Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi cảm giác mình không có giá trị gì với anh

24/09/2016 8:12:44 | Kiều Oanh | 427 lượt xem

(iBlog.vn) – Có hôm anh đang nói chuyện điện thoại với tôi thì cúp máy, lát sau anh gọi lại nói có bạn qua chơi nên tắt máy như thế.
Tôi và anh ấy mới yêu nhau mới được 4 tháng. Anh là kỹ sư xây dựng. Lúc mới tán, anh nhiệt tình lắm, luôn cố gắng dành thời gian cho tôi, thậm chí đang làm việc mà chỉ cần tôi nhắn tin là chạy ra ngoài gọi điện thoại lại ngay, anh bảo nhớ tôi, muốn nghe giọng tôi. Tôi rất hạnh phúc về điều đó.

Gần đây, tôi thấy anh dần vô tâm với mình, không còn những cuộc gọi giống như vậy nữa, thậm chí tôi nhắn tin cả ngày không thấy hồi âm. Tôi biết làm ngành xây dựng mệt mỏi, áp lực nên cũng cố gắng thông cảm cho anh nhưng gần đây anh đi làm về ngày nào cũng bảo đi uống cà phê với bạn rồi sẽ gọi cho tôi sau. Muộn anh gọi nói được vài câu sau đó bảo muốn đi ngủ (do anh đang ở xa nên chúng tôi không gặp nhau được). Thậm chí có hôm anh đang nói chuyện điện thoại với tôi thì cúp máy, lát sau anh gọi lại nói có bạn qua chơi nên tắt máy như thế.

Thực sự lúc đó tôi thất vọng vô cùng vì cảm giác mình không có chút giá trị nào trong lòng anh. Tôi trách anh có thể dành thời gian hàng ngày uống cà phê với bạn bè mà không thể dành ra một ít thời gian để nói chuyện với tôi. Tôi dần không cảm thấy an toàn khi yêu anh vì mới có mấy tháng thôi mà đã như vậy thì sau này sẽ như thế nào? Mỗi lần tôi giận vì anh vô tâm thì anh toàn bảo yêu nhau phải tin tưởng, thông cảm. Anh còn bảo nếu tôi không tin tưởngi anh sẽ xin mẹ tôi cho hai đứa cưới luôn.

Tôi sợ lắm, sợ sau này cưới về anh vô tâm thì sao? Nhiều lúc tôi muốn chấm dứt tình cảm này nhưng anh hứa sẽ thay đổi, quan tâm tôi hơn, mà rồi cũng đâu vào đó. Tôi phải làm sao với mối tình này đây?

Tags:
X