Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi phải làm gì để được nuôi cả 2 cháu khi ly hôn với người chồng bệnh hoạn

02/01/2017 8:00:37 | Kiều Oanh | 327 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi kết hôn với chồng đến nay được 6 năm đến nay đã có 1 cháu trai 5 tuổi và 1 cháu gái 2 tuổi. Sau 6 năm vợ chồng lạnh nhạt và nhiều sóng gió và đau khổ, tôi điều tra và phát hiện chồng tôi là kẻ chuyên săn gái, gái là các em học sinh tò mò chuyện tình dục, anh ta luôn dùng ảnh chụp của quý của mình và tiền bạc để chat và rủ gái đi nhà nghỉ. Anh ta đặc biệt có hứng trong chuyện đóng loạn luân.

Đáng sợ hơn anh ta luôn rủ các bạn gái chat sex đóng vai bố loạn luân với con gái KHÁC HẲN với vẻ bề ngoài thành đạt và lịch sự mà anh ta luôn đóng kịch trước tôi và gia đình. Mặc dù biết chắc chồng có vde nhưng tôi vẫn sốc khi nhìn thấy những dòng chát những bức ảnh từ nick của chồng gửi cho bạn chat.

toi-phai-lam-gi-de-duoc-nuoi-ca-2-chau-khi-ly-hon-voi-nguoi-chong-benh-hoan

Ảnh minh họa

Tôi quyết định nộp đơn ly hôn đơn phương mà không đưa những bằng chứng kia ra trước nhà chồng.
Trong thời gian chờ ly hôn, chồng tôi có đánh đuổi tôi ra khỏi nhà và liên tục nhồi nhét những chuyện bịa đặt nói xấu mẹ cháu, cấm đoán cháu đi với mẹ nhằm chia sẽ tình cảm mẹ con.
Anh ta ngủ với con trai lớn 5 tuổi nhưng hằng đêm anh ta vẫn online chat sex.

Để cháu lớn ở với gia đình và người bố như vậy tôi rất lo lắng cho nhân cách và tương lai của cháu. Vì vậy tôi khi ly hôn và mong muốn được nuôi 2 cháu. Mong các mẹ tư vấn và giúp đỡ!
** Sau khi về làm dâu vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng, hiện tại tôi và cháu nhỏ đang ở nhà ông bà ngoại, lương 2 vợ chồng ngang nhau khoảng 10 triệu/người.
Xin chân thành cám ơn!

Tags:
X