Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Thương vợ bầu nấu cơm vất vả, chồng nghỉ trưa về rửa bát giúp vợ để rồi choáng váng khi thấy vợ làm chuyện không ngờ

20/06/2017 9:39:47 | Kiều Oanh | 366 lượt xem

(iBlog.vn) – Sau 3 năm kết hôn, mong con mãi cuối cùng Thư cũng có tin vui. Ngày Thư đưa que thử thai cho Thái, anh vui đến phát khóc. Vợ chồng anh cứ tưởng là tịt rồi, ai ngờ giờ lại có cách bất ngờ như vậy. Vợ có bầu, lại ốm nghén suốt Thái khuyên vợ nghỉ việc ở nhà dưỡng thai chứ cô đi làm được 10 ngày nghỉ 6 thì cũng chẳng ra sao cả.

Vợ ở nhà dưỡng thai mà Thái đi làm cũng bồn chồn, lo cho vợ lắm. Cứ 1 tiếng anh lại gọi cho vợ 1 lần xem thế nào, khó khăn lắm vợ chồng anh mới có được đứa bé này nên phải giữ gìn cẩn thận. Mấy hôm nay vào hè, thời tiết nắng nóng đến kinh khủng. Hết giờ làm ở cơ quan Thái lại hùng hục lái xe về nhà giữa cái nắng 12h trưa hơn 40 độ. Vợ anh bầu bí ở nhà nấu cơm cực lắm, là chồng không nấu giúp vợ được thôi thì anh về rửa bát rồi ngủ trưa với vợ cho tình cảm.

Hí hửng về nhà, thấy cửa khép mà có xe máy của ai đỗ ngoài sân. Nghĩ em vợ chơi, Thái cười tủm rồi vội vào nhà gặp vợ và giải quyết giúp vợ đống bát đĩa, gọt hoa quả cho em ăn này nọ. Thế nhưng, chuyện bất ngờ lại ập đến…
Định mở cửa ra vào nhà thì Thái chết trân nghe tiếng vợ rên rỉ, ngó vào xem thì ôi thôi vợ anh đang chổng mông để thằng Tuấn (đồng nghiệp của vợ) hùng hục ấn lấy ấn để cái của nợ của nó vào đến mức cả 2 gần kiệt sức mà thủ thỉ với nhau.

– Nữa đi anh, thích quá. Gần tháng nay em chưa được thỏa mãn như thế này rồi. Hôm nay anh phải bù đắp cho em đấy, đi vắng bỏ rơi em suốt khiến em nhớ anh gần chết.

– Thì đây, hôm nay anh đến bù đắp cho em đây. Nhưng chỉ sợ con chúng mình nó không cho bố mẹ thỏa mãn lâu đâu.

– Úi giời. Cái thai mới được 2 tháng anh không phải lo. Anh cứ làm mạnh vào, không ảnh hưởng gì đến con đâu.

Sốc về chuyện đó Thái điên lắm. Anh không ngờ vợ mình lại ngoại tình 1 cách trắng trợn thế này. Không giữ được bình tĩnh Thái lao vào túm đánh đấm thằng Tuấn lia lịa rồi khiến nó không kịp trở tay mà choáng váng ngã lăn ra đất. Thấy chồng tự nhiên về rồi bắt quả tang cả 2 đang ân ái với nhau như thế này, Thư run rẩy khóc lóc giả bộ là người bị hại.

– Anh ơi, anh về đúng lúc lắm. Thằng Tuấn nó đến hãm hiếp em anh à? Anh đòi lại công bằng cho em đi, em bầu mà nó cũng không tha cho em anh à.

– Cô im đi, tôi đứng ngoài đã nghe thấy tất cả rồi. Đứa bé trong bụng cô là con của thằng Tuấn. 2 người đã ngủ với nhau trước đó, cô định bắt tôi đổ vỏ sao?

– Anh không được đánh Thư, cô ấy đang mang bầu. Có đánh thì đánh tôi đây này. – Tuấn lớn tiếng cãi lại.

– Được, hôm nay tao sẽ cho mày què quặt ra khỏi nhà tao.

– Anh dừng lại đi. Anh không có tư cách đánh anh đấy. Tôi thừa nhận tôi đã ngoại tình với anh ấy và đứa bé này là con của chúng tôi được chưa?

– Cô… Cô thừa nhận chuyện ấy sao? Tại sao cô lại làm thế với tôi? Tôi yêu thương cô hết lòng như vậy không đủ ư đồ đàn bà hư hỏng?

– Tình yêu thôi chưa đủ, cái tôi cần anh không có thì bắt buộc tôi phải tìm người đàn ông mang lại hạnh phúc cho mình thôi.

– Tôi còn thiếu cái gì nữa chứ? Có gì tôi cũng cho cô hết cơ mà?

– Đứa con – điều mà anh không thể! Chắc anh vẫn không biết tại sao chúng ta ở với nhau 3 năm mà không có con đúng không? Là tại anh, anh bị vô sinh! Tôi chỉ cần ngủ với anh Tuấn 1 phát là có con còn anh thì cả đời cũng không làm được điều đó.

– Tôi bị vô sinh ư? Tại sao tôi không biết!

– Muốn biết thì anh đi mà khám lại. Còn bây giờ chúng ta chia tay, tôi không muốn ở với anh nữa. Anh chúng ta đi. Thư vực Tuấn dậy bước ra khỏi nhà.

Thương vợ bầu nấu cơm vất vả, chồng nghỉ trưa về rửa bát giúp vợ để rồi choáng váng khi thấy vợ làm chuyện không ngờ1

Ảnh minh họa

Không chấp nhận vợ bỏ nhà theo trai Thái chạy theo kéo vợ lại, nhưng Thư không chịu quay lại. Giằng co nhau thì không may anh đẩy mạnh Thư 1 cái khiến cô ấy ngã xuống cầu thang bất tỉnh.

Thư tỉnh dậy, bác sĩ thông bác cô đã sảy thai khiến Thư sốc vô cùng. Mất con Thư như hóa điên mà nhìn Thái với ánh mắt căm thù lao đến cào cấu anh mà oán trách.

– Tại anh, tại anh mà con tôi chết yểu như vậy. Trả con cho tôi đây, trả con cho tôi đây đồ tồi.

– Vợ ơi, anh xin lỗi… Anh xin lỗi…

Là người khiến vợ mất con, Thái ân hận và tự trách bản thân vô cùng. Trong chuyện này thay vì giận vợ ngoại tình thì anh lại thấy trách mình nhiều hơn. Tất cả là tại anh hết, vì anh không thể cho vợ 1 đứa con nên Thư mới ngoại tình nhưng chính anh đã cướp đi đứa con của cô ấy.

Tags:
X