Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lén theo em nhân viên xinh đẹp về nhà thì em mở cửa rủ vào làm chuyện khó tin và cái kết bất ngờ

01/06/2017 5:10:05 | Kiều Oanh | 406 lượt xem

(iBlog.vn) – Nam nổi tiếng khó tính. Cô gái nào mà lọt được vào mắt xanh của Nam thì đúng phải là người con gái cực kì hoàn hảo. Vây quanh Nam, chân dài nóng bỏng đâu có thiếu nhưng mấy cô gái đó, Nam chỉ có thể gọi chơi bời cho vui thôi, chứ còn lấy làm vợ thì không bao giờ. Nhìn bạn bè nô nức nhau lên xe hoa, Nam cũng hiểu, đã đến lúc mình cần tìm một người con gái để xây dựng hạnh phúc sau này chứ không thể lông bông mãi được.

Nói là thế, nghĩ là vậy nhưng việc thực hiện Nam thấy khó khăn, nan giải rất nhiều. Mà trước mắt chính là Nam chưa tìm được người con gái nào hợp ý mình cả. Người ta nói duyên phận là do trời định. Nhiều khi tìm mãi chẳng thấy, không đi tìm thì nó lại ở ngay quanh mình. Nam chẳng lẽ lại để mặc cho số phận.

Bạn bè Nam nói:

– Chỉ là lấy vợ thôi mà, có nhất thiết phải đao to búa lớn lên như thế không??

Nam nghe xong chỉ cười. Nhất thiết chứ. Gì thì gì, hạnh phúc cả đời cũng không thể vội vã hoặc mang ra đùa cợt được.

Rồi hai chữ duyên phận ấy cũng tìm đến với Nam vào một ngày đẹp trời. Quán nước gần nhà mới mở, có đồ uống mà Nam thích. Hay là vào thử xem sao, Nam nghĩ bụng như vậy và chân bước vào từ lúc nào chẳng hay. Có một gian hàng không biết bán loại nước gì mà đông thế chứ. Tò mò, Nam lại gần thì…

Lén theo em nhân viên xinh đẹp về nhà thì em mở cửa rủ vào làm chuyện khó tin và cái kết bất ngờ1

Ảnh minh họa

Tóc Nam cứ như dựng ngược lên vì sét đánh, lông tay lông chân cứ phải gọi là chổng phộc. Lý do gian hàng nước này đông khách là gì, Nam nhanh chóng hiểu ra. Cô nhân viên bán hàng ở đây vô cùng xinh đẹp. Đến Nam, đã gặp qua rất nhiều người con gái rồi mà đây là lần đầu tiên thấy một vẻ đẹp thu hút như vậy chứ sao. Đơ mất vài giây, Nam nhanh chóng nhập hội với mấy thanh niên đang mua hàng để có cơ hội được nói chuyện với cô gái.

Giọng nói trong trẻo, khuôn mặt thanh tú, dáng người thanh thoát ấy, cả đêm hôm đó khiến Nam mất ngủ. Quên béng mất chuyện hỏi cô ấy có người yêu chưa nên hôm sau lân la đến mua quán mua nước, Nam nhớ mình phải hỏi vài thông tin về cô ấy. Và khi nghe được từ “FA”, Nam sướng đến mức nhảy cẫng lên làm ai cũng phải phì cười.

Không dám vô vập quá sợ cô ấy đánh giá, Nam ngày nào cũng đến mua nước, chỉ là đôi ba câu hỏi thăm xã giao bình thường. Thấy cô ấy có vẻ mệt, sụt sịt, Nam đi mua thuốc ngay rồi nhờ người đưa cho cô ấy. Nam cũng chẳng hiểu sao bình thường Nam chẳng bao giờ nhát gái mà hôm nay đứng trước người con gái mình thích, Nam lại yếu đuối đến như vậy.

Càng tiếp xúc nhiều với cô ấy, được nghe những gì mọi người kể về người con gái mình yêu, Nam càng thấy khó hiểu. Một người con gái tốt như vậy tại sao lại không có chàng trai nào tán tỉnh, theo đuổi cơ chứ. Phải chăng đây chính là ý trời, là duyên phận sắp đặt cô ấy buộc phải thuộc về Nam. Nghĩ mình đã đánh mất thời gian quá nhiều, Nam quyết định thổ lộ tình cảm của mình.

Ở chỗ làm sợ nói không tiện, Nam theo chân người mình yêu về tận nhà. Lần này, Nam quyết phải nói ra bằng được lòng mình thì thôi. Nam đâu có ngờ…

Hình như cô ấy không biết Nam đi theo nên vẫn vô tư lắm. Cô ấy vừa đóng cửa nhà vào xong, Nam hơi kinh ngạc khi nghe thấy tiếng cô ấy nói:

– Con yêu!! Mẹ đã về rồi đây!!

Nam cố lắc lắc lại đầu để tin rằng mình đã nghe nhầm. Nhưng chưa kịp lại gần nghe kĩ hơn thì cô ấy mở tung cửa nhà, chạm mặt Nam, cô ấy hốt hoảng:

– Anh ơi!! Cứu con em với… Con bé bị sốt cao quá!! Em đi làm nên không biết!!

Nam thấy mình giống như một thằng ngu đi trên sao Hỏa. Đến đây tán gái không dưng lại biến thành kẻ đi cứu con của bạn gái. Nhưng từ chối thì sao đáng mặt đàn ông. Nam bước chân vào nhà và cũng hiểu luôn tại sao em xinh đẹp như vậy mà không có ai yêu. Đưa đứa trẻ vào phòng cấp cứu, Nam mới có cơ hội hỏi rõ thêm về em:

– Em còn trẻ mà con lớn quá!! – Nam đã định hỏi từ đầu khi Nam bước vào nhà em vì con em, lớn tuổi quá, nó phải chừng 10 tuổi rồi trong khi em mới chỉ 25

– Nó không phải con em đâu anh. Nó là đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi, em thương quá nên đem về nuôi. Vì nó có hoàn cảnh như em, em không muốn nó phải sống một cuộc sống đáng thương như em đã từng sống.

Câu chuyện đáng lẽ ra phải rơi nước mắt vì cảm động như thế thì Nam lại phá lên cười. Trời ơi, may quá, đứa trẻ không phải là con của cô ấy. Vậy mà Nam cứ tưởng. Nhân cơ hội này, Nam ngỏ ý muốn được chăm sóc cho cả hai mẹ con người con gái mình yêu. Cô gái ngỡ ngàng, nhìn Nam khó hiểu.

Thật ra trong câu chuyện này, chính bản thân Nam cũng thấy khó hiểu. Mọi thứ cứ mông lung như một trò đùa mà Nam không hiểu nó đang đi theo quỹ đạo gì. Nhưng Nam biết, tình cảm Nam dành cho người con gái này là thật và Nam thật lòng muốn được ở bên cạnh, yêu thương, chăm sóc cho cả hai mẹ con. Bởi người con gái như thế này, càng xứng đáng được yêu thương, quý trọng, che chở.

Tags:
X