốc cafe chừng được 5 phút thì anh thấy vợ quấn chăn chạy bạt mạng từ nhà nghỉ ra đường bắt taxi. Cười tủm tỉm vì vợ đã trúng kế, Hoàng đứng dậy phóng xe tới trước mặt vợ.

– Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột. Quần áo em đâu mà quấn chăn của nhà nghỉ chạy hộc tốc ra ngoài thế này?? Em bị anh đánh ghen à?? Thằng bồ em đâu mà không bảo vệ em để 1 mình thế này??

– Anh nói gì vậy?? Em bị cướp giật đồ nên gã xe rách hết quần áo phải thuê tạm chăn của nhà nghỉ quấn vào người. Chở em về nhà đi, em vẫn còn hoảng sau vụ vừa nãy.

– Thế á?? Nghe sợ nhỉ?? Cơ mà có người lại báo cho anh đến đây bắt quả tang em ngoại tình đấy. Hình như là vợ nhân tình em thì phải?? Chị ta có vẻ đã chuẩn bị 1 màn đánh ghen kinh hoàng đấy.

17

Ảnh minh họa

– Cái gì?? Chị ta báo cho anh, ôi thần linh ơi cứu con. Lẽ nào lời nhắn: “Cướp chồng của tôi, tôi sẽ cho cô sống không bằng chết!!” là thật sao?? Mình phải làm gì đây?? – Vợ lo sợ mà cứ lẩm bẩm.

– Đúng, em chờ ở đây nhá. Anh lên xử lý cái thằng bồ của em, rồi đến lượt em.

– Em lạy anh, em van anh. Tha cho anh ta đi, anh ta là sếp của em. Vì muốn được thăng chức nên em đã gật đầu ngủ với ông ta. Em làm chuyện này chỉ vì muốn thăng tiến thôi. Em sai rồi, sai rồi anh à?? Ông ta chơi với xã hội đen đấy, anh đừng đụng vào hắn, hắn sẽ giết vợ chồng mình chết. Vợ ông ta đe dọa em đã đủ chết rồi, em không muốn bị ông ta xử nữa.

– Em cũng biết sợ cơ đấy?? Biết sợ sao từ đầu vẫn còn làm cái chuyện mất dậy này.

– Là do em tham lam, em sai rồi. Anh à, tha cho em nhé. Từ giờ em sẽ không ngoại tình, em sẽ nghỉ việc ở đó, sẽ ở nhà làm việc nhà không đi làm nữa.

– Nói thì dễ lắm. Hay thế này nhá, anh cứ giao em cho vợ sếp, chị ta xử lý hay tha cho em anh cũng ok?? Đàn bà với nhau xử lý chuyện này ok hơn đấy??

– Đừng, bà ta nổi tiếng ghen tuông ghê gớm. Em mà rơi vào tay bà ấy chỉ có nước chết mà thôi. Anh à, cứu em với.

– Thôi được, anh sẽ cứu em lần này. Nhưng có lần sau thì anh nghĩ mình sẽ thay cả cô vợ của gã nào đấy trừng trị em bằng cách tàn độc nhất đấy. Em thừa hiểu tính anh rồi đấy.

– Dạ…

Từ sau hôm đó vợ Hoàng nghỉ hẳn việc ở nhà làm việc nhà. Cô không dám ngoại tình hay to tiếng gì với Hoàng cả. Nhìn bộ dạng của vợ bây giờ Hoàng cười khẩy, ham hố ngoại tình để giờ tự biết mình thành nô lệ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị trừng phạt.

Cũng chính bởi sự tha thứ của Hoàng mà vợ anh ngoan hơn, sợ ngoại tình như sợ cọp. Giờ thì vợ chồng Hoàng vẫn sống yên ấm bên nhau, còn Hoàng thì cười thầm khi cách đánh ghen mượn danh người khác dọa vợ của anh lại khiến vợ sợ mất mật thế này.

Tags:
X