Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em cấm anh lại gần, anh tiến thêm bước nữa là em giết anh chết!

07/04/2016 8:45:40 | admin | 705 lượt xem

(iBlog.vn) Là một cô gái hiện đại, lại thông minh và xinh đẹp nên xung quanh tôi có rất nhiều chàng trai theo đuổi. Tôi vốn nghe rất nhiều câu chuyện cay đắng về tình yêu nên trước khi quyết định đến với ai, tôi phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Ngoài việc cất công tìm hiểu gia cảnh, tính cách, tôi còn phải thử lòng họ nữa mới có thể an tâm.
Đến lúc yêu Tuấn, tôi đã phải mất 3 tháng do thám tất cả tình hình về gia cảnh và công việc của anh. Có lẽ vì biết tính tôi hay lo sợ và nghi ngờ nên Tuấn cũng tỏ ra nghiêm túc. Có đợt đột nhiên bạn trai không liên lạc 3 ngày, tôi nghĩ ngay đến việc anh ngoại tình , tôi soạn sẵn một cái “sớ” dài dằng dặc để chia tay anh. Nào ngờ chiều hôm đó, Tuấn mồ hôi mồ kê nhễ nhại lao đến nhà tôi rồi tự động trình bày hoàn cảnh. Thì ra anh đi công tác miền núi đột xuất mà dọc đường lại không có sóng điện thoại. Anh bảo kiểu gì về nhà cũng bị người yêu chia tay. Đợt đó tôi giận anh khá lâu, nhưng sau thấy mình giận cũng vô lý nên giả vờ bảo: “Thôi, em tha cho anh lần này đấy”.

Yêu nhau thấm thoắt cũng đã được 3 năm, bạn trai nhiều lần đưa tôi về nhà anh chơi và bố mẹ anh cũng rât quý tôi. Nói chung sau nhiều nghi kỵ thì tôi cũng đã tin tưởng Tuấn được 70%, nhưng còn một cửa ải quan trọng nhất mà tôi vẫn muốn anh vượt qua.
Thời gian yêu nhau dài như thế, dĩ nhiên chúng tôi cũng giống như các cặp đôi khác, đều rất mặn nồng. Mỗi lần ở gần nhau, chúng tôi phải kiềm chế lắm mới không đi quá giới hạn. Tuấn cũng đã mấy lần cầu hôn tôi rồi nên hôm đó, tôi quyết định thử anh.
Tôi bảo với bạn trai rằng mình muốn có một chuyến du lịch hai người, Tuấn nghe thế thì mừng lắm, bởi anh biết tôi đã hoàn toàn tin tưởng anh.
Chúng tôi đặt vé đến một vùng biển rất đẹp. Hôm đó anh thuê một phòng trong một resort cao cấp để chúng tôi nghỉ lại. Nhìn sự chuẩn bị chu đáo của bạn tria, tôi biết ngay là anh muốn gì rồi.
Tối hôm đó, tôi diện một chiếc váy ngủ mỏng tang, rất gợi cảm. Vừa nhìn thấy tôi Tuấn đã ôm chầm lấy rồi hôn khắp người tôi. Tôi bình tĩnh, đẩy bạn trai ngồi xuống giường rồi bảo:
– Anh hư lắm, đợi mấy năm rồi mà giờ không đợi được thêm vài phút sao ?
– Em có biết là vài phút của em nó dài như cả mấy thế kỷ không?
– Nhưng em có chuyện cần nói với anh. Tôi cố chống chế lại cái hôn đầy đam mê của Tuấn.
– Thôi chuyện gì thì cũng để mai hẵng nói, giờ anh “máu” lắm rồi.
– Em mất rồi… Anh hiểu không? Em không còn trinh đâu.
– Mất rồi càng tốt. May quá! Anh đỡ phải nhịn – Tuấn nói ngay tắp lự, không cần lấy một giây đắn đo suy nghĩ. Tôi quan sát và thấy gương mặt anh không hề biến sắc chút nào.
Tôi sợ quá, bởi lúc đấy Tuấn đã ghì tôi sát xuống giường, tôi la lên, giơ chân đạp cho bạn trai một phát rõ đau, Tuấn bị đạp bất ngờ, lăn xuống sàn rõ đau.
Tôi sợ hãi, lấy cái chăn quấn quanh người rồi hét: “Anh cấm lại gần, anh tiến thêm bước nữa là em giết anh chết”. Tuấn lổm ngổm bò dậy, mặt mếu máo bảo tôi: “Khiếp, em cứ như sư tử ấy. Em tưởng anh không biết em đang thử lòng anh à? Anh định dọa cho em sợ, nào ngờ bị đạp cho một phát đau điếng. Thôi khuya rồi, em mặc lại quần áo tử tế rồi đi ngủ đi, đừng bày trò nữa, lần sau mà thế là anh “thịt” luôn đó”.
Tôi đỏ cả mặt, thì ra Tuấn biết hết kế hoạch thử lòng của tôi. Vậy mà tôi cứ đinh ninh anh sẽ tức giận, hoặc tra hỏi, hoặc bỏ đi khi nghe tôi thông báo đã “mất trinh” chứ. Tôi lục đục ngồi dậy, vào nhà tắm thay bộ áo ngủ khác kín đáo hơn. Ra đến giường, đã thấy bạn trai giang tay ôm mình vào lòng rồi thủ thỉ: “Ngủ ngoan đi bé yêu, anh yêu em đâu phải vì thứ đó mà em cứ phải thử cho mệt”. Tôi xấu hổ quá, nhắm mắt rồi rúc đầu vào ngực Tuấn ngủ ngon lành. Đó cũng là lần đầu tiên tôi ngủ ngon trong vòng tay một người đàn ông mà không cảm thấy sợ rằng, nửa đêm anh ta sẽ ngồi dậy để làm điều gì đó xấu xa với tôi.

Tags:
X