Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Mình vào nhà nghỉ đi, anh hứa sẽ không làm gì em đâu”

28/10/2015 10:06:50 | admin | 838 lượt xem

(iBlog.vn) Tùng thỏ thẻ với người yêu: “Hay mình vào nhà nghỉ em nhé, anh hứa sẽ không làm gì em đâu”. Linh lưỡng lự một lúc rồi gật đầu. Tùng hí hửng đưa Linh vào, ai dè…

Ngày gặp Linh ở cổng công ty, đêm về Tùng cứ ngẩn ngơ, chỉ mong mai lại có thể được gặp lại cô ấy. Tòa nhà anh làm việc có rất nhiều công ty thuê văn phòng nên anh cũng không rõ cô ấy làm cho công ty nào chỉ biết rằng chắc chắn cô làm trong tòa nhà này vì cô có thẻ ra vào.

Mấy hôm sau lúc đang ngẩn ngơ suy nghĩ thì bỗng có 1 cô gái gọi to nhờ anh xách đồ hộ. Tùng mừng quýnh vì người đó không ai khác chính là Linh. Anh làm quen và xin số của cô. Cứ lân la quan tâm, mời mọc đi ăn đi uống cuối cùng anh cũng bày tỏ được tình cảm của mình sau gần nửa năm quen biết.

“Mình vào nhà nghỉ đi, anh hứa sẽ không làm gì em đâu” 1

Hai người họ trở thành 1 đôi, từ khi yêu nhau họ vẫn chưa một lần đi quá giới hạn, dù nhiều lúc Tùng cũng rất muốn. Thấy Linh có vẻ nghiêm túc nên anh cũng ngại mở lời, hơn nữa anh sợ mất cô.

Có mộ dịp Linh nói muốn đi ra ngoại thành chơi chụp ảnh. Tùng hào hứng đưa cô đi. Hai người họ chu du khắp nơi, thăm những cánh đồng lúa. Mọi thứ quá êm đềm khiến Linh rất vui và phấn khích. Họ mải mê chơi nên lúc lên Thành phố đã quá muộn. Lúc này Tùng thỏ thẻ với người yêu:

– Hay mình vào nhà nghỉ em nhé, anh hứa sẽ không làm gì em đâu.

Vì tin tưởng người yêu nên sau một lúc lưỡng lự, cô đã gật đầu đồng ý. Tùng chọn được 1 cái nhà nghỉ có không gian vô cùng lãng mạn. Vào đến đó cảm xúc của anh cứ lâng lâng, anh ôm hôn Linh say đắm. Linh cũng không cưỡng lại. Lúc Tùng định lấn tới, thì Linh giật mình đẩy anh ra:

– Anh hứa sẽ không làm gì cơ mà.

Tùng lại ỉu xìu xin lỗi, đêm đó Tùng cứ lăn qua lăn lại bức bối. Linh cũng phải phì cười, việc gì đến rồi cũng đến. Họ đã có 1 đêm cuồng nhiệt bên nhau. Sau hôm đó Tùng rất vui và hạnh phúc, Linh cũng không có vẻ trách móc gì anh.

“Mình vào nhà nghỉ đi, anh hứa sẽ không làm gì em đâu” 2

Trong những lần hai người hẹn hò tiếp theo, có khi Tùng lại phi thẳng xe vào nhà nghỉ. Lúc này Linh còn hăng hái hơn cả Tùng. Khi anh mệt nhoài muốn lăn ra ngủ thì Linh vẫn chẳng có vẻ gì là mệt cả mà vẫn cứ “Đòi nữa đòi mãi”.

Tình yêu của họ ngày một mặn nồng hơn nhưng Tùng gầy đi rõ thấy. Có hôm Linh còn rủ Tùng ra nhà nghỉ để ăn trưa, ban đầu Tùng hào hứng lắm. Nhưng càng ngày anh càng không có sức đáp ứng nổi nên mỗi lần thấy Linh nhắn tin rằng: “Mình đi ăn trưa đi tình yêu” là anh lại nổi hết da gà.

Đôi lần Tùng muốn đi chơi trong sáng nhưng giờ Linh cứ mặc định đi chơi nghĩa là vào nhà nghỉ. Có được cô người yêu vừa xinh đẹp lại máu lửa trên giường thế này đôi khi Tùng cũng phải dở khóc dở cười. Nhiều lúc Tùng mếu máo đùa Linh: “Giá như hôm đó anh làm đúng lời hứa, vào nhà nghỉ anh sẽ không làm gì em thì chắc giờ em đã không bị “nghiện” anh như thế này”.

Tags:
X