Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ ơi, giữ anh ở lại đi …

08/11/2016 12:18:55 | Kiều Oanh | 361 lượt xem

(iBlog.vn) – Em à…

Nếu em không giữ anh lại, anh không dám chắc là mình sẽ không đi cặp bồ đâu. Cứ mỗi ngày, anh nhận ra một điều thật đáng sợ, là hình như anh lại bớt yêu em đi một chút thì phải. Cái níu giữ anh giờ chỉ là con, là trách nhiệm với gia đình.

Em có biết cô bạn đồng nghiệp cùng cơ quan hôm nay đã nhắn tin cho anh thế nào không? Cô ấy bảo thẳng, nếu chán vợ, anh hãy cứ đến với em, chỉ là một vài giây phút thoáng qua thôi, không ràng buộc gì. Có thể là vài cuộc gặp gỡ café, chia sẻ, lắng nghe mọi vấn đề của anh, như một vài lần cô ấy đã từng lắng nghe anh. Còn chuyện sex, cô ấy cũng nói, nếu anh thích, anh có thể thử với em, một lần cho biết, hoặc vài lần cũng chẳng sao. Anh chỉ dám trả lời cô ấy là bạn đùa hơi bạo mồm quá đấy.

14

Ảnh minh họa

Còn cái cô ngày trước yêu anh mãi đến mấy năm, mà em cũng biết đấy, cái cô mà đã lặng lẽ khóc trong ngày cưới của chúng ta ấy, cô ấy đã lấy chồng, nhưng không có tình yêu. Đợt này chẳng hiểu sao, cô ấy bắt liên lạc với anh, và cứ hay rủ anh đi café.

Anh nhớ em từng có lần nói, chồng là cái thứ bán chẳng ai mua, cho chẳng ai lấy, nhưng có khi hở ra là mất. Cũng đúng đấy em.

Ngay như lúc này đây, khi anh đang rất buồn, thì tự nhiên sau khi nghĩ về em, anh cũng lại nghĩ đến hai cô gái kia. Ngay lúc anh đói, thì một cô bạn lại nhắn tin rủ đi ăn ở một chỗ khá thú vị. Cô ấy còn đùa đùa thật thật bảo “đói quá thì đi ăn xong đi… chén nữa cho no toàn tập”, anh cũng đến sợ.

Vợ ơi, giữ anh lại đi, gọi anh về ăn cơm đi, nhỡ anh đi ăn với cô ấy thì sao, anh đang đói mà, đói thì phải ăn thôi…

Tags:
X