Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng tai nạn mất đi chức năng đàn ông, một hôm vợ về sớm thì phát hiện ra chuyện tày trời trong phòng ngủ

23/10/2017 11:15:53 | Kiều Oanh | 811 lượt xem

(iBlog.vn – Mới cưới được 1 năm thì chồng Liên đã đột ngột bị tai nạn, ai cũng khuyên cô nên ly dị để đi tìm hạnh phúc mới nhưng Liên vì tình nghĩa với anh nên không nỡ làm vậy. Liên quyết định không đi bước nữa mà cặm cụi chăm chồng suốt 5 năm trời.

Sau lần tai nạn đó, bác sĩ nói chồng Liên đã mất đi chức năng đàn ông, vì thế kể từ đó vợ chồng Liên cũng hết hi vọng về đường con cái. Mặc dù Liên đã cố gắng tìm đủ các phương pháp chữa bệnh cho chồng nhưng vẫn không ăn thua. Nghe ai nói ở đâu có thầy thuốc giỏi là Liên lại tìm đến nhưng không hiểu sao đã 5 năm vẫn không thấy bệnh tình của anh thuyên giảm.

Chồng tai nạn mất đi chức năng đàn ông, một hôm vợ về sớm thì phát hiện ra chuyện tày trời trong phòng ngủ

Ảnh minh họa

Chồng thì nằm 1 chỗ, tiền dành dụm được từ đám cưới đã cạn từ lâu, Liên ngày nào cũng làm tăng 2, 3 ca mới có tiền chi phí sinh hoạt trong nhà. Tuy vất vả, nhưng cô không bao giờ kêu ca trước mặt chồng mà luôn thể hiện sự lạc quan để anh không phải lo lắng.

Ròng rã 5 năm như vậy, Liên ngày càng héo mòn, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, sức khỏe của cô cũng yếu dần. Ngày nào cô cũng đi làm từ sáng đến đêm, việc ăn uống của chồng đành nhờ vào cô hàng xóm bán thịt nhà bên.

Mỗi tháng, Liên đưa cho cô ta 2 số tiền để nhờ cô mang thức ăn sang cho chồng. Cũng may mắn thay, cô ta là người không chồng không con, thời gian rảnh rỗi nên giúp đỡ được Liên rất nhiều.

Hôm đó, Liên vừa tới chỗ làm thì bị đau đầu dữ dội bèn xin về sớm nghỉ ngơi. Nhưng về đến nhà thấy nhà cửa tối om ngỡ chồng đang ngủ rồi nên cô khe khẽ mở cửa. Không ngờ gần tới phòng ngủ thì nghe tiếng động lạ phát ra khiến Liên tò mò hé mắt vào xem.

Nhưng vừa nhìn vào bên trong thì Liên choáng váng điếng người khi thấy ông chồng liệt của mình đang quằn quại trên giường cùng cô hàng xóm không mảnh vải che thân với những tiếng rên rỉ khiến Liên lạnh cả người.

Liên nổi giận đạp cửa xông vào thì chồng cô và cô gái kia giật mình ngã ngửa:

-Em..em…về sớm thế??

Liên chỉ thẳng tay vào mặt chồng:

-Không về sớm thì làm sao bắt gặp được cảnh tượng khốn nạn này?? Suốt 5 năm nay tôi đi làm dù đau dù ốm cũng chưa 1 lần dám xin nghỉ chỉ vì sợ tôi nghỉ làm thì lấy tiền đâu thuốc thang, tẩm bổ cho anh. Vậy mà..anh khỏi bệnh từ bao giờ lại giấu tôi lén lút qua lại với cô ta??

Nói rồi cô quay sang cô hàng xóm còn đang run rẩy:

-Cô…tôi thật không ngờ, ngày nào tôi cũng nhờ cô mang đồ ăn sang cho chồng tôi, thế mà cô ăn luôn anh ta à??

Cô hàng xóm vội vã giải thích:

-Ban đầu thấy thương vợ chồng cô quá nên tôi muốn giúp đỡ, để xem chức năng đàn ông có hồi phục được không?? Không ngờ anh ấy nói “Vợ anh làm không được nhưng em lại làm được”, vậy nên từ đó chúng tôi đã không rời được nhau. Tôi..tôi cũng muốn có 1 gia đình.

Liên nghe xong thì nực cười:

-Cô muốn có gia đình thì tự tìm lấy người đàn ông của đời mình, lại đi cướp chồng người khác rồi nói lý do đó để ngụy biện ư??

Không ngờ chồng Liên lại bênh cô ta:

-Cũng là do anh cả, anh cứ nghĩ chỉ thử thôi, cũng không biết mình khỏi bệnh từ bao giờ nên đã…giờ thì anh trót yêu cô ấy rồi, ngày nào cô ấy cũng nấu cơm giặt giũ cho anh, anh bị cảm động.

Liên chua xót:

-Vậy nên mỗi ngày anh làm vài hiệp với cô ta mệt lả nên mới giấu tôi anh đã khỏi bệnh?? Anh có biết tôi đã khổ sở thế nào để chăm sóc 1 người tàn phế như anh suốt 5 năm nay không?? Tôi đã mong mỏi 1 đứa con vậy mà cuối cùng anh phủi hết ơn nghĩa của tôi chỉ vì cô ta??

Liên nói xong thì kéo người đàn bà kia dậy:

-Cút, cô cút khỏi nhà tôi ngay.

Thấy cô ả run rẩy mặc lại áo, Liên nổi điên vác đòn gánh đánh tới tấp 2 kẻ đó. Nhưng càng đánh, Liên lại càng tự cảm thấy bản thân mình đau đớn. Thực sự, đàn ông bạc bẽo như vậy sao?? Ân nghĩa 5 năm không bằng 1 lần lên giường với của lạ ư?? Giờ Liên có nên ly dị người chồng mà mình đã vất vả hầu hạ bằng cả tấm lòng suốt 5 năm không??

Tags:
X