Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vừa đi làm về, chồng hốt hoảng nghe tiếng động lạ trong phòng vợ, đạp cửa xông vào thì ngã ngửa trước cảnh trước mắt

13/08/2017 2:46:20 | Kiều Oanh | 314 lượt xem

(iBlog.vn) – Mới lấy nhau, điều kiện kinh tế khó khăn nên vợ chồng Tuấn phải cày cuốc ác lắm. Để phấn đấu cho sự nghiệp kiếm tiền Tuấn phải đi công trình suốt mà đành để vợ ở nhà 1 mình. Nghĩ cũng thương vợ nhưng anh không biết làm sao đây, làm công việc nhàn quá thì Tuấn không thể đạt được mục tiêu 3 năm sau mua chung cư. Anh không thể ích kỷ để vợ sống cảnh đi ở trọ mãi được, rồi mai này còn sinh con cái nữa chứ.

Chồng đi công tác triền miên nhưng Lê không 1 lời oán trách gì anh, thay vào đó cô lại động viên và ủng hộ chồng đi làm xa kiếm tiền. Được vợ cảm thông, chia sẻ Tuấn như được tiếp thêm động lực mà làm việc hăng say hơn. Kể ra vợ anh cũng giỏi, ngày làm kế toán ở công ty, tối về lại mở quán trà đá vỉa hè gần nhà bán khá đông khách nên cũng kiếm được kha khá. Tuấn nghĩ, 2 vợ chồng chịu khó cày cuốc thế này chẳng mấy mà anh mua được nhà được xe.
Thế rồi 1 hôm đi công tác về chừng 8h tối. Biết vợ thích ăn chân gà nướng Tuấn đã mua sẵn về nhà mà không báo vợ rằng hôm nay anh về. Vừa về tới nhà Tuấn đã thấy chiếc xe máy của ai dựng ở sân, còn cửa thì khép lại 1 cách đáng ngờ. Không hiểu ai vào mà phải khép cửa thế này, Tuấn định đẩy cửa ra thì anh chết sững khi thấy vợ thở mệt nhọc,rồi hổn hển nói với gã nào đó.

– Chồng em nhìn to khỏe thế mà yếu vậy à??

– Chỉ được cái mã thôi, lúc cần thì chả được tích sự gì.

Thấy vợ cứ giục hắn đẩy mạnh vào rồi cứ có tiếng động “lạ” khiến Tuấn điên lắm. Đích thị là Lê đang ngủ với thằng khác rồi, vắng anh vợ ở nhà mèo mả gà đồng thế này sao?? Không được, anh phải lao vào bắt quả tang đánh cho gã kia sấp mặt mới được. Đời này bị cắm sừng là điều nhục nhã nhất.

ga-chong-ho-va-su-that-ngang-trai-bai-lo-sau-1-nam-song-chung

Ảnh minh họa

Máu điên nổi lên, Tuấn đạp cửa xông vào mà hùng hùng hổ hổ cầm cái búa định giáng thẳng vào đầu tình địch nhưng đúng vào đến nơi thì anh lại choáng váng, ú ớ khi thấy cảnh tượng này.

– Sao lại là anh ta giúp em đẩy cái tủ quần áo vào thế này?? Không phải 2 người vừa abc xong đó chứ?? – Tuấn ú ớ hỏi vợ.

– Ơ, anh về lúc nào thế?? Mà anh nói cái gì vậy?? Em mua cái tủ quần áo mới này cơ mà nó to nặng quá nên em nhờ anh ấy đẩy vào sát tận trong góc tường hộ chứ có làm gì đâu. Anh thấy tủ này xịn không, em phải đi săn khắp nơi, trả giá chán chê họ mới bán cho mình giá rẻ đấy.

– Cái gì?? Thế là em nhờ anh ta đẩy hộ cái tủ vào góc tường thôi à?? Vậy mà anh cứ tưởng…

– Tưởng em ngoại tình à, anh thật là… anh này là nhân viên của cửa hàng đồ gỗ, anh ấy chở tủ đến đây nên em nhờ anh ấy khiêng, đẩy tủ vào hộ thôi.

– Ừ, chắc anh nhầm. Xin lỗi vợ và anh nhá, may quá không phải chứ không hôm nay lại máu chảy lênh láng khắp nhà rồi. Thì tại vợ ấy, cứ nói những từ nhạy cảm rồi thở hổn hển, vã mồ hôi hột ai mà chẳng nghĩ là đang abc chứ.

– Làm mệt thì phải thở chứ?? Anh thật là. Thôi mọi chuyện là hiểu nhầm thôi, anh đi tắm đi. Lần sau đừng có thế nữa nha, anh phải tin tưởng vào vợ mình chứ.

– Ừ, thì anh yêu em quá nên hơi đa nghi. Xin lỗi vợ yêu.

Vào đi tắm, Tuấn thở phào nhẹ nhõm vì chuyện không như anh nghĩ. Nếu chuyện này là thật anh không biết sẽ nó đi đến đâu và hạnh phúc gia đình anh ra sao?? Thôi thì từ giờ anh sẽ quan tâm vợ nhiều hơn, sinh hoạt đều đặn trong chuyện c.h.ă.n g.ố.i để vợ không có cơ hội chán anh ngoại tình được.

Tags:
X