Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng nhắn: “Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em đó” vợ hí hửng đến đó nhưng lúc mở cửa ra thì chết sững khi thấy người bên trong là…

22/10/2017 1:30:11 | Kiều Oanh | 515 lượt xem

(iBlog.vn – Trưa đang định đi ăn thì Lê nhận được tin nhắn của chồng: “Tới nhà nghỉ nhá, quà 20/10 của em ở đó rồi”. Tủm tỉm cười hạnh phúc thì sau hơn 10 năm lấy nhau, cuối cùng lão chồng cũng tặng quà ngày lễ cho Lê. Muốn đáp lại tình cảm của anh, Lê về nhà thay bộ đồ thật đẹp đến nhà nghỉ anh hẹn trước đó.

52

Ảnh minh họa

Hí hửng lên phòng chồng đợi, Lê choáng váng khi nghe tiếng thở mạnh, tiếng rên rỉ to hòa vào nhau phát ra từ trong phòng. Nghĩ mình nghe nhầm tiếng ồn ở phòng bên cạnh, Lê điềm tĩnh hé cửa ngó vào trong thì ôi thôi cảnh tượng kinh hoàng trước mặt cô. Chồng cô đang hùng hục ân ái với đứa bạn của anh. Định đẩy cửa vào đánh ghen thì chồng thở dốc lên tiếng.

– Nốt 1 nháy nữa đi, anh sắp phải về nhà với con la già rồi. Con này kinh lắm, để nó nghi ngờ là chết cả lũ đấy.

– Sao anh cứ phải sợ con vợ sề đó nhỉ?? Bỏ quách nó đi là xong. Đàn ông mà sợ vợ thì làm nên trò trống gì??

– Không phải thế?? Bố vợ anh là sếp lớn của anh, cái ghế phó giám đốc anh đang ngồi phải dựa hơi nhà vợ mà có. Léng phéng là anh ăn cám như chơi chứ đừng đùa. Thực ra trước đây anh lấy mụ vợ là lợi dụng để thăng tiến thôi. Chứ người như cô ta á, còn lâu anh mới yêu.

– Hóa ra là vậy?? Sao anh không tính kế cướp luôn cái chức tổng giám đốc của bố vợ anh đi. Lão già rồi, anh lên thay thế là hợp lý mà.

– Anh tính hết rồi nhưng giờ chưa phải lúc. Nào, ân ái tiếp đi, mất tập trung quá.

Sốc óc khi biết được bộ mặt thật của lão chồng suốt hơn 10 năm qua Lê điên lắm. Cô muốn lần này khiến lão và con bé kia phải sống dở chết dở. Rút điện thoại ra chụp vài bức ảnh, Lê cười khẩy rồi gửi nó cho bố đẻ và chồng ả đàn bà kia. 5 phút sau chồng ả ta có mặt, hùng hổ đạp thẳng cửa xông vào đánh ghen.

– Con đàn bà lăng loàn. Mày dám trốn tao đi ngủ với trai thế à?? Mày chết rồi con ạ, tao giết mày. Cả thằng ch* này nữa!!

– Anh ơi, tha cho em. Em lỡ dại, đừng đánh em mà. Em đang mang thai con chúng mình.

– Con tao hay là con nó?? Mày dám chơi tao thì thôi được, tao sẽ cho mày biết thế nào là lễ độ.

Dứt lời gã kia nhảy bổ vào đánh Hào (chồng Lê) và vợ 1 trận tơi bời. Không kịp trở tay Hào cứ ôm đầu sợ hãi đến mức phải chui vào gầm giường chốn. Đánh chán tay, gã tay túm tóc lôi vợ về thì lúc này Lê mới bước vào vừa hay bố cô cũng tới.

– Chồng à, sao anh lại chui vào gầm giường như 1 con chó thế?? Ra đi, em có quà cho anh nè.

– Vợ… vợ cứu anh với. Anh bị người ta lừa lên giường gài bẫy.

– Vậy à, đáng thương quá nhỉ?? Anh biết sao tôi có mặt ở đây không?? Là tôi nhận được tin nhắn gửi nhầm của anh hẹn bồ tới nhà nghỉ nhận quà 20/10 đấy.

– Vợ… anh…

– Từ giờ phút này anh không còn là con rể của tôi nữa. Tôi đã ký quyết định đuổi việc anh rồi. Còn con gái, con xử lý anh ta thế nào tùy con. Bố sẽ đứng ngoài đợi con. – Bố Lên lớn tiếng quát.

– Dạ. Con cảm ơn bố.

– Vợ ơi, cứu anh. Anh không thể mất cái ghế phó giám đốc được.

– Biết trước sau anh còn dám phản bội tôi?? Loại đàn ông vụ lợi, coi thường vợ như anh không đáng là chồng tôi. Chúng at ly hôn. 12 năm trước anh bước vào nhà tôi bằng bàn tay trắng giờ ra đi cũng như vậy.

– Vợ ơi, đừng… em thấy anh chết không cứu sao??

Vợ và bố vợ bỏ về, 1 mình Hào ở lại căn phòng đó mà anh hối hận vì ngoại tình vô cùng. Sướng vài phút mà khổ cả 1 đời. Mất việc, mất vợ, không nhà cửa giờ Hào phải đi làm phụ hồ sống qua ngày. Xách vữa trầy tay, cầm đồng lương ít ỏi, ăn bát cơm bụi mà Hào thấy cay đắng hối hận tột cùng. Anh sướng không biết sướng để rồi nhận kết cục bi đát này ư??

Tags:
X