Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Và anh tuyên bố anh không thích em!

12/07/2016 8:41:22 | Kiều Oanh | 554 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh ghét em giận, ghét em im lăng ghét em khóc vì tất cả những điều đó em toàn làm sau lưng anh thôi, ấm ức mà nuốt ngược vào lòng rồi giấu nhẹm đi mất, em biến anh thành một đứa trẻ ngu ngốc , chỉ biết mừng biết vui một mình mà ăn hiếp em lúc nào chẳng hay…

Em à! anh không thích.

Anh không thích đón đưa em mỗi ngày vì nhà ta quá xa.

Anh không thích tối nào em cũng phải thức khuya để chúc anh ngủ ngon và anh cũng ngại thức sớm để chào em buổi sáng.

iblog.vn

Ảnh minh họa

Anh ghét lúc em giân hờn , anh không thích em im lặng, anh giận khi không có mặt anh em lại mít ướt, anh chán đèo em đi ăn những quán lề đường… Và anh tuyên bố anh không thích em.

Xem nào, mắt mở to tròn, ngạc nhiên, long lanh. Ôi trời ơi công chúa nhà ai lại sắp khóc, anh không cho em khóc, em chưa đọc hết cơ mà, đọc tiếp đi nào….

Anh không thích đón đưa em vì ” nhà anh, nhà em cách hai đoạn đường dài” lớn tuổi rồi đèo bằng xe đạp anh mệt lắm em à, đi hon đa thì dạo này xăng đang lên giá, vậy em có suy nghĩ rằng về với anh một nhà cho đôi ta tiện đường mà đi có được không em?

Anh không thích em thích khuya, anh cũng lười dậy sớm vậy nên có khi nào em nghĩ là ta có thể khép đôi mi chung một giường, cùng mơ một giấc và thức giấc cùng một giờ không em?

Anh ghét em giận, ghét em im lăng ghét em khóc vì tất cả những điều đó em toàn làm sau lưng anh thôi, ấm ức mà nuốt ngược vào lòng rồi giấu nhẹm đi mất, em biến anh thành một đứa trẻ ngu ngốc , chỉ biết mừng biết vui một mình mà ăn hiếp em lúc nào chẳng hay, anh vô tội mà. À anh có ý kiên, thôi thì em cứ kêu anh một tiếng ông xã, anh sẽ gọi em bằng bã xã, “Giận cứ nói thẳng anh để em la cho đã”, nhiêu đó là đủ.

Anh không muốn ăn lề đường vì anh thèm cơm nhà, cơm do chính tay vợ nấu mới ăn.

Đúng thiệt là anh không thích em, anh thừa nhận, từ thích chỉ dùng cho lúc mới say nắng, từ thương chỉ dùng cho lúc mới quan tâm còn từ yêu là dành cho cô gái anh muốn cưới làm vợ, từ trách nhiệm là anh muốn lo cho cô ấy đến suốt cuộc đời. Vậy em nghĩ em là từ nào mà sao không mau gọi anh bằng một tiếng chồng yêu hả vợ?

Giờ thì lại sao rồi chẳng phải lúc nãy em vừa muốn khóc lắm sau mà giờ đây lại cười, yêu một người thất thường như em anh mệt lắm, anh cực lắm nên đồng ý lẹ lên cho anh còn được khổ dài dài được không em…

Vì trong anh em là điều duy nhất.

Tấ cả dành cho em.

Theo : dear

Tags:
X