Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm tân hôn chồng thú nhận: “Anh xin lỗi, anh là gay” và cái kết cười ngất khi cô vợ cứ sấn tới

28/07/2017 11:38:32 | Kiều Oanh | 466 lượt xem

(iBlog.vn) – Chẳng là anh cũng là chàng trai có tý tuổi rồi. Thế nhưng trước nay chưa 1 lần anh dẫn bạn gái về nhà. Bố mẹ thì giục rối giục rít hết cả lên chỉ vì mãi chưa chịu có con dâu.

Có con dâu còn có cháu bồng cháu bế cho ông bà chứ. Thành thử anh đã áp lực nên càng áp lực hơn.
Thật tình mà nói anh cũng không biết bản thân mình là trai thẳng hay trai cong nữa. Chỉ vì anh thì lớn tuổi rồi mà trước nay lại không hề thích con gái. Có chơi thì đám chiến hữu rồi ăn uống thôi chứ càng không mảy may quan tâm gì về phụ nữ. Đã thế đợt này công việc của anh còn nhiều lên vì chuẩn bị có cơ hội thăng chức phát triển sự nghiệp mà nên anh chăm chỉ lắm.

Chị dâu1

Ảnh minh họa

Thế là cứ thời gian trôi đi thôi, không mảnh tình nào vắt nổi vai anh cả. Sau đó cũng may thời gian ấy có cô gái thực tập cũng được gọi là xinh xắn đến thực tập chỗ anh. Khá ấn tượng, anh để ý không hẳn là thích chỉ là cảm thấy cô gái này mình có thể đưa về làm vợ mình được chắc chắn bố mẹ sẽ không thể nào mà không hài lòng vì cũng xinh xắn học thức như ai.

Còn về cô thì trước nay mãi học tập nên cũng không có tìm hiểu chàng trai nào. Vừa đến làm đã được sếp để ý. Thấy anh cũng khá hiền lành thật thà nên gật đầu cho nhanh. Bởi chắc gì còn có cơ hội lần thứ hai như thế mà không tranh thủ.

Thật không ngờ chỉ sau gần 3 th.á.n.g với sự hối thúc từ bố mẹ hai bên thì hai người lập tức có một đám cưới diễn ra như ý nguyện của các bậc sinh thành. Cứ tưởng rồi sẽ êm đẹp, lấy chồng thành đạt rồi lại nhà thành phố thì có gì mà lo lắng nữa. Thế nhưng cô hoảng hốt và cũng thấy khá bất ngờ với ông chồng của mình khi ngay đang chuẩn bị cho đêm tân hôn cô đã ăn mặc gợi cảm đến thế thì mặt anh nghệt ra, bước vào phòng tân hôn chồng mặt đầy hối lỗi lắp ba lắp bắp thú nhận:

– Anh xin lỗi vì lừa em, anh là gay mà bố mẹ ép quá nên… thôi cứ làm vợ hờ 1 thời gian anh sẽ đền đáp em xứng đáng…

– Anh nói cái gì kì lạ vậy, anh là gay thật sao? Em không tin đâu. – Vừa nói cô vợ vừa véo má chồng vì nghĩ rằng anh trêu đùa mình. Nào ngờ anh thật thà thú nhận tiếp:

– Anh, thật ra anh cũng không biết mình là gì nữa, chỉ là tại anh thật sự anh chưa từng…- Cô cười phá lên rồi trả lời chồng:

– Được rồi, đêm nay anh là của em nên phải chiều em, em sẽ làm chủ trận đầu cho anh đỡ bỡ ngỡ vậy.

Cứ thế cô vợ lao đến khiến anh chồng hoảng nhưng vẫn bắt kịp được. Xong hiệp một anh mới ngơ ngác hỏi vợ:

– Sao em giỏi thế?

– Chứ thế không giỏi thì giờ sao nữa. Anh cũng có biết gì đâu em không giỏi để đêm tân hôn hai đứa nhìn nhau đến sáng à?

– Anh, anh ngại quá.

– Thôi giờ tiếp tục nào chồng ơi.

Đến lúc này anh chồng mới thở hổn hển:

– Thế anh không bị gay đâu vợ nhỉ.

– Anh thật là, khỏe thế này gay thế nào được.

– Tại trước kia anh chưa từng đi với cô gái nào cả nên là anh còn cứ tưởng mình bị gay cơ vợ ạ.

– Thật là, thế giờ có vợ rồi còn muốn làm gay nữa không?

– Đâu, anh đâu có điên vợ nhỉ.

Hai người cười khúc khích rồi ôm nhau đi ngủ. Trai ế vợ thành ra thế đó. Thậm chí anh chồng còn ngốc nghếch đến độ tưởng mình bị gay nữa cơ. Thật là chết cười đi mà, thôi dù sao thì họ cũng có một đêm tân hôn đầy mãn nguyện rồi. Chắc chắn sau đêm nay sẽ còn nhiều đêm ngọt ngào cho cặp vợ chồng mới cưới này đây.

Tags:
X