Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm tân hôn, chồng say khướt hoảng loạn khi nghe vợ bảo với mẹ là không có cái đó, liền ái ân mới phát hiện bí mật lạ lùng

19/10/2017 8:50:10 | Kiều Oanh | 340 lượt xem

(iBlog.vn  – 5 năm yêu nhau thì cuối cùng Khánh và Ly cũng quyết định đi đến hôn nhân, khỏi phải nói Ly hạnh phúc như nào như nào. Vì đối với người phụ nữ được lấy người mình yêu thì không còn gì hạnh phúc hơn. Cũng may cho Ly là cô được mẹ chồng ưng ý và quý vô cùng. Còn đối với Khánh việc đầu tiên anh có vợ là anh sẽ được hưởng thụ cái ngàn vàng. Thú thật suốt 5 năm yêu nhau lần nào gạ gẫm chuyện “vượt rào” thì Ly cũng cấm triệt Khánh tuyệt đối không cho anh đụng chạm vào người. Chính vì thế mà lần này Khánh tự nhủ đêm tân hôn sẽ bắt vợ đền bù đến 3 hiệp liên tiếp.

Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ của Khánh và Ly diễn ra trong bầu không khí ấm áp, cả buổi lễ Khánh cứ nghĩ nhìn vợ rồi khiêu khích về đêm tân hôn. Vậy nhưng đám bạn thân của Khánh không tha cứ liên tục chuốc rượu say cho anh.

– Chúng mày vừa phải thôi chứ? Đêm nay đêm tân hôn mà chúng mà ép tao uống thì còn làm ăn gì nữa… Vợ tao giận đấy.

– Thôi đi mày ạ. Mang tiếng là đêm tân hôn..chứ vợ chồng mày có khi ân ái từ mấy năm trước rồi. Thôi ngày vui nên mày uống đi… coi như làm động lực cho bọn tao cưới vợ.

12

Ảnh minh họa

Nhìn chồng bị chuốc rượu thì thay vì Ly cứu thì cô lại cổ vũ cho mấy anh bạn chuốc chồng mình say hơn. Và rồi sau một ngày vất vả thì khách khứa cũng về hết…khỏi phải nói lúc đó Khánh hoan hỉ như nào. Anh vội eo lên phòng tân hôn để được gần gũi với cô vợ cả mình. Vậy nhưng khi vừa bước đến cửa thì Khánh đã nghe được vợ mình thỏ thẻ với mẹ.

– Con lo lắm… lâu nay con giấu anh ấy nên giờ mới khổ thế này. Nếu đêm nay anh Huy biết con không có cái ấy thì anh có đòi ly hôn không hả mẹ?

– Con cứ yêu tâm đi…Tắt đèn rồi mặc nhiểu lớp vào kiểu gì thẳng Huy không biết đâu.

– Nhưng con…

Ly chưa nói hết câu thì Khánh lao vào nhìn vợ và mẹ mình rồi hùng hổ nói khéo mẹ xuống nhà. Xong chuyện Khánh bế luôn vợ lên giường đè ngửa ra rồi thảng thốt…

– Em nói cái gì? Em không có cái gì hả? Để anh kiểm tra em rốt cuộc em mất gì mà dám giấu anh.

– Ơ… đừng… em đau…

Mặc kệ vợ kêu gào Khánh vẫn đè ngửa vợ ra ôm hôn, để rồ sau 1 tiếng đồng hồ ân ái thì nhìn thấy ga giường dính máu Khánh mới thở phào nhẹ nhõm. Đến lúc này anh nhìn vợ tỉnh bơ rồi cười nói.

– Ơn giời mày quá… em vẫn còn trinh mà. Thế mà làm anh hết hồn.

– Ai bảo với anh là em không còn trinh chứ? Dám nghi ngờ em thất tiết…

– Thì chính em nói em không còn cái ấy còn gì? Mà cái ấy thì chỉ có trinh tiết thôi…

Nghe chồng nói câu đó mà Ly chỉ bật cười, cô nhìn chồng nghiêm túc:

– Anh thật sự nãy giờ chưa cảm nhận được gì hả? Hay là anh chưa tỉnh rượu…

– Anh có say đâu mà tỉnh… em muốn chứng minh thêm 3 hiệp nữa không hả?

– Nhưng em không có cái ấy mà.

– Cái ấy là cái gì?

Thấy chồng nói vậy Ly liền cởi luôn áo để ngực trần trước mặt chồng…

– Là em không có ngực… nó lép kẹp đây này. Anh thấy chán lắm đúng không?

– Thì ra cái ấy là ngực hả? Thế mà em nói với mẹ như to tát lắm. Anh biết em ngực lép lâu rồi… bình thường em mặc áo độn loại to chứ gì? Cứ tưởng anh không biết hả, con trai bọn anh nhìn cái là biết ngay.

– Anh có buồn không?

– Buồn anh đã không cưới em rồi. Anh đâu có quan tâm ngực lép hay khủng cơ chứ? Em đúng là ngốc. Giờ em đền anh thêm 1 hiệp đi…

Thấy chồng nói vậy mà Ly cười khoái chí vô cùng, cô không ngờ chồng mình lại tuyệt vời như thế. Thế mới nói đâu phải đàn ông nào cũng thích ngực khủng… lép mà xinh xinh yêu yêu còn thích hơn nhiều.

Tags:
X