Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Thương nhớ con dâu chết trẻ, mẹ chồng ra mộ tâm sự thì phát hiện mộ con dâu mới chôn 2 ngày đã nứt toác và sự thật lạnh gáy phía sau

21/01/2017 9:00:19 | Kiều Oanh | 624 lượt xem

(iBlog.vn) – Từ ngày con dâu Hà mất đến giờ bà Thân cứ khóc thương đứa con dâu thảo hiền mãi. Nó mới có 28 tuổi đầu, vậy mà đùng 1 cái lại cảm và chết tức tưởi thế này khiến bà đau đớn lắm. Điều làm bà buồn, xót hơn nữa là Hà đang mang thai được 2 tháng.

Vậy là đùng 1 cái trong đêm bà mất đi cả con dâu lẫn đứa cháu nội độc nhất. Cứ nhìn lên bàn thờ con dâu, bà chỉ ước giá như bà có thể chết thay Hà thì tốt biết mấy. Con dâu bà là đứa ngoan hiền, đảm đang vậy mà ông trời lại bắt nó phải chết sớm như vậy.

Ở nhà đi ra đi vào không có hình bóng, tiếng nói của con dâu như những ngày trước bà không chịu nổi. Chiều tối hôm ấy, bà sắm chút lễ mọn mang nén hương ra mộ con dâu mới chôn được 2 ngày thắp cho nó nén hương tâm sự. Chống gậy, lật đật ra nghĩa trang heo hút mà bà Thân lạnh hết xương sống vì tiếng gió rít cứ vù vù. Vừa tới mộ con dâu, bà Thân đứng hình thấy mộ vừa mới chôn được 2 ngày đã nứt toạc ra rất to.

Nghĩ con dâu chết oan nên mới có điểm gở thế này bà vội quỳ xuống khóc lóc khấn vái trước mộ các kiểu. Nhưng chưa đầy 2 phút sau bà sợ đến mức suýt nữa thì xỉu khi nghe thấy giọng nói thân thuộc của con dâu phía sau.

Thương nhớ con dâu chết trẻ, mẹ chồng ra mộ tâm sự thì phát hiện mộ con dâu mới chôn 2 ngày đã nứt toác và sự thật lạnh gáy phía sau

Ảnh minh họa

– Mẹ à? Sao mẹ lại ra đây, mẹ già yếu rồi ở nhà nghỉ ngơi đi.

Nghĩ con dâu hiển linh kêu oan và oán trách về những gì con trai bà đã đối xử không tốt với vợ, bà Thân vội dập đầu xuống đất vừa khấn vừa khóc lóc.

– Con à, mẹ xin lỗi. Mẹ xin lỗi vì đã không dạy được chồng con, để đến ngày con mất nó cũng không thèm về chịu tang vợ. Con sống khôn chết thiêng xin hãy thương lấy bà già này, con hãy yên nghỉ đi con nhé. Rồi mẹ sẽ mời thầy cúng, sẽ đắp lại mộ cho con.

– Mẹ ạ, mẹ ngẩng đầu lên nhìn con đi. Con vẫn sống, chưa chết mẹ ạ.

– Hả??? Con chưa chết, là thật hay đùa vậy?

– Thật mẹ ạ, mẹ hãy sờ thử vào người con đi rồi con sẽ nói cho mẹ nghe mọi chuyện.

Bà Thân run rẩy sờ vào người con dâu rồi ôm hẳn lấy Hà mà vừa cười vừa khóc. Thấy chuyện này khó hiểu quá, bà liền gạt nước mắt hỏi Hà rõ ràng con dâu đã chết rồi sao lại đội mồ sống lại như thế này.

– Mẹ ạ, thực ra con chỉ giả chết để lừa chồng và cô bồ của anh ấy thôi. Tối hôm ấy con tình cờ đọc trộm được tin nhắn ả bồ của chồng xúi giục anh bỏ thuốc chuột vào bát thuốc dưỡng thai của con cho con uống để con chết. Biết được chuyện đó, con lừa lừa đánh tráo bát thuốc chồng đã bỏ thuốc vào rồi và uống và giả chết. Cũng may là nhờ sự giúp đỡ của em họ nên con mới có thể chui ra từ ngôi mộ này.

– Trời đất, thằng Hùng (chồng Hà) nó giết vợ con nó vì nghe lời con bồ ư? Không thể như thế được.

– Con biết chuyện này rất khó chấp nhận với mẹ, nhưng con cũng vậy. Con âm thầm giả chết chỉ là 1 màn kịch và chuẩn bị vạch mặt chồng và người đàn bà gian ác đó thôi. Xin mẹ hãy giữ bí mật cho con chuyện này.

– Con định làm gì con bé đó?

– Con đang tính mẹ ạ. Thôi mẹ về đi, mẹ nhớ là đừng nói chuyện này với ai nhé.

– Không, hôm nay con phải về nhà với mẹ. Mẹ không thể để cháu nội và con dâu trốn chui trốn lủi được. Con chỉ việc về nhà làm con dâu mẹ còn thằng Hùng và con bé kia cứ để mẹ dạy cho 1 bài học. gì chứ đánh ghen thì mẹ có thừa.

Bà Thân kiên quyết lôi con dâu về nhà khiến tất cả mọi người được phen hú hồn, ngất lên ngất xuống vì tưởng hồn ma của Hà hiện về. Thấy vợ, Hùng bủn rủn chân tay quỳ lạy và khai cái chết của vợ là do mình trực tiếp gây ra. Choáng trước những lời từ miệng con trai nói ra bà Thân điên tiết vớ gậy đánh cho con trai 1 trận nhừ tử và đuổi ra khỏi nhà cảnh cáo. Còn ả bồ của Hùng thì bị bà Thân thuê người giả làm trai giàu đến cua ả ta và đưa ả ta đi nhà nghỉ rồi quay clip tung lên mạng.

Thấy mẹ chồng mình xử không nương tay chồng và bồ của anh như vậy Hà choáng và nể phục mẹ lắm. Cô không ngờ bà lại yêu con dâu hơn con trai và sẵn sàng trừng phạt con trai nghiêm khắc đến như vậy. Đời Hà không may mắn khi lấy phải Hùng nhưng bù lại cô lại được bà mẹ chồng siêu tốt bụng và sẵn sàng bảo vệ mẹ con Hà vô điều kiện.

Tags:
X