Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nợ lão giám đốc gần 1 tỷ nên đành gả con gái xóa nợ, nào ngờ 3 tháng sau con gái gửi tin nhắn này khiến bố sốc ngất

22/07/2017 9:23:32 | Kiều Oanh | 407 lượt xem

(iBlog.vn) – Vợ chồng ông Hùng bà Nga nổi tiếng giàu có từ đời ông bà tổ tiên, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với hạnh phúc gia đình của ông Hùng. Đặc biệt mọi người còn biết đến ông Hùng có cô con gái tên là Vân, nổi tiếng xinh đẹp lại giỏi giang. Chính vì thế mà có vô số chàng trai trồng cây si trước cổng chỉ để mong được làm rể nhà ông Hùng. Cứ tưởng cuộc sống sẽ êm đềm như vậy trôi qua, thế nhưng ở đời không ai nói trước được chữ ngờ, đang giàu có như vậy thì bỗng chốc ông Hùng bị phá sản.

Lâm vào cảnh nợ nần ông Hùng bán hết cả gia tài lấy tiền trả nợ nhưng vẫn không trả không hết. Trong số đó thì ông có nợ lão giám đốc bất động sản gần 1 tỷ, đang lúc ông Hùng khó khăn thì ông sếp đó cũng cần tiền gấp nên đòi ông Hùng phải trả khẩn cấp. Vậy nhưng cái khó là giờ thứ gì bán được ông cũng đã bán rồi… nên không biết đào đâu ra số tiền lớn như vậy.

Và rồi sau gần 1 tháng chưa trả được thì ngày hôm đó vị sếp tổng đến tận nhà ông Hùng để đòi, đúng cái lúc ấy vị sếp tổng bắt gặp cô con gái của ông Hùng. Ông sếp tổng cười tủm tỉm rồi nói nhỏ nhẹ với ông Hùng.

– Thế nào, có đủ tiền trả tôi chưa?

– Sếp cứ thư thả cho tôi thêm một thời gian rồi tôi sẽ thanh toán cả vốn lẫn lãi.

– Trong giới làm ăn chúng ta sao có định nghĩa chờ đợi cơ chứ. Nếu ông đã không có thì tôi cũng không ép… Tôi có cách này hay lắm, nếu ông đồng ý thì tôi sẽ xóa luôn số nợ 1 tỷ đồng.

Nghe vị sếp tổng nói câu đó ông Hùng vui sướng lắm nên gật đầu đồng ý.

– Sếp nói đi… điều kiện gì tôi cũng đáp ứng được.

– Đấy là ông nói đấy nhé. Nếu muốn tôi xóa nợ thì… ông phải gả cô con gái rượu của ông cho tôi.

– Sếp muốn lấy con gái tôi ư? Nhưng nó chỉ đáng tuổi con của sếp…

– Chính vì thế tôi mới bảo sẽ xóa nợ cho ông. Con gái ông rất đẹp… tôi muốn có cô vợ như vậy. Ông suy nghĩ kỹ đi… chỉ cần gả con gái thì không lo khoản nợ nữa. Đến lúc đó tôi cũng sẽ cùng ông gánh phần nợ kia… Cái gì cũng có giá của nó cả thôi.

Đúng là ông Hùng không nỡ nào gả con gái cho lão sếp già kia được, vậy nhưng nếu không gả thì gia đình ông sẽ bị bọn đòi nợ truy đuổi. Suy đi nghĩ lại ngày hôm đó ông Hùng quyết định bàn bạc với con gái, tất nhiên là Vân một mực phản đối.

– Bố định bán rẻ con cho lão sếp già kia sao? Bố nhẫn tâm như vậy mà được ạ… con không đồng ý. Có chết con cũng không đồng ý.

– Nhưng nếu con không lấy lão ta thì gia đình ta sẽ chết mất. Con hãy nghĩ đến bố mẹ đi… con cứ đồng ý lấy lão ta đi rồi chỉ cần làm vợ lão ta 3 tháng thôi. Sau đó con cặp bồ… đảm bảo kiểu gì lão cũng sẽ ly hôn với con. Đến lúc đó nhà ta trả hết nợ rồi không lo gì nữa. Hai mươi năm bố mẹ nuôi con… giờ coi như con báo đáp bố mẹ đi.

Nợ lão giám đốc gần 1 tỷ nên đành gả con gái xóa nợ, nào ngờ 3 tháng sau con gái gửi tin nhắn này khiến bố sốc ngất1

Ảnh minh họa

Và thế là Vân nước mắt ngắn, nước mắt dài gật đầu đồng ý lên xe hoa với chồng già. Vợ chồng ông Hùng cũng khóc cạn nước mắt nhưng đành cố chờ đến hết 3 tháng… sau khi Liên về nhà chồng thì số nợ của ông Hùng cũng được xóa hết. Vậy nhưng vì gả đi con gái rượu nên ông Hùng không cam tâm với việc xóa nợ 1 tỷ đồng. Nhân tiện con gái đang làm vợ lão sếp thì ông Hùng liên tục đến vay mượn tiền của con rể bất đắc dĩ mấy trăm triệu nữa để kinh doanh. Tất nhiên là ông không có ý định trả. Vì ông nghĩ đợi khi con gái ly hôn rồi thì lão sếp già cũng không đòi lại được.

Cứ tưởng mọi chuyện đúng như kế hoạch của ông Hùng. Vậy nhưng đã hơn 3 tháng mà ông Hùng vẫn thấy cô con gái của mình không thực hiện kế hoạch ngoại tình. Thế là hôm đó ông nhắn tin cho con gái về việc ra ngoài cặp bồ với người mà ông Hùng đã thuê sẵn. Cứ tưởng con gái đồng ý, nào ngờ hôm đó ông Hùng nhận được tin nhắn của con gái.

– Con sẽ tiếp tục làm vợ anh Thành ( tên chồng giám đốc của Vân ), bố thu xếp trả số tiền 500 triệu bố vay anh ấy đi. Nếu không vợ chồng con sẽ không để yên đâu.

Ông Hùng choáng váng khi đọc tin nhắn của con gái. Quá tức giận vì con gái lại đi bênh lão sếp đó nên ông đến tìm con gái nói cho ra nhẽ.

– Mày bị điên rồi sao? Mày muốn ở lại làm vợ lão ta á? Ông ta đáng tuổi bố mày đấy… Ly hôn ngay cho tao.

– Chẳng phải năm xưa chính bố biết anh ta đáng tuổi con nhưng vẫn ép con cưới sao. Đã vậy bố còn lợi dụng con để moi tiền chồng con… bố có còn xem con là con gái không. Bố hãy trả nợ cho chồng con đi… anh ấy cũng vất vả mới kiếm ra được những đồng tiền ấy. Anh ấy đối xử với con rất tốt… bố cũng hãy xem anh ấy là con trong nhà đi.

Nghe con gái nói mà ông Hùng chỉ biết im lặng bước ra về… có hơn lúc nào hết ông hiểu vì sao con gái mình lại như vậy. Ngay đêm đó ông Hùng về gom tiền trả cho con rể… và tất nhiên ông mong con gái mình được hạnh phúc theo cách mà nó đã chọn.

Tags:
X