Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Điếng người khi bố bạn gái quỳ sụp xuống chân đòi làm bốc vác, chàng trai bất ngờ làm hành động này

16/08/2017 8:32:04 | Kiều Oanh | 315 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh quen với người con gái đó trong 1 lần đi tình nguyện. Cũng vì thế anh rất hạnh phúc khi tìm thấy một cô gái tốt bụng đến thế. Anh tự hào và thật lòng cảm thấy mình vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cũng bởi vì gia đình anh giàu có nên không ít cô gái cố tình tán tỉnh anh để có được một ngày anh cũng tìm được cô gái đến với anh bằng sự chân thành mà không hề hay biết gia đình anh giàu có.

Sau này yêu nhau được gần 1 năm rồi anh mới nói cho cô rõ mọi chuyện. Em có e ngại 1 chút nhưng rồi vẫn yêu thương tôi chân thành sau khi biết rõ về gia đình tôi. Thế nhưng đợt này không hiểu lý do gì mà em lại lạnh nhạt hẳn với tôi hơn.

Thế rồi hôm đó tôi cũng hiểu ra mọi chuyện khi mà bắt gặp người đàn ông ấy đến xin việc làm. Nhìn đi nhìn lại anh vô cùng thấy người đàn ông ấy giống với bố của bạn gái mình. Trong lúc vẫn còn đang thắc mắc anh liền hỏi:

– Có phải bác là bố của Hà không ạ?

– Sao cậu biết, cậu là bạn của con gái tôi hả?

– Dạ, cháu là bạn cô ấy ạ.

– Thế thì đừng nói cho nó biết tôi làm việc ở đây nhé. Nó mà biết tôi đi xin làm bốc vác cửu vạn thế này kiểu gì cũng lại trách cho xem.

vi-qua-tu-tin-vao-nhan-sac-ma-toi-da-bi-mot-hoc-vien-cua-minh-dua-gion-

Ảnh minh họa

– Tại sao lại thế hả bác?

– Cái Hà nó thương bố mẹ lắm, rất ngoan nữa. Nhưng nhà tôi thì khó, đợt này mẹ nó không may còn mắc bệnh cần tiền chữa trị nữa. Mà cậu biết đó, nhà tôi làm gì có nhiều tiền đến thế. Dạo này con gái tất bật đi làm thêm hết chỗ này đến chỗ kia khiến tôi cũng buồn lắm.

– Vậy bác lên xe đi để cháu đưa bác về.

– Cậu không định nhận tôi làm sao? Tôi già rồi nhưng sức khỏe tôi vẫn còn tốt lắm nên cậu đừng lo lắng gì cả. Tôi làm được thật mà.

– Bác cứ theo cháu đi ạ. Cho cháu đến viện thăm bác gái.

– Được rồi, cậu hứa không nói con gái tôi biết chuyện đấy nhé.

– Dạ.

Lên xe của chàng trai nọ, ông đưa cậu ấy đến viện thăm vợ mình. Đúng lúc đó bất ngờ thay khi Hà đang ở đó trông nom mẹ. Lúc nhìn thấy người yêu cô vô cùng ngỡ ngàng. Em lập tức chạy ra kéo anh ra ngoài. Anh nhìn cô rồi nói:

– Sao em lại giấu anh?

– Em… em không muốn nói anh lại lo lắng thêm thôi.

– Sao em ngốc thế hả? bố mẹ em có chuyện gì thì cũng là bố mẹ anh mà.

– Nhưng mà…

– Em phải coi anh là một thành viên gia đình em thì anh mới có thể ở bên em được chứ.

– Em xin lỗi.

– Đúng rồi đấy, em phải xin lỗi vì đã giấu anh mọi chuyện mà phải chịu đựng 1 mình đến gầy hết cả người rồi anh xót lắm biết không?

– Em cảm ơn anh.

– Đấy, lại ngốc nữa rồi. Hứa với anh từ nay về sau đừng bao giờ giấu anh thêm chuyện gì nữa đấy nhé.

– Dạ, em hứa ạ.

Anh cùng cô đi đóng tiền viện phí cho mẹ cô. Cô hạnh phúc khi mình có được một người đàn ông thật sự chân thành ở bên cạnh mình. Còn anh thì cảm thấy mình đã chọn đúng người để cưới về làm vợ rồi.

Đôi khi, tình yêu của con người diễn ra đơn giản đến vậy. Họ có thể ở bên nhau, vì nhau rồi hi sinh cho nhau để có được những ngày th.á.n.g hạnh phúc nhất. Với nhau như thế đã là quá đủ. Trong tình yêu, chỉ cần đủ chân thành và thật lòng chắc chắn sẽ nhận được báo đáp.

Tags:
X