Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Quần lót của em để trong túi anh ấy, chị giặt luôn nhé”

19/10/2017 8:51:23 | Kiều Oanh | 554 lượt xem

(iBlog.vn – Chị chán lắm đã từng ôm 2 con bỏ về nhà ngoại 1 lần nhưng rồi mọi người khuyên nhủ lại quay về.

Bạn bè bảo chị sinh đứa thứ 3 đi, biết đâu là con trai thì chồng thay tính đổi nết. Nhưng chị nghĩ việc này cứ như canh bạc vậy, lỡ lại là con gái thì sao, thế thì hạnh phúc gia đình chị càng rơi xuống vực thẳm. Mà chuyện sinh trai hay gái đâu phải do người phụ nữ quyết định. Chính vì vậy chị đã quyết định không sinh thêm nữa. Và đó cũng là lý do khiến thời gian gần đây chồng chị công khai đi lại với bồ luôn.

– Cô ấy sinh con trai tôi sẽ đón về đây luôn. Nếu cô chịu đựng được thì ở lại hầu hạ cô ấy còn không thì đưa nhau đi đâu thì đi.

– 2 đứa con gái nhưng nó cũng là con anh, là máu mủ của anh mà không thương chúng sao?

– Đồ vịt giời lớn bay đi hết nhờ cậy được gì mà thương với yêu.

Chị lắc đầu hết cách với chồng rồi. Chị quyết định làm ngơ mọi thứ vì muốn giữ một mái nhà cho con, thôi thì sống chung với lũ vậy. Hôm ấy vừa mới cho 2 con ngủ xong thì bất ngờ chị nhận được tin nhắn, là số máy lạ nhưng đọc xong thì chị biết đây là tin nhắn do nhân tình của chồng gửi đến:

– Em với chồng chị vừa làm 3 “hiệp” liền ở nhà em đấy. Quần lót của em để trong túi quần anh ấy, chị giặt luôn cho em nhé.

– Ok.

Chị chẳng biết tại sao lúc ấy mình lại chỉ có thể nhắn được như thế và chẳng nói gì hơn nữa. Bình thường người ta có thể nổi đóa lên, gọi điện lại chửi bới ghen tuông cơ mà. Chị vẫn danh chính ngôn thuận là vợ nên chị có quyền ấy. Nhưng không, chị nhắn được 1 chữ ấy thôi rồi lại ôm con ngủ tiếp.

30 phút sau chồng về. Lột quần áo dài vứt ra ghế anh ôm gối sang phòng làm việc ngủ như mọi khi. Chị tỉnh giấc lại dọn dẹp đống quần áo cho chồng, vừa sờ đến cái túi quần của anh. Chị giất bắn mình khi chạm tay phải thứ đó, chị rùng mình ghê rợn nhưng vẫn lôi nó ra. Đúng là chiếc quần lót ren của phụ nữ. Kinh tởm hơn nó vẫn còn nguyên dấu vết của trận ân ái giữa chồng chị và cô ta.

Chị lẳng lặng mang tất cả chúng bỏ ra nhà tắm. 2 ngày sau chị nhắn tin cho bồ của chồng.

– Quần lót của em chị giặt rồi, nhà em ở đâu để chị mang tới cho.

– Em ở số nhà 32, đường K.L ấy chị.

14

Ảnh minh họa

Cho con vào lớp xong chị cầm sẵn chiếc quần lót đã giặt sạch sẽ tìm tới nhà nhân tình của chồng. Chị bấm chuông, cô ấy ra mở cửa:

– Chị đủ tự tin đến đây gặp tôi sao? Khen cho chị là bình tĩnh đấy.

– Có gì đâu mà tôi không dám đến. Cũng muốn biết xem người mà chồng tôi sắp đón về nhà sống cùng như thế nào.

– Tốt nhất là mẹ con chị biến khỏi đấy trước đi chứ để tôi về tôi đuổi đi thì nhục mặt lắm. Tôi chậm kinh 5 ngày rồi và chắc chắn không bao giờ tôi chấp nhận để mẹ con chị sống chung nhà đâu.

– Cô tự tin quá nhỉ.

– Chồng chị đang bám chặt lấy tôi không rời thì chị phải biết tôi là người thế nào rồi chứ.

Ấy nhưng ả bồ mới vênh mặt được 2 giây thì đã phải tái mét khi thấy từ đâu dăm bảy bà mắt xanh mỏ đỏ lao tới. Chưa kịp định thần thì các bà ấy đã lao tới ăn tươi nuốt sống ả bồ. Một trận đánh ghen ngay tại nhà nhân tình của chồng chị khiến cả khu phố đó náo loạn. Nhưng xem ra mọi người lại hả dạ vô cùng vì ở đó ả ta đã có tiếng chuyên đi giật chồng người bị các bà các chị ghét cay ghét đắng.

Chỉ 30 phút sau, ả bồ đã te tua trong hình dạng be bét màu. Chị ném cái quần lót vào mặt ả ta.

– Trả cho em và cũng là nhường luôn gã chồng bỏ đi ấy. Chị đây sáng mắt ra rồi nên chẳng cần gì nữa đâu. Đồ bỏ đi rồi thì tiếng gì cô nữa, nhường tất cả cho em đấy cố mà giữ, sướng khổ em hưởng tất.

Rồi chị mỉm cười mãn nguyện ra về. Hôm nay chị sẽ kí đơn ly hôn.

Tags:
X