Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bị mẹ chồng ép tân hôn trước mặt để kiểm tra trinh tiết

22/10/2017 3:40:04 | Kiều Oanh | 466 lượt xem

(iBlog.vn – Yêu nhau hơn 1 năm thì Thái ngỏ lời cầu hôn với My, nhưng đúng lúc này My cũng không thể nào giấu anh chuyện đó được nữa. Cô khóc nức nở và nói rằng:

– Em xin lỗi, mình không thể cưới nhau được đâu anh??

– Sao lại vậy?? Em không yêu anh sao?? Bố mẹ em ngăn cấm hay là em đã có người khác hơn anh??

– Không phải vậy. Mà là… Mà là em đã không còn cái trong trắng đó nữa. 5 năm trước em đã bị kẻ xấu hãm hại lấy mất đi đời con gái của em rồi.

My khóc như mưa, quá bàng hoàng nhưng Thái vẫn kịp ôm chặt bạn gái vào lòng an ủi:

– Nín đi em. Mọi chuyện qua rồi, giờ đã có anh bên cạnh em không phải lo lắng gì nữa. Hãy để quá khứ trôi qua mình bắt đầu lại từ giờ em nhé.

– Anh nói thế nghĩa là sao?? Việc em mất trinh với anh không quan trọng sao??

– Đúng vậy, và từ giờ đừng bao giờ nghĩ về nó nữa em nhé.

54

Ảnh minh họa

2 tháng sau đám cưới của họ diễn ra trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên gia đình. Cứ nghĩ mọi sóng gió thế là đã qua bố mẹ My cũng mừng cho con gái vì đã chọn được 1 người đàn ông tin cậy, 1 gia đình chồng tử tế để gửi phận. Chứ như trước đây con gái cứ một mực nói không lấy chồng khiến ông bà lo lắng lắm.

Nhưng rồi không biết từ nguồn tin nào mà 2 ngày trước đám cưới mẹ Thái lại biết con dâu đã mất trinh. Thậm chí người ta còn nói với bà My mất trinh là vì trước đây cô ta hư hỏng yêu đương linh tinh và con trai bà đã bị lừa. Mẹ Thái gọi con vào hỏi nhưng Thái một mực khẳng định không hề có chuyện đó.

Thậm chí bà đòi hoãn đám cưới nhưng anh không chịu:
– Ngày trọng đại của đời con, bạn bè đã mời hết rồi mẹ không thể nói hủy là hủy được. Con có trách nhiệm với cuộc hôn nhân này, mẹ yên tâm con cưới cho mẹ 1 nàng dâu tử tế chứ không phải hư hỏng.

Con trai không cho hủy đám cưới khiến mẹ chồng My tức giận lắm. Ngày cưới bà không cười 1 lần nào mà không ai hiểu lý do, chính My cũng chẳng biết gì cả.

Chỉ cho tới đêm tân hôn cô mới vỡ lẽ khi mẹ chồng tiến vào phòng tân hôn và bảo:
– Giờ hai đứa phải tân hôn trước mặt mẹ để chứng minh con My còn trinh. Vì tôi đã nghe người ta nói nhà tôi ngu nên mới cưới gái mất trinh về làm dâu.

My giật bắn mình, mặt cắt không ra máu. Cô biết mình không thể nào thoát được nên định quỳ xuống van xin mẹ chồng. Ai ngờ đúng lúc ấy thì Thái nắm chặt tay vợ thì thầm: “Đừng sợ, chỉ cần làm theo anh thì không bao giờ mẹ biết em mất trinh rồi đâu” rồi anh bảo mẹ.

– Vợ chồng con sẽ tân hôn để chứng minh cho mẹ xem cô ấy còn trinh. Tuy nhiên mẹ phải ra ngoài rồi xong việc con gọi mẹ vào kiểm tra chứ có mặt mẹ làm sao bọn con tân hôn được.

Có vẻ thấy mình đứng đó cũng vô duyên lại thấy con khẳng định chắc nịch như vậy nên mẹ Thái cũng hơi ngại, bà bước ra ngoài nhưng vẫn không quên đe dọa: “Đừng có hi vọng lừa bà già này, chỉ cần không thấy giọt máu ấy thì xách va li đi khỏi ngay đây”.

Mẹ vừa khép cửa lại Thái lôi ngay ra cái màng trinh giả bảo vợ dùng rồi 2 vợ chồng ân ái với nhau khi mà mẹ đang đứng ngoài. Thái biết bà có thể ập vào ngay lúc nào nên bảo vợ hãy cứ làm như thật và kể cả bà có he hé cửa nhìn thì cũng không được quan tâm ra bên ngoài, cứ việc mình mình làm thôi.

Và rồi ngay khi cuộc ân ái kết thúc, Thái vừa mới kịp nhét tàn tích của chiếc màng trinh giả vào đống chăn trên giường thì mẹ anh ập vào. Hai vợ chồng chỉ kịp che tạm cái áo ngang người. Mẹ anh đã nhìn thấy vết máu trên ga giường và tiếng kêu của con dâu nhưng bà xem ra chưa tin.

Lúi húi nhìn dưới gầm giường có lẽ muốn tìm xem có phải con dâu đổ mực đỏ ra không. Nhưng chẳng thấy gì cả, bà đỏ mặt vội vàng nói:
– Mẹ xin lỗi. Mẹ đã hiểu nhầm con, giờ mẹ không làm phiền 2 đứa nữa.

Mẹ chồng đi rồi, ra chốt chặt cửa cong My mới dám ôm chặt lấy chồng thổn thức. Đúng là ông trời không lấy đi hết của con người cái gì. 5 năm trước số cô không may bị kẻ xấu hãm hại nhưng hôm nay ông trời lại ban phúc khi cho cô gặp được 1 người chồng tuyệt vời như Thái.

Tags:
X