Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cả thế giới này ghét bỏ em, bỏ rơi em thì anh vẫn yêu thương em!

30/03/2017 10:23:15 | Kiều Oanh | 330 lượt xem

(iBlog.vn) – Cô đã một lần vấp ngã trong tình yêu. Cô hết lòng vì người mình yêu nhưng gã lại phản bội cô để lấy một người con gái giàu có khác. Cô đau đớn, tuyệt vọng, chán nản, cô chỉ muốn chết. Nhưng anh không cho phép cô làm điều đó. Anh nói với cô:

– Cả thế giới này ghét bỏ em, bỏ rơi em thì anh vẫn yêu thương em, bên cạnh chăm sóc cho em.

Cô tự thấy bản thân mình không xứng đáng với anh nên né tránh tình cảm của anh. Anh biết, anh chẳng bỏ cuộc, anh cần mẫn ở bên cạnh cô. Nửa năm sau, cô nhận lời làm người yêu anh vì cô hiểu, anh tốt hơn gã rất nhiều. Bản thân cô lúc này cũng muốn tìm nguồn an ủi.

Cô và anh yêu nhau, một tình yêu rất khác với tình yêu của gã. Trước kia cô là người chăm sóc thì bây giờ cô được anh chăm sóc. Sự lo lắng, quan tâm, yêu thương anh dành cho cô khiến cô thực sự cảm động. Cô nghĩ đã đến lúc cô buông bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý với anh. Nhưng…

Gã tìm đến cô. Với cô, gã bây giờ chẳng là gì cả. Nhưng gã quỳ xuống cầu xin cô khóc lóc mong được cô tha thứ, xin cô quay lại. Nếu là ngày trước cô sẽ cảm động lắm nhưng giờ thì không. Cô đã có anh rồi. Cô quyết liệt từ chối gã, cô xin phép ra về thì gã ngăn cô lại, cầu xin cô ăn với gã bữa tối cuối cùng. Gã hứa sẽ không bao giờ làm phiền cô nữa.

Vì nể tình nghĩa cũ, cô đồng ý. Nào ngờ sau ly rượu nhẹ, cô thấy mình choáng váng. Tỉnh dậy, cô chỉ muốn chết lần nữa. Gã đã lừa cô, lợi dụng thân xác của cô. Gã biến mất với nụ cười nham nhở. Cô hận gã, hận mình đã nhẹ dạ tin gã. Nhưng cô càng sợ hơn anh sẽ phát hiện. Cô thực sự không muốn mất anh. Cô giấu nhẹm đi chuyện này.

Cả thế giới này ghét bỏ em, bỏ rơi em thì anh vẫn yêu thương em

Ảnh minh họa

Cô kinh hãi biết mình có thai và bản thân cô biết rõ đứa trẻ này là con của gã. Dù không muốn, dù đau như cắt da cắt thịt nhưng cô vẫn buộc phải bỏ đi đứa con này. Nhưng lần đầu làm chuyện này, cô sợ hãi lắm. Cô nghĩ rồi cô sẽ nói với anh.

– Anh ơi… Em có thai rồi!

– Anh sững sờ. Nét mặt thoáng buồn. Anh chưa kịp mở lời thì cô:

– Nhưng vì em không biết nên trót uống thuốc cảm. Đứa con này dù không muốn nhưng cũng không thể giữ lại được. Anh đưa em đi bỏ con được không?

Anh im lặng một hồi rồi đồng ý. Cô ngỡ ngàng, cô không dám nghĩ mình lại lừa anh thành công như vậy. Nhưng cô thấy, thực sự có lỗi, hối hận tràn ngập trong cô.

Run rẩy, cô bám chặt tay anh bước vào phòng phá thai. Anh trấn an cô. Thuốc mê ngấm, cô lịm dần đi.

Mở mắt khó nhọc, cô thấy người mình lạ lắm, chẳng đau đớn gì. Cô hốt hoảng, cô đang mơ hay sao ấy. Rõ ràng cô bước vào phòng phá thai, sao giờ lại tỉnh dậy ở hôn trường thế này. Nhìn anh, cô ngơ ngác:

– Anh ơi! Sao lại thế này vậy a? Em… – Cô thực sự sợ hãi chuyện bí mật của mình bị bại lộ

– Anh biết tất cả rồi, em không phải giấu diếm anh nữa. Nhưng tình cảm của anh dành cho em, anh tin nó đủ lớn để khiến anh chấp nhận bỏ qua tất cả. Tất cả những lỗi lầm của em, anh chấp nhận nếu em sửa đổi. Con em sẽ là con của anh nếu em sống với anh chân thành, không giả dối.

– Nhưng thuốc mê em đã uống, có ảnh hưởng đến con em không? – Cô chợt nhận ra

– Em yên tâm đi, anh đã thương lượng với bác sĩ rồi. Chỉ là thuốc mê dạng nhẹ, sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con và em đâu, hãy tin ở anh nhé!

Cô khóc. Không phải sợ hãi vì chuyện bại lộ mà vì anh đã yêu cô, một tình yêu vị tha, cháy bỏng, cao thượng. Cô ôm chặt lấy anh vì hạnh phúc, anh đã khiến cô bất ngờ, bất ngờ trong cảm động. Cô nguyện cả đời này cũng sẽ dùng tình yêu mà anh đã yêu cô để yêu anh, chăm sóc cho anh.

Tags:
X