Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Em á, chỉ 5 phút là xong!” và cái kết bất ngờ 3 tiếng sau đó

17/01/2017 6:18:17 | Kiều Oanh | 449 lượt xem

(iBlog.vn) – Chả hiểu bố mẹ sinh Tuấn vào cái giờ nào mà số Tuấn nó lận đận đường tình duyên thế không biết nữa. Công ăn việc làm ổn định, ngoại hình cũng ổn ấy thế mà chả có ma nào ngó đến. Thật ra thì Tuấn cũng có người để ý nhưng chẳng hiểu duyên phận kiểu gì mà cả hai chẳng đến được với nhau. Chắc tại cái số Tuấn nó bạc. Hoặc là ông trời bắt Tuấn phải chờ đợi một người con gái tốt thì sao. Tuấn tự lấy đó làm niềm an ủi và động lực để cố gắng chờ đợi. Để rồi ngày hôm ấy về thăm nhà…

– Vào chào Mai đi con! – Mẹ Tuấn thấy Tuấn về hí hửng kéo Tuấn vào

Nhìn cô gái mà mẹ kêu mình chào, Tuấn thấy cứng họng không biết xưng hô thế nào. Gọi là cháu lại sợ xúc phạm mà gọi là em thì ngượng miệng quá. Mai nhìn gầy tong teo như con cá mắm, cơ thể cô gái 25 mà nhìn cứ như học sinh cấp 2 vậy. Nhìn đi nhìn lại vẫn chẳng thấy chỗ cần cong, chỗ cần lồi ra, trông Mai cứ như cái cột chống nhà trong bộ quần áo rộng thùng thình che giấu cân nặng vậy. Hỏi ra thì đúng như Tuấn đoán, Mai chỉ nặng vẻn vẹn có 39 cân.

“Em á, chỉ 5 phút là xong” và cái kết bất ngờ 3 tiếng sau đó1

Ảnh minh họa

– Em bị suy dinh dưỡng hả? Hay nhịn béo để “mình hạc xương mai” theo mốt đấy! – Tuấn nhìn Mai cười như nắc nẻ

– Này, anh đã nghe câu đừng có trông mặt mà bắt hình dong chưa. Coi thường rồi cẩn thận có ngày phải xin bại dưới tay em đấy! – Mai nhìn tauans thách thức

Tuấn công nhận, Mai tuy nhỏ con thật nhưng ăn nói chững chạc lắm. Không những thế, Mai còn rất hợp nói chuyện với Tuấn nữa. Chưa có người con gái nào nói chuyện với Tuấn mà khiến cho Tuấn cảm thấy thú vị, vui vẻ, thoải mái như Mai cả. Rồi tối về, Tuấn giật mình khi tự nhiên thấy nhớ Mai khủng khiếp. Thôi chết rồi, có lẽ nào Tuấn đã trúng tình yêu sét đánh với cô nàng “cò hương” ấy rồi không.

Tuấn đã muốn dừng lại vì ái ngại cái cơ thể chỉ có 39 cân kia của Mai nhưng khổ nỗi không gặp được là Tuấn nhớ Mai đến phát điên, chẳng làm được chuyện gì ra hồn cả. Thôi thì số trời đã định, Tuấn đành phải chấp nhận chứ biết làm thế nào. Chắc Tuấn phải lấy Mai rồi, vì ngoài Mai ra, Tuấn cũng có tìm được người con gái nào tốt hơn Mai, hợp với Tuấn hơn Mai đâu cơ chứ. Tuấn giục mẹ mang trầu cau sang nhà hỏi cưới Mai cho Tuấn. Mẹ Tuấn thì mừng quá rồi vì cuối cùng con trai cũng chịu lấy vợ.

Nhìn cô dâu nhỏ nhắn, bé xíu bước lững thững bên chú rể cao lớn sừng sững mà ai cũng phải bụm miệng cười. Mấy thằng bạn Tuấn còn trêu trọc:

– Cẩn thận không đêm lại đè chết vợ đấy!

Tự dưng, Tuấn thấy ngán ngẩm. Thân hình 39 cân kia của Mai thì liệu có gì không để Tuấn khám phá đêm tân hôn cơ chứ? Nào ngờ…

Thấy Mai bước ra trong chiếc váy ngủ bó sát người, nhìn cũng có vài chỗ cong cong nhưng không đáng kể, so với mấy cô gái bốc lửa, 3 vòng cực chuẩn mà Tuấn đã gặp thì Mai chỉ đáng xách dép mà thôi. Tuấn cười nhếch miệng:

– Em á, chỉ 5 phút là xong đời con gái!

– Cứ thử đi, xem mèo nào cắn mỉu nào nhá! – Mai hất hàm nhìn Tuấn thách thức

Tuấn ngạc nhiên, Mai dám thách Tuấn ư? Được, Tuấn phải dạy cho Mai một bài học mới được. Thấp bé mà dám cứng cổ, to họng à. Ai mà tin được, hùng hục suốt 3 tiếng đồng hồ mà vẫn không sao tiến vào được. Không ngờ nhìn Mai nhỏ bé là vậy mà cũng khó chiều như thế. Nhìn Tuấn thở hùng hục, Mai cười nhạt:

– Thế nào, xin hàng đi rồi em “công thành” giúp cho.

Giờ này thì Mai có không nói Tuấn cũng sẽ chủ động xin hàng vì Tuấn hết cách rồi, vật vã suốt 3 tiếng đồng hồ mà có làm ăn được cái gì đâu cơ chứ. Ai ngờ, Tuấn hùng hục mất 3 tiếng mà Mai chỉ mất có 30 phút đã hạ gục Tuấn rồi. Thật không thể tin nổi, một cô gái nhỏ nhắn, chỉ nặng vẻn vẹn có 3 cân như Mai lại có thể khiến cho một gã trai lực lượng, 70 cân như Tuấn phải quy phục.

Nhìn ga giường nhuốm đỏ, Tuấn thấy vui sướng quá. Tuấn thấy bản thân mình may mắn một phần khi đã tìm thấy được Mai giữa biển người mênh mông này và may mắn hơn cả điều đó, Tuấn thấy Mai mang dáng dấp của một cô vợ chu toàn, biết vun vén và thật lòng yêu thương Tuấn. Thấy Mai xong xuôi lại ngập ngừng, khép nép, Tuấn chọc Mai cười phá lên. Cuộc hôn nhân này, chắc chắn Tuấn không chọn sai rồi. Vậy thì có sá gì chuyện Mai thấp bé nhẹ cân hay có còn thủ tiết với chồng không…

Tags:
X