Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ ơi, tối nay tha cho anh nhé

26/09/2017 7:49:48 | Kiều Oanh | 302 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi năm nay 35 tuổi, chưa từng kết hôn. Tôi giàu có, đẹp trai nhưng hơi khó tính, tôi thích kiểu phụ nữ truyền thống nhưng những cô gái tôi gặp đều hiện đại và rất thực dụng. Tôi cũng từng sống chung với một cô gái nhưng chưa đầy 3 th.á.n.g, tôi lập tức đuổi cô ta ra khỏi nhà vì có ý định cuỗm tài sản của mình. Từ đó, tôi trầm hẳn và tự hứa sẽ lựa chọn thật kỹ rồi mới yêu ai.

Thế rồi tôi gặp em, em làm phù dâu trong đám cưới một người bạn. Em mới 25 tuổi, tươi tắn, tinh khôi và nụ cưởi của em khiến tôi mê đắm.

Vợ ơi, tối nay tha cho anh nhé

Ảnh minh họa

Tôi âm thầm hỏi han về em. Biết em đang độc thân nên tôi tìm cách liên lạc với em. Sau vài ngày về nhà, nụ cười cô ấy khiến tôi vô cùng nhớ nhung, tôi bắt máy liên lạc và hẹn em một buổi gặp mặt. Tôi đã s.u.n.g s.ư.ớ.n.g đến độ cả đêm không ngủ được khi em nhận lời mời của tôi. Tự nhiên tôi cảm thấy mình như cậu thanh niên mới lớn đang tập tành yêu đương vậy.

Lần gặp này, em vẫn thế, trang điểm tinh tế, nhẹ nhàng và nụ cười hớp hồn tôi. Cách nói chuyện, cử chỉ của em quá khéo léo và nhẹ nhàng. Tôi quyết định phải chinh phục em và cưới em làm vợ.

Sau những th.á.n.g ngày tâm sự thâu đêm suốt sáng, những bộc lộ chân thành của tôi trong quá khứ, em cũng chấp nhận làm vợ tôi.

Vài ngày sau đó, tôi đưa em về nhà ra mắt hai gia đình và một đám cưới linh đình được tổ chức. Sau khi kết hôn, vợ tôi nghỉ việc ở nhà vì tôi nói rằng một mình tôi có thể gánh vác kinh tế cho gia đình. Tôi cũng không muốn cô ấy làm những công việc quá vất vả với đồng lương bèo bọt.

Vợ tôi đúng như những gì tôi nhận định, ngoan hiền, biết điều và nấu ăn rất ngon. Cô ấy không bao giờ kêu thán nửa lời, luôn tươm tất mọi thứ chờ tôi trở về.

Ai nhìn cũng nghĩ cuộc sống của tôi hạnh phúc, hoàn hảo nhưng có ngờ đâu, nửa năm qua chuyện “c.h.ă.n g.ố.i” của tôi và vợ diễn ra liên tục. Thậm chí cả ngày đèn đỏ, em cũng không tha cho tôi. Tôi bắt đầu run sợ mỗi lần về nhà, đêm nào dậy tôi cũng thân tàn ma dại nhưng em lại tẩm bổ cho tôi và lại tiếp diễn chuyện đó vào những hôm sau đấy.

Tôi muốn có con nhưng em nói em còn trẻ, em muốn tận hưởng tự do thêm một thời gian nữa, vâng, tự do của em là địa ngục của tôi, bình thường em ngoan hiền, nết na là vậy nhưng trên giường, em nồng nhiệt quá mức khiến gã đàn ông gần 40 như tôi đôi lần kiệt quệ.

Bây giờ tôi luôn trong tình trạng bất ổn về tinh thần, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi vì thiếu ngủ lại “lao động” quá sức. Nhìn tình cảnh “thân tàn madại” của tôi mỗi lần đến công ty, các đồng nghiệp tôi luôn lấy cớ trêu đùa. Từ đó, tôi bắt đầu sợ chuyện ngủ với vợ mỗi đêm và lấy cớ sếp cử đi công tác để trốn tránh.

Nhưng tôi lo sợ vợ tôi nhu cầu cao lại trẻ đẹp như vậy, nếu không được đáp ứng đầy đủ không biết em ấy có đi ra ngoài “giải quyết” hay không, tôi hoang mang quá, xin các bạn cho tôi lời khuyên với.

Tags:
X