Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ đẻ xong cứ trốn gần gũi, một đêm thấy vợ nằm ngủ trên ghế sofa, chồng bèn xông vào đòi mặc chống cự

09/07/2017 5:31:34 | Kiều Oanh | 431 lượt xem

(iBlog.vn) – Kết hôn được hơn 3 tháng thì Yến biết tin có bầu, khỏi phải nói cô hạnh phúc và sung sướng như nào khi sắp lên chức mẹ. Còn đối với Phong thì anh vừa vui lại vừa có chút hụt hẫng, vì vốn dĩ anh vẫn muốn vợ chồng thoải mái trong “chuyện ấy” một thời gian. Thế nhưng chẳng hiểu “bảo hộ” kiểu gì mà vợ lại có bầu luôn. Cứ nghĩ đến suốt 9 tháng vợ mang bầu phải kiêng cữ chuyện “chăn gối” là phong khó chịu tột cùng. Vậy nhưng dù thế nào thì anh cũng phải chăm sóc cho vợ bầu thật tốt.

Đi làm mấy anh đồng nghiệp cùng cảnh ngộ vợ mang bầu rủ đi chơi gái thoải mãn “1 nháy”, dù thèm thuồng lắm nhưng Phong vẫn không dám đi vì sợ vợ phát hiện ra lại to chuyện. Nhiều đêm ngủ cạnh vợ anh kiềm chế lắm nhưng lại cứ gạ gẫm vợ.

– Anh lên mạng đọc thấy người ta bảo khi thai 3 tháng vẫn “ấy” được… Em cho anh làm 1 tý đi… 2 phút cũng được. Chứ anh hết chịu nổi rồi.

– Không được. Ảnh hưởng đến con đấy. Anh chịu khó đi… sinh xong em chiều anh mấy hiệp luôn.

– Đến lúc đó thì anh chết mất rồi còn đâu. Biết thế này khoan đã có bầu.

– Vớ vẩn, anh nói thế con nghe được giận đấy nhé. Các ông chồng vẫn chịu được mà… vậy nên anh chịu khó đi rồi em thương.

Năn nỉ mãi vợ không cho nên Phong đành vào nhà tắm để “tự xử”. Cứ vậy thời gian 9 tháng cũng trôi qua, đến lúc đó Phong mới thở phào nhẹ nhõm. Cứ tưởng vợ sinh xong thì sẽ cho mình “táy máy” ngay, vậy nhưng lần nào gạ gẫm thì Phong cũng đều bị vợ từ chối. Thậm chí nhiều đêm để trốn chồng Yến còn ngủ lại ở phòng con luôn. Nhìn thái độ ấy của vợ Phong chán ngán vô cùng.

– Trước mang bầu cô cấm triệt thì tôi còn chịu. Giờ cô sinh xong rồi mà vẫn không cho tôi ân ái là sao? Cô là vợ mà không thỏa mãn được chồng thì đừng trách tôi ra ngoài kiếm gái nhé. Bây giờ 50 ngàn đã được bao trọn 1 đêm rồi đấy.

– Em biết anh kiềm chế khổ. Nhưng anh cũng biết rồi đấy… em sinh thường nhưng vì con to quá nên bị rạch “chỗ đó”. Bác sỹ bảo kiêng chuyện ấy nếu không…

– Thôi dẹp đi. Cô làm như mình cô biết đẻ ấy. Cô không phục vụ được chồng thì để tôi ra ngoài tìm gái vậy.

Nói rồi Phong lái xe đi cả đêm, Yến chỉ biết ôm con khóc nức nở. Vậy nhưng nghĩ đến cảnh suy nghĩ nhiều dễ bị trầm cảm sau sinh nên Yến cố lạc quan và cho rằng chồng chỉ tức giận mới nói mấy câu như thế. Cứ về đến nhà nhìn mặt vợ là Phong lại ngán ngẩm nên anh quyết định đi công tác cho khỏe.

Thế rồi sau hơn 1 tháng đi công tác về thì Phong nghĩ lần này vợ cho mình ân ái thoải mái. Vừa về đến nhà thấy vợ đang nằm ngủ trên ghế sofa thì Phong nóng ran hết cả người. Anh lao vào ôm hôn vợ ngấu nghiến…

– Anh… đừng có làm thế. Không được…

– Cái gì mà hét toáng lên thế hả, tôi là chồng cô chứ có phải thằng khác cưỡng bức cô đâu mà la lên.

– Nhưng em không thể… anh tha cho em… đau lắm…

9

Ảnh minh họa

– Cô đau không bằng tôi kiềm chế khổ sở. Tôi mặc kệ cô… cô là vợ thì phải có nghĩa vụ chiều chồng.

Phong vẫn đè ngửa rồi ôm hôn mặc cho vợ phản kháng, vậy nhưng đúng cái lúc đó thì Yến ngất đi… Còn Phong thì choáng váng khi thấy “vùng kín” của vợ chảy máu dữ dội. Quá hốt hoảng Phong vội đưa vợ đến viện, sau khi Yến được cấp cứu thì vị bác sỹ đã gặp trực tiếp và quát Phong.

– Anh làm chồng kiểu gì mà vợ bị viêm nhiễm vùng kín không biết.

– Viêm nhiễm ư? Nhưng từ lúc sinh xong đến giờ vợ chồng tôi chưa gần gũi lại…

– Vợ chồng anh không gần gũi. Nhưng do lần trước sinh con cô ấy bi rạch chỗ ấy để lấy con ra ra bị viêm nhiễm. Anh làm chồng mà không biết vợ mình gặp nguy hiểm sao? Thời điểm sinh xong phụ nữ rất dễ bị trầm cảm Anh nên quan tâm vợ nhiều hơn. Nếu cô ấy còn bị như này thì sẽ rất nguy hiểm.

Nghe bác sỹ nói mà Phong thấy ân hận vô cùng, trong khi vợ khổ sở thì anh chỉ biết đòi hỏi ham muốn này nọ. Có lẽ đã đến lúc Phong kiểm điểm lại bản thân và xin lỗi vợ tha thứ cho mình… Thế mới nói các ông chồng nên quan tâm vợ mình hơn vì sau sinh phụ nữ rất nhạy cảm…

Tags:
X