Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cầm 300 triệu tiền thưởng Tết của chồng cô vợ 18 đã làm một chuyện không ai ngờ

25/01/2017 7:00:40 | Kiều Oanh | 539 lượt xem

(iBlog.vn) – Thắng vừa mới cưới vợ trẻ được 2 tháng nên tết này anh dự định sẽ đưa vợ đi du lịch toàn bộ thời gian nghỉ tết. Loan – cô vợ hot girl 18 tuổi của Thắng cũng háo hức và vui mừng lắm. Nhưng rồi không ngờ 5 ngày trước kì nghỉ tết anh lại nhận lệnh đi công tác đột xuất vào 3 ngày tết cùng sếp ở trong Nam.

Chưa biết công việc cụ thể là gì nhưng sếp lệnh Thắng không thể không nghe theo. Bởi vì nếu mất lòng sếp thì sự nghiệp của anh cũng tiêu tan hết, anh cũng đã có ý định ra ngoài làm riêng tuy nhiên lực chưa đủ mạnh nên phải chờ cơ hội.

Biết vợ nghe tin này chắc chắn là buồn lắm vì Loan đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho chuyến du lịch này rồi. Để xoa dịu tâm lý vợ, tối ấy Thắng ôm Loan vào lòng rồi thủ thỉ:

– Vợ này, hôm nay sếp vừa lệnh anh đi công tác Sài Gòn 3 ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 tết. Vợ chồng mình phải hoãn chuyến du lịch rồi.

– Sao tết lại đi công tác được. Chắc chắn là lại vào đấy chơi bời với em nào rồi chứ gì. Sao chồng có thể bỏ vợ ở đây mà đi được.

– Chồng xin lỗi, đi công tác thật mà chứ không phải chuyện linh tinh đâu vợ đừng có nghĩ oan cho chồng mà.

Cầm 300 triệu tiền thưởng Tết của chồng cô vợ 18 đã làm một chuyện không ai ngờ

Ảnh minh họa

– Vợ không tin, vợ không tin…

– Chồng thề đấy. Hôm nay chồng được nhận 300 triệu tiền thưởng tết của công ty chồng cho vợ tiêu tết cả đấy. Chờ chồng về chồng sẽ bù cho vợ nhé. Ra giêng chồng cho vợ đi châu Âu luôn.

– Thật không hả chồng, mình đi châu Âu hả?

– Ừ, chồng thề lần này không sai hẹn nữa đâu. Có việc gì chồng cũng gác lại.

Lúc này thì cô vợ trẻ của Thắng cũng xuôi xuôi rồi. Nghĩ cũng tội vừa mới năm đầu tiên bên nhau mà Tết đã phải để vợ ở nhà một mình rồi. Nhưng thôi vì sự nghiệp trước, sau vợ con cũng được hưởng. Vậy là chiều 30 tết năm đó Thắng tạm biệt vợ cùng sếp lên máy bay vào Sài Gòn.

Tối giao thừa Loan ở nhà một mình cô đơn trong căn phòng trống trong khi ai nấy đều sum họp ấm cúng bên gia đình. Buồn và cô đơn cô lang thang lên mạng thì bất ngờ thấy nick của Tuấn – người yêu cũ vẫn sáng đèn. Chính Loan đã là người từ bỏ mối tình 5 năm với Tuấn để lấy Thắng vì Tuấn chỉ là một anh nhân viên quèn.

Loan chủ động nhắn tin hỏi thăm trước không ngờ Tuấn rep lại luôn và hai người bắt đầu trò chuyện qua lại. Tuấn chủ động khơi gợi lại chuyện cũ của 2 người và trong giây phút cô đơn Loan đã mủi lòng. Vậy là 2 người quyết định có cuộc gặp nhau vào đúng 2 giờ sáng đêm giao thừa ngay tại căn hộ của vợ chồng Loan.

Và tất nhiên Tuấn đã ở lại đó luôn tới sáng và cả 3 ngày Thắng vắng nhà Loan đã dùng 300 triệu tiền thưởng tết chồng cho để đi chơi với tình cũ. Hai người ăn uống mua sắm thả ga hết veo luôn 300 triệu nhưng Loan hạnh phúc vô cùng. Chắc chắn chồng cô không biết chuyện này vì từ lúc đi có lẽ Thắng bận vô cùng nên cũng không gọi về cho vợ.

Lúc gần lên máy bay về thì anh mới gọi cho Loan và lúc này cô và tình cũ cũng chia tay nhau. Chắc chắn chuyện vợ đón tết với tình cũ Thắng sẽ không bao giờ biết nếu như tối đó anh không bị ngứa trong người. Nằm trên chiếc giường quen thuộc ôm cô vợ nóng bỏng bên cạnh tự dưng Thắng thấy ngứa dưới lưng, anh thò tay gãi lưng rồi lại sờ dưới ga giường xem có gì không thì bất giác thấy có thứ gì đó lồm cồm ngay chỗ ga giường dưới gối.

Vội vàng bò dậy lât lên xem thì sốc ngất khi thấy chiếc bao cao su dùng dở để ở đó. Thắng vùng dậy túm lấy áo Loan:

– Cô khai ngay, cô đưa thằng nào về đây?

– Em…

– Khốn nạn, tôi vất vả để muốn kiếm tiền về đưa cô đi châu Âu một chuyến mà cô khốn nạn thế này sao. Cút, cút khỏi nhà tôi…

Thắng đuổi vợ ra ngoài và Loan không thể nào thanh minh được. Không hiểu tại sao Tuấn lại để chiếc bao cao su đó dưới gối được chứ vì chính cô đã phải dặn anh ta bỏ hết ra sọt rác trong nhà vệ sinh để cô dọn rồi cơ mà.

Loan gọi cho Tuấn nhưng nhận ngay được cái giọng khinh khỉnh của anh ta: “Em bị đuổi rồi à, là anh cố tình để lại đấy. Em phụ anh thì anh cũng phải cho em nếm mùi đau khổ chút chứ”. Loan choáng váng, hóa ra Tuấn đã lừa cô, giờ trong tay không còn một xu dính túi cô biết đi đâu về đâu?

Tags:
X