Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đưa bồ về giả làm ô sin cho tiện vụng trộm, ai ngờ đúng lúc cao trào thì nhà có trộm và cái kết không ngờ

25/02/2017 1:08:31 | Kiều Oanh | 381 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi cưới vợ đã hơn 10 năm nay, cùng quen nhau trên giảng đường đại học rồi yêu và ra trường rồi cưới. Đừng thắc mắc sao tôi cưới sớm đến vậy, vì gia đình vợ tôi chỉ có mình cô ấy. Bố mẹ cô ấy cũng muốn có con bồng cháu bế, cả gia đình nhà vợ giàu có nên tôi cũng không lăn tăn gì nhiều trong khi gia đình tôi thì khác hẳn nghèo ở quê.

Đồng ý đám cưới diễn ra đẹp đẽ và hạnh phúc. Bản thân cũng mở mang mặt mày vì có được một cô vợ đại gia. Sau này có làm sao thì có bố vợ chống đỡ. Vợ tôi cũng là một cô gái vô cùng thông minh, giỏi giang hơn người càng khiến tôi tự hào hơn thế.

Lấy nhau về rồi vợ sinh liền cho tôi một trai một gái quá ưng. Sống trong nhà vợ nhưng bố mẹ vợ cũng rất tốt với tôi. Chỉ thỉnh thoảng thấy mình hơi lạc lõng một chút vì đều dựa hơi gia đình nhà vợ mà sống nên khá mệt. Tôi hiện đang giữ chức giám đốc chi nhánh cho công ty của bố vợ. Sau này có gì thì công ty ấy cũng do tôi tiếp quản.

Vậy mà, đời người tham lam quả là vô tận. Tôi có vợ đẹp, con xinh, gia đình hạnh phúc vậy mà vẫn không có được một suy nghĩ cẩn thận. Tôi thấy cuộc sống quá êm ấm thì phải, ai đời sống sướng như thế mà tôi lại ngoại tình.

Nói ra chắc nhiều ông than trách tôi rằng đã có số được hưởng mà còn không biết phúc mà hưởng lại thành ra thế này. Tôi có bồ, nhưng cặp bồ ở ngoài không được. Làm việc với bố vợ kín lịch quá, tôi chẳng có thời gian. Vợ tôi cũng làm cho bố mình, nhưng một chi nhánh khác. Bởi thế thỉnh thoảng vợ chồng tôi thay nhau đi công tác. Vợ tôi là con gái tiểu thư nhưng lại rất ham làm. Cũng bởi thế nhiều khi nhu cầu của tôi không thể giải quyết được.

Tôi với bồ không thể đi trưa vì còn bố vợ. Thế nên tôi đành cả gan đem bồ về nhà giả danh làm ô sin ở trong nhà cho tiện đường vụng trộm. Tôi đã đưa cô gái đó về nhà mình và nói rằng muốn mẹ vợ cùng vợ đỡ vất vả nên cho ô sin đỡ đần. Ai cũng vui vẻ vì cô gái đó khá nhanh nhẹn và chăm chỉ.

Vợ tôi còn tưởng tôi thương cô ấy nên hạnh phúc và hãnh diện lắm cơ. Tôi cũng chẳng biết phải nói sao. Tóm lại cái tham lam mà, làm sao mà thoát khỏi. Đợt đó, đêm tôi thường tranh thủ qua chỗ ô sin một tý tranh thủ. Nhưng đêm thứ 5 tuần trước, vợ tôi đi công tác. Tôi đánh liều gọi ô sin qua hẳn phòng mình ngủ cho dễ chịu. Sáng rồi về phòng chẳng ai biết đâu.

Đưa bồ về giả làm ô sin cho tiện vụng trộm, ai ngờ đúng lúc cao trào thì nhà có trộm và cái kết không ngờ

Ảnh minh họa

Đang đêm, đúng cái lúc mà cả tôi và cô ô sin trẻ đang hừng hực ý chí, khí thế và đúng cái đoạn cao trào nhất thì trộm vào nhà tôi. Thằng trộm lại vào trúng phòng tôi, không ngờ cô sô sin sợ quá hét toáng lên trộm, trộm. Bố mẹ vợ tôi đẩy cửa rầm rầm phá vào phòng, tên trộm vẫn còn chưa chạy thoát được, nhưng họ lại chứng kiến toàn bộ cảnh tôi cùng ô sin đó. Họ quên luôn cả thằng trộm mà để nó đi mất. Lúc này tôi mới lập cập nhìn xuống cái cơ thể đang trần như nhộng của mình cùng ô sin trong nhà. Bố vợ tôi lao đến tát cho cả hai vài cái rồi đuổi thẳng:

– Cút, mày cút ra khỏi nhà tao.

– Con, con xin bố bố ơi.

– Tao xin mày thì có, sống sung sướng không muốn, con gái tao còn chưa đủ tốt với mày à mà mày lại đi cặp bồ.

– Con biết sai rồi. Con xin…

– Xin xỏ cái gì nữa, biết sai thì đã không làm rồi. Cút ngay cho tao.

– Cả con kia nữa, đi, đi ra khỏi đây.

– Ông ơi, con xin ông. Chúng con sai rồi, con…

– Đi đi, nhanh lên đừng để tao chụp lại cái cảnh này mà đăng lên mạng xã hội thì nhục lắm đấy.

Tôi bị tống cổ ra khỏi nhà, cả cô ô sin nữa. Cả hai chỉ kịp vơ vội lấy quần áo mặc lại. Vợ tôi vẫn chưa đi công tác về. Thật sự tôi không biết rồi mình sẽ thế nào nữa, vợ chồng tôi liệu còn có cơ hội hàn gắn nữa không? Tôi đã quá liều khi đưa bồ về giả danh làm ô sin trong nhà, giờ tôi nên làm sao đây?

Tags:
X