Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đêm tân hôn, vừa lật chăn lên chồng đã lao ra ngoài: “Mẹ ơi, vợ con… cô ấy, chết rồi!” và cái kết bất ngờ

20/09/2017 11:25:00 | Kiều Oanh | 361 lượt xem

(iBlog.vn) – Mày mới 18 tuổi đầu cưới xin cái gì hả, mày bị nó bỏ bùa à??

– Không con ngủ với cô ấy rồi bố mẹ ạ. Con là thằng đàn ông con phải có trách nhiệm.

Vợ Đại là cháu của chủ xưởng gỗ chỗ Đại làm, tên là Mai kém anh 1 tuổi. Hôm ấy nhà ông chủ xưởng có giỗ nên làm cỗ mời anh em họ hàng và cả người làm tới ăn. Mai tới giúp cô chú chuẩn bị nấu nướng và sau đó cũng tham gia uống rượu, con gái người trên đó ai cũng uống rượu tốt mà. Nhìn thấy Mai mấy lần đến chơi rồi, cô gái cũng xin xắn lắm nên trong lòng Đại đã xao xuyến muốn làm quen.

Hôm đó anh cũng tới mời mai uống cùng và lấy cớ được ngồi gần người đẹp. Ông chủ quyết định ngày mai nghỉ làm nên anh em thợ thuyền uống tới bến. Rượu uống đến đâu ngấm đến đó. Sáng sớm hôm sau tỉnh giấc Mai choáng váng khi thấy Đại đang ôm chặt lấy mình. Cô hét lên:

– Sao anh lại ôm tôi nằm đây. Đêm qua anh đã làm gì tôi hả.

– Anh…

Đại lấy tay dụi mắt và vẫn trong cơn ngái ngủ, anh chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra. Trong lòng nghĩ đêm qua mình say nên đã làm liều. Mai thì khóc tu tu, người nhà Mai tới bắt Đại phải có trách nhiệm. Sẵn cũng thích Mai, nay lại làm chuyện tày đình như vậy thì anh phải cưới cô ấy thôi.

Làng xóm nghe Đại lấy vợ mà ai cũng giật mình: “Cái thằng ấy tẩm ngẩm tầm ngầm mà giết voi, trước ai cũng chê nó sợ gái vậy mà đi có nửa năm dẫn ngày được em vùng cao xinh như tiên về rồi kia kìa. Nghe đâu còn thấy bảo có bầu rồi ấy, đúng là không ngờ”.

Nhưng thực ra Đại vẫn còn ngô nghê về khoản ấy lắm, anh đã biết gì đâu vì mới 18 tuổi cũng chưa từng yêu đương bao giờ. Lần ấy với vợ là trong lúc say nên nào có biết mình đã làm thế nào. Đêm tân hôn, vợ Đại cũng ngồi tiếp rượu bạn với chồng vì tửu lượng của Mai tốt mà. 1 tiếng sau thì đám bạn cũng giải tán để cô dâu chú rể tân hôn. Có người còn trêu: “Thằng Đại giờ tân hôn gì nữa, có mà nằm ôm bụng vợ thôi. Đại chỉ cười, dự định xong chuyện cưới sẽ cho vợ đi khám xem cái thai ra sao. Nhưng lúc lên phòng nhìn thấy vợ nằm đó thì Đại cũng thèm muốn lắm, thực lòng anh vẫn chưa biết chỗ đó của vợ tròn méo thế nào??

Sau cái đêm say rượu đó là anh phải về xin bố mẹ cưới luôn mà. Vậy là Đại quyết định kéo đồ vợ xuống. Nhưng rồi chỗ đó vừa lộ ra Đại sốc ngất khi thấy dưới ga giường dính máu, vốn chẳng biết tí gì về con gái, thấy máu anh hoảng loạn tột độ. Vợ lại nằm đờ ra đó không có phản ứng gì, Đại lao vội ra ngoài đập cửa phòng mẹ mình:

– Mẹ… Mẹ ơi cứu… vợ con chết rồi!!

– Cái gì…

Mẹ Đại lập cập chạy ra nhìn thấy mặt con trai cắt không ra giọt máu thì bà cứ ngỡ nó vừa gây ra chuyện tày trời rồi. Bà xông vào thấy con dâu nằm chỏng chơ trên giường lay thế nào cũng không mở mắt thì bà cũng run cầm cập. Nhưng rồi lúc nhìn xuống ga giường bà mới ngờ ngợ. “Máu này là nó đến th.á.n.g mà??!!”.

Lúc này thấy người con dâu nồng nặc mùi rượu thì bà mới thở phào nhẹ nhõm:

– Con vợ mày say rượu nên ngủ không biết gì, nó tới th.á.n.g con gái thôi không có gì đâu.

– Tới th.á.n.g là sao hả mẹ??

– Cái thằng này, mày ngu thế à. Mà sao bảo mày ngủ với nó có bầu rồi cơ mà, thế sao giờ nó lại tới th.á.n.g??

Đại cũng ngớ người chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sáng sớm hôm sau Mai tỉnh dậy thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Hóa ra cái đêm nhà chú Mai có giỗ đó thì 2 người say ôm nhau thôi, chắc chưa làm gì cả nhưng cả 2 lại cứ ngỡ đã làm c.h.u.y.ệ.n ấ.y và dính bầu. Đúng là vợ chồng trẻ con, Đại được 1 đêm tân hôn hú hồn. Nhưng cưới nhau về rồi nên cố gắng sống với nhau thật tốt thôi, cưới một anh chồng thật thà hiền lành như thế thì cũng là một hạnh phúc.

Tags:
X