Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Ớ, em vẫn còn trinh à, tưởng em nói dối. Tiếc quá đi mất thôi!”

20/04/2016 11:14:03 | admin | 1592 lượt xem

(iBlog.vn) Đây có phải là cái giá mà Hoàng phải trả cho cái định kiến quái gở kia của mình không? Còn Chi, sự trong trắng đầu đời đã trao cho Hoàng kèm theo con tim vụn vỡ ngay sau đó.

– Em vẫn còn trinh đấy chứ?

Đây là câu hỏi mà Hoàng luôn hỏi các cô nàng yêu của mình sau một thời gian tìm hiểu. Hoàng không hiểu tại sao nhưng cái cảm giác dùng lại đồ của người khác, Hoàng thấy mình thật rẻ mạt và thấp kém. Nếu cô gái ấy trả lời rằng mình còn, Hoàng sẽ ngay lập tức kiểm tra. Và tất nhiên, sự trong trắng ấy phải là thật. Nếu đúng như lời cô gái nói thì Hoàng sẽ ngay lập tức cưới cô ấy làm vợ. Nếu cô gái đó trả lời không thì tình yêu dù có đẹp đến mấy cũng sẽ tan vỡ. Hoàng đã nghe quá nhiều người chửi mắng Hoàng là kẻ Sở Khanh nhưng Hoàng nghĩ, một người con trai có điều kiện tốt như Hoàng xứng đáng với những thứ trọn vẹn, hoàn hảo. Hơn nữa, trong tình yêu, tất cả đều là sự tự nguyện, không hề có ép buộc nên Hoàng không có lỗi.

Tròn 27 cái xuân xanh rồi mà Hoàng vẫn chưa thể tìm được cho mình một tình yêu lý tưởng. Chẳng hiểu tại sao mà những cô gái đến với Hoàng đều đã không còn hoặc dùng hàng giả để lừa Hoàng. Mà Hoàng tinh ý lắm, hàng giả Hoàng phát hiện ra ngay. Và Hoàng ghét nhất những người con gái lươn lọc như vậy. Cho đến một ngày Hoàng gặp Chi.

o-em-van-con-trinh-a-tuong-em-noi-doi-tiec-qua-di-mat-thoi

Nhưng cho dù là vậy thì Hoàng cũng thấy không thể tin lời Chi nói. Nên dù rất thích Chi, Hoàng cũng không nói ra. (Ảnh minh họa)

Xinh đẹp, cá tính mạnh là những gì Hoàng nhận thấy ở Chi. Chi kém Hoàng 2 tuổi, nhìn cái khí chất ăn chơi có thừa nổi bần bật trên người Chi khiến Hoàng thấy thích thú. Cách nói chuyện của Chi rất cuốn hút. Hoàng dần bị Chi mê hoặc lúc nào không hay. Tuy rất cảm mến Chi nhưng luôn có một yếu tố vô hình ngăn bước Hoàng đến với Chi. Đó chính là nhìn cái phong cách của Chi, cùng lối sống phóng khoáng thì Hoàng đoán Chi đã không còn trong trắng. Vấn đề này, Hoàng và Chi cũng đã từng thẳng thắn nói chuyện với nhau và Chi khiến Hoàng bất ngờ với câu nói:

– Anh nghĩ những người con gái như em thì không có quyền còn trong trắng?

Hoàng thấy lạnh sống lưng trước câu nói ấy. Nhưng cho dù là vậy thì Hoàng cũng thấy không thể tin lời Chi nói. Nên dù rất thích Chi, Hoàng cũng không nói ra. Và Hoàng cũng đã nhận lời bố mẹ, cưới một cô gái tiểu thư làm vợ. Cô gái này luôn chịu sự quản giáo nghiêm khắc của gia đình nên chắc chắn còn trong trắng. Tuy không có tình yêu nhưng đúng ước nguyện của mình và làm bố mẹ hài lòng thì Hoàng vẫn gật đầu. Có điều, sau khi kí tên vào giấy đăng kí kết hôn, Hoàng lại thấy hụt hẫng. Hoàng đang nuối tiếc điều gì đó. Giá mà Chi còn thì tốt biết bao nhiêu…

Hôm ấy, Hoàng thấy buồn trong lòng nên gọi điện hẹn Chi đi uống rượu giải sầu. Chẳng biết say rượu hay say men tình mà cả hai đưa nhau cuối cùng lại đưa nhau vào khách sạn. Cánh cửa phòng đóng lại, quần áo trên người bị trút bỏ. Cơ thể trần trụi của Chi dưới ánh đèn phòng khiến Hoàng lóa mắt. Chi thực sự rất đẹp. Hoàng lao vào Chi, quên hết tất cả, lễ ăn hỏi, vợ sắp cưới, và cả cái màng trinh kia…

– Ớ, em vẫn còn trinh à, tưởng em nói dối. Tiếc quá đi mất thôi!

o-em-van-con-trinh-a-tuong-em-noi-doi-tiec-qua-di-mat-thoi1

Đây có phải là cái giá mà Hoàng phải trả cho cái định kiến quái gở kia của mình không? (Ảnh minh họa)

Hoàng thốt lên đầy tiếc nuối khi nhìn tấm ga giường nhuốm đỏ. Chi đẩy Hoàng ra, cười nhếch miệng:

– Anh tinh ý lắm mà không nhận ra nó là đồ giả hay sao?

– Không, nó là thật… anh có thể khẳng định. Nhưng anh… có vợ mất rồi. – Hoàng cúi mặt xuống

– Đừng tỏ ra áy náy như thế, chỉ là một cuộc chơi thôi mà. Đồ giả thì có gì mà phải tiếc. Chẳng phải trước đây anh cũng đã từng như thế hay sao?

– Nhưng… Anh yêu em… Là thật… – Hoàng lắp bắp

– Kẻ dùng màng trinh để định nghĩa tình yêu như anh mà cũng có khái niệm ấy ư?

Mặc lại quần áo, Chi ném lại cho Hoàng cái nhìn khinh khỉnh:

– Tiết lộ cho anh một bí mật nhé! Cô vợ tương lai ngoan hiền của anh hay trốn nhà đi đêm lắm đấy! Không tin, đến địa chỉ này mà kiểm chứng.

Ném mảnh giấy đó lại cho Hoàng, Chi quay gót bước thẳng. Hoàng giữ Chi lại nhưng chỉ nhận được ánh mắt lạnh lùng. Đây có phải là cái giá mà Hoàng phải trả cho cái định kiến quái gở kia của mình không? Còn Chi, sự trong trắng đầu đời đã trao cho Hoàng kèm theo con tim vụn vỡ ngay sau đó. Chi không hối hận, Chi yêu Hoàng thật sự nhưng Chi buộc phải làm thế để chứng tỏ giá trị của bản thân và cũng như của tất cả những người con gái khác. Con gái là để dùng trái tim yêu thương chứ không phải dùng màng trinh để yêu thương.

Còn Hoàng, sau đêm hôm ấy, điều tra ra sự thật đúng như Chi nói, Hoàng đã hủy hôn ngay lập tức. Hoàng lao đi tìm Chi. Hoàng sẽ làm tất cả để chuộc lỗi với Chi. Yêu lại từ đầu, chắc không là quá khó.

Tags:
X