Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lên ở cùng chị gái, thấy chị làm thêm về muộn nên đi ngủ không chốt cửa và cái kết

21/08/2017 6:16:40 | Kiều Oanh | 269 lượt xem

(iBlog.vn) – Học hết lớp 12 Lê lên thành phố ở với chị gái rồi tính đi tìm việc gì đó làm. Hôm đầu lên, thấy chị đi làm đến hơn 2h sáng mới về Lê nhìn chị vừa thương vừa lo mà bảo.

– Chị kiếm việc nào nhàn nhàn, thời gian ổn định mà làm. Con gái đi về đêm nguy hiểm lắm chị ạ.

– Chị đi làm ở quán nhậu hết khách mới được về chứ?? Không cố gắng, chịu vất vả sao có tiền mà gửi về quê lo cho bố mẹ được. Em cứ nghỉ ngơi 1, 2 hôm nữa rồi chị dẫn đi xem có shop thời trang nào nhận thì vào làm.

– Em muốn làm cùng chị, 2 chị em mình làm với nhau sẽ vui hơn.

– Con ngốc này, em có tý tuổi làm quán nhậu phức tạp lắm. Chị không bảo vệ được mày đâu. Từ mai cứ ngủ trước đi đừng đợi chị về nữa.

– Dạ.

Nghe lời chị, Lê ở nhà. Hôm sau nhìn đồng hồ 11h đêm mà cô thì buồn ngủ rũ mắt ra. Nghĩ chị về muộn, thay vì khóa cửa Lê lại khép cửa để đó chứ không khóa để đêm chị về đỡ phải gọi. Lên giường đánh 1 giấc say không biết gì, cho đến tầm 2h đêm thì bất ngờ Lê thấy có người leo l.ê.n g.i.ư.ờ.n.g ôm mình. Nghĩ là chị gái Lê để kệ rồi đưa tay sang ôm chị ngủ thì bất chợt sờ phải cái gì là lạ không giống con gái. Vội bật điện lên xem thế nào thì Lê hét toáng.

– Anh là ai, anh làm gì thế này?? Sao anh lại lẻn vào nhà chị tôi. Anh cút đi không tôi la làng lên bây giờ.

– Em là em gái Hoài (chị gái Lê) à, nhìn em xinh, dễ thương đấy. Nào, ngoan nằm xuống để anh dạy em cách hưởng thụ.

– Anh làm gì thế, buông tôi ra. Chị ơi, cứu em…

– Im miệng, mày làm cái gì mà la ầm lên như thế?? Tao ngủ với mày chứ có ăn thịt mày đâu mà sợ, mày là em con Hoài thì mai này cũng làm gái giống chị mày mà thôi.

– Anh đừng có nói láo, chị tôi không phải là gái!!

– Không phải là gái, thế mỗi tối nó ra đứng đường, đi nhà nghỉ với khách mày có biết không?? Nói cho mày biết, tao là bồ của nó. Tao tới đây ngủ với nó thường xuyên. Hôm nay con Hoài vắng nhà thì mày phải thay chị mày chiều tao.

– Không, anh vu khống chị tôi. Bỏ tôi ra…

Lê lấy hết sức chống cự, đúng lúc đó thì Hoài về. Chứng kiến cảnh tượng này, cô sốc lắm liền lấy cái ghế nhựa ném ngay vào người tay bạn trai để cứu em gái.

Bị đánh bất ngờ, hắn ta nổi điên túm tóc tát Hoài bôm bốp mà nghiến răng quát.

– Con đ*, mày dám đánh tao à?? Mày nên nhớ mày là nô lệ của tao, mày đang sống bằng tiền của tao đấy.

– Anh là thằng chó. Tại sao anh cưỡng bức em gái tôi. Tôi làm cho anh chưa đủ hay sao?? Con bé mới 18 tuổi.

– Chưa?? Tao muốn em mày cũng phải là gái của tao. 1 mình mày chưa đủ, tao muốn gì thì chị em chúng mày phải làm nấy. Mày biết cãi lời tao thế nào rồi chứ con đ*.

– Tôi không cần biết, anh biến ra khỏi đây.

Uất hận vì việc làm của tay bạn trai, Hoài điên lên cứ thế lao vào đánh hắn ta nhưng thân con gái, Hoài lại bị hắn ta đánh cho chết ngất. Thương chị, Lê lao ra van xin hắn ta dừng lại rồi ôm chị khóc nức nở.

6

Ảnh minh họa

– Chị ơi, chị sao không?? Em đưa chị đi viện nhé.

– Chị xin lỗi. Lẽ ra chị không nên kéo em lên thành phố này làm gì?? Thực ra chị là gái đứng đường, chị không xứng làm chị của em. Em về quê đi, chị không thể để hắn ta bắt nạt em thêm lần nào nữa.

– Chị cùng về với em nhé, chị đừng làm cái nghề đó, đừng làm nô lệ cho hắn ta nữa. Về đi chị, về làm lại từ đầu.

– Không, chị không còn mặt mũi nào về nhìn bố mẹ cả. Là chị đã hại em ra nông nỗi này.

– Chị không về em sẽ theo chị đi làm gái!!

Thấy em gái nói vậy Hoài sợ lắm, cô ôm lấy Lê rồi đồng ý về quê làm lại từ đầu với nó. Thành phố này nhiều cạm bẫy, cám dỗ và bạc bẽo quá. Có lẽ Hoài nên về, về làm ruộng sống cạnh gia đình còn hơn là làm cái nghề này.

Tags:
X