Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cưới nhau 3 năm mới có thai, đang vui thì con dâu bất ngờ nghe được bí mật mẹ chồng nói với chồng

10/07/2017 10:07:50 | Kiều Oanh | 389 lượt xem

(iBlog.vn) – Tùng quen Trang và đi đến kết hôn là nhờ được người quen mai mối, trước kia Tùng luôn bận rộn công việc đến mức không có thời gian gặp gỡ hay tìm hiểu cô gái nào. Sau khi được giới thiệu Trang thì cả 2 đều thấy hợp và bắt đầu tiến tới hẹn hò.

Tùng tuy còn trẻ nhưng đã tự mình mở 1 công ty riêng, công việc của anh cũng phát triển rất thuận lợi, vì vậy bố mẹ luôn giục anh cưới vợ. Sau khi hẹn hò với Trang khoảng 2 tháng anh nói muốn kết hôn với cô và Trang cũng ngay lập tức gật đầu đồng ý.

Mặc dù chồng là 1 người thành đạt nhưng Trang lại không phải tuýp phụ nữ ỷ lại, thích dựa dẫm vào đàn ông vì thế cô cũng có công việc bên ngoài và muốn tự mình kiếm tiền. Cô yêu Tùng chỉ vì anh là người đáng tin cậy chứ không phải vì anh giàu có.

16

Ảnh minh họa

Sau khi kết hôn, cả 2 vợ chồng Trang đều bận rộn mỗi người 1 việc vì thế họ chưa có ý định sinh con vội mà tính chờ thêm vài năm nữa khi tất cả đã ổn định hết.

Tuy nhiên mẹ chồng Trang thì luôn rất sốt ruột, vì ở riêng nhà nên mỗi lần gọi điện sang hỏi thăm con cái bà đều hỏi câu: “Có tin gì chưa??”. Nhưng sau mỗi lần Trang trả lời: “Chúng con đã thống nhất kế hoạch” thì mẹ chồng liền tắt máy không nói thêm lời nào. Bà đang mong cháu đích tôn.

Cứ ngỡ mẹ chồng chỉ thuận miệng hỏi thế, nào ngờ 1 hôm cuối tuần, mẹ chồng bỗng nhiên sang nhà Trang chơi, nhưng vừa đến nơi bà đã sang sảng:

– Cưới nhau nửa năm trời rồi mà sao vẫn không chịu chửa đẻ gì?? Cứ như thế mãi là không được đâu.

Trang nhìn nét mặt cau có của mẹ chồng thì biết bà đang rất nghiêm túc chứ không giống đang đùa. Lúc đó Tùng nhìn Trang rồi nháy mắt và nói với mẹ:

– Nhất định trong năm nay bọn con sẽ có tin vui.

Nghe vậy, mẹ anh mới chịu vui vẻ và ra về. Sau đó, Tùng nói với vợ:

– Đằng nào cũng phải sinh, tuổi vợ chồng mình cũng không còn trẻ nữa, hay là em cứ sinh con đi rồi sau đi làm tiếp, mọi thứ anh sẽ lo hết.

Không còn cách nào khác, Trang phải gác lại nhiều việc, “thả” để sinh con. Thế nhưng sau 1 năm 2 vợ chồng Trang cố gắng thế nào cũng không thấy động tĩnh gì, Trang lo lắng như ngồi trên chảo lửa, cuối cùng cô phải kéo chồng đến bệnh viện khám. Nào ngờ, khi cầm tờ giấy kết quả, Trang choáng váng suýt ngất.

Thì ra lý do là bắt nguồn từ Trang, do Trang bị lạc nội mạc buồng trứng trái, lạc nội mạc tử cung nên rất khó sinh con. Các bác sĩ nói cô phải điều trị 1 thời gian thì mới mong có thai được. Vì vậy Trang cố gắng làm theo những lời bác sĩ dặn để mong nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Thời gian trôi qua, lời hứa sinh cháu cho mẹ chồng cũng chưa thực hiện được trong khi mẹ chồng ngày nào cũng gọi điện đến thúc giục con dâu mà không hề hay biết vốn dĩ ngay lúc này Trang chưa thể thụ thai.

3 năm trôi qua, tháng nào cũng mong ngóng, tưởng như thất vọng rồi nhưng cuối cùng Trang cũng phát hiện mình 2 vạch khiến cô khóc nấc vì sung sướng. Hôm đó, cô ở nhà cả ngày đi ra đi vào chờ chồng về để báo tin vui này cho anh.

Nào ngờ, tối hôm đó Trang thấy chồng và cả mẹ chồng về nhà , mẹ chồng nhìn thấy con dâu thì không nói gì mà cùng con trai đi thẳng vào phòng. Trang bị hụt hẫng bèn không báo tin vui vội mà vào bếp nấu cơm.

Nhưng sau đó, cô nghe mẹ chồng và chồng to tiếng trong phòng, đoán là họ cãi nhau Trang cũng tò mò không biết vì chuyện gì, cô liền lén đến đứng ngoài cửa thì nghe được những chuyện động trời khiến Trang gần như ngã quỵ.

– Mẹ nói rồi, mày phải đón con Nhung về, dù sao nó cũng đã có thai với mày rồi, đó là đứa cháu đích tôn của cái nhà này, còn vợ mày đã hơn 3 năm mà không động tĩnh gì, chắc chắn tịt rồi..

Còn Tùng thì vẫn ậm ừ không cương quyết. Nghe vậy Trang choáng váng, không ngờ chồng cô đã đi ngoại tình với sự giúp đỡ của mẹ, đến này còn có 1 đứa con bên ngoài.

Trang đau khổ ôm bụng thật chặt, trong giây phút đó cô chỉ muốn bước nhanh ra khỏi cuộc đời người đàn ông bội bạc và bà mẹ chồng thủ đoạn này để sống bình yên sau 3 năm dằn vặt.

Nhất định, mẹ con cô sẽ không tha thứ!

Tags:
X