Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm nào cũng bị bóng đè, 1 lần cố hết sức đập mạnh vào người chồng thì …

01/07/2017 9:52:01 | Kiều Oanh | 422 lượt xem

(iBlog.vn) – Khi viết ra những dòng này em thấy cuộc đời mình thật chua chát. Em kết hôn đến nay đã được 5 năm, hai vợ chồng có với nhau 2 mụn con xinh xắn. Vì công việc bận rộn cộng với con nhỏ nên bọn em quyết định thuê ô sin để đỡ đần. Ban đầu chồng em cũng không đồng ý đâu vì anh ấy nói không thích để người lạ sống chung trong nhà mình, nhưng em cứ thuyết phục nên anh ấy mới miễn cưỡng đồng ý.

Khi bước vào công cuộc tìm kiếm ô sin em mới thấy rằng mọi chuyện không đơn giản như mình nghĩ. Giờ ô sin họ cũng lắm trò lắm nhiều người chỉ thích việc nhẹ lương cao thôi, khi bảo chăm 2 đứa nhỏ dù bé lớn của nhà em đã 4 tuổi vẫn có nhiều bà lắc đầu nguầy nguậy.

Tìm mãi em cũng nản, sau cũng có chị bạn giới thiệu cho em 1 cô bé ở quê chị ấy. Cô ô sin này mới ngoài 20 tuy còn trẻ tuổi nhưng được cái chăm chỉ, biết yêu trẻ con nên em nhận ngay. Em nghĩ bụng nhìn nó cũng không xinh xắn gì là mấy, da ngăm đen đã thế trông còn khá quê mùa nên chắc chồng mình cũng không dòm ngó gì đâu.

2 con bé nhà em cũng khá quấn lấy Hồng – tên cô ô sin nên em cũng yên tâm đi làm. Từ ngày có nó em rảnh rang hơn hẳn, có thời gian để tập thể dục mỗi chiều và không còn phải cong đít lên để về nhà chợ búa cơm nước nữa. Thỉnh thoảng 2 vợ chồng em lại hẹn hò, em nghĩ cuộc sống thế này mới đáng sống chứ.

Mọi chuyện cứ diễn ra suôn sẻ như thế cho đến khi Hồng làm ở nhà em được khoảng 6 tháng thì em thấy nó bắt đầu điệu đà hơn. Khi đó em nghĩ nó cũng đang tuổi lớn làm điệu là chuyện bình thường. Rồi dạo gần đây cứ hễ ăn xong chơi với con 1 lúc là em buồn ngủ rũ rượi. Em nói với chồng thì chồng em bảo:

– Chắc do thời tiết đấy, em mệt thì nghỉ đi. Anh cho các con ngủ cho.

– Dạ thế em vào ngủ trước nhé, mắt cứ díp lại chẳng mở nổi.

– Ừ em ngủ đi.

Em vào phòng ngủ như chết không biết trời đất là gì, nhà em cũng không rộng lắm. Căn hộ 70 mét 2 phòng ngủ nên bình thường ô sin ngủ với 2 đứa nhỏ. Dạo đó em bị bóng đè suốt, nhiều hôm buồn đi vệ sinh mà không thể nào mở mắt nổi, ngủ dậy thì người đau ê ẩm như bị ai đánh vậy.

Có hôm mệt quá em cố đập đập vào người chồng để nhờ anh giúp, nhưng lúc này em cảm nhận được người bên cạnh không phải chồng mình. Em cố mở mắt ra sau khi đặt tay đúng chỗ ‘lạ lạ’ ấy, bộ phận mà chỉ có phụ nữ có đó là bầu ngực. Em cứ nghĩ là mình mơ nhưng rõ ràng tay em có cảm giác đó.

tu-nhien-bi-chong-gay-bay-toi-ngoai-tinh-de-ruoc-vo-moi-ve-danh-chinh-ngon-thuan

Ảnh minh họa

Khi cố gắng mở nửa con mắt ra mọi người biết em thấy gì không bên cạnh là cảnh cô ô sin và chồng em đang ôm hôn nhau ngấu nghiến. Cả 2 dính lấy nhau ngay bên cạnh em luôn. Em bật dậy đẩy cả 2 ngã lăn xuống đất:

– Đồ khốn, các người đang làm cái quái gì vậy hả??

– Em… em à…

– Anh có còn là con người không có còn liêm sỉ không, làm cái trò đĩ thõa đó cạnh vợ mà không thấy xấu hổ và nhục nhã à?? Mày nữa tao thuê mày về làm ô sin hay là quyến rũ chồng tao hả??

– Chị ơi em sai rồi, em xin chị tha cho em.

Đầu em đau như búa bổ nhưng vì tức giận em vẫn lao vào cho nó mấy cái tát rồi giật tóc xé áo, thằng chồng khốn nạn của em ú ớ không biết nói gì. Đêm đó em gọi cho bố mẹ chồng qua, họ sững sờ và thất vọng về cậu con trai vô cùng. Mẹ chồng em cho con ô sin mấy tát thì nó khai nó cho thuốc mê vào nước uống của em và đêm nào nó với chồng em cũng hú hí với nhau.

Các chị nói có đau đớn và đáng kinh tởm không?? Em không tin nổi chồng mình lại đi làm mấy cái việc đồi bại đó. Có vợ có con rồi mà còn tòm tem với ô sin trong nhà, đã thế còn ân ái ngay cạnh vợ. Em không biết diễn tả nỗi đau này thế nào nữa. Đêm đó cả nhà em đuổi con khốn đó ra khỏi nhà, em cũng vào viết đơn ly hôn rồi tống tiễn thằng chồng ra khỏi cửa. Bố mẹ chồng em cũng không dám bênh vực con trai chỉ bảo em hãy suy nghĩ lại và cho anh ta 1 cơ hội. Nhìn 2 đứa con thơ mà em thấy xót quá các chị à. Giờ cứ hễ nhắm mắt lại hay làm gì là hình ảnh 2 con người khốn nạn đó đang ân ái lại hiện lên khiến em không chịu nổi. Em nên làm gì đây, xin mọi người hãy cho em lời khuyên.

Tags:
X