Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vừa kí vào đơn ly hôn thì tài khoản bỗng tăng lên chóng mặt, vợ liền rút hết số tiền đó làm 1 việc không ngờ

03/03/2017 2:38:09 | Kiều Oanh | 874 lượt xem

(iBlog.vn) – Ngày phát hiện chồng có bồ, chị suy sụp hoàn toàn. Tất cả cứ như 1 cơn ác mộng vậy, tình yêu niềm tin tất cả vụn vỡ tan tành. Chị buông xuôi, cũng chẳng thèm đánh ghen hay hỏi han làm gì cho mệt vì chị qua điều tra chị biết anh và cô ta đã qua lại với nhau hơn 1 năm nay rồi.

Nếu tình cảm chỉ quan đường và không sâu đậm thì anh đã không duy trì lâu như thế. Đêm đó chị hỏi anh muốn thế nào, trong đầu chị vẫn hi vọng chồng sẽ quỳ gối van xin tha thứ hay thanh minh giải thích như những người khác đằng này anh lại rất bản lĩnh:

– Anh xin lỗi, anh thực sự có tình cảm với cô ấy.

Choang!

Chị ném chiếc cốc vào cái gương treo trên tường:

– Tình cảm ư? Xin lỗi ư? Sao anh có thể đối xử với mẹ con tôi như thế. Tôi đã làm gì sai hả, anh nói đi.

– Anh xin lỗi, nhưng anh không thể bỏ cô ấy được.

– Anh không thể bỏ cô ta ý anh là anh muốn bỏ tôi đúng không? yêu nhau 9 năm trời sống bên nhau 10 năm giờ anh bảo anh muốn ly hôn vì 1 con ả đàn bà khác sao? Nếu tôi cũng làm vậy với anh thì anh nghĩ thế nào?

– Anh có tội với mẹ con em, anh xin lỗi. Em nghỉ ngơi đi khi nào em bình tĩnh mình sẽ nói chuyện tiếp.

Mặc chị gào thét anh vẫn cầm áo bỏ đi, đêm đó anh ở lại nhà cô bồ hút thuốc trầm ngâm cả đêm. Còn chị đau đớn đến xỉu đi tỉnh lại, chị quá sốc quá thương con và thương cho bản thân mình. Cầm ly rượu trên tay chị nực cười nói: “Đúng là trên đời này chuyện quái quỷ gì cũng có thể xảy ra”. Thử nghĩ mà xem gia đình đang yên ấm hạnh phúc, mình ngày ngày còng lưng phục vụ chồng và tin tưởng anh ta tuyệt đối. Bỗng 1 ngày đẹp trời chồng quay về và nói, anh có người khác rồi, ôi định mệnh đúng là không có gì cay đắng hơn. Họ cứ nhùng nhằng mãi như thế cho đến gần 1 năm, khi chị quá mệt mỏi rồi thì anh nói:

– Anh viết đơn em ký vào đi, cứ thế này mãi thì chỉ khổ cho cả 2. Ngoài số tài sản chia đôi, anh sẽ cho em 2 tỷ nữa.

– Anh nói đấy nhé. Tôi cũng mệt mỏi quá rồi.

– Anh hứa.

Vừa kí vào đơn ly hôn thì tài khoản bỗng tăng lên chóng mặt, vợ liền rút hết số tiền đó làm 1 việc không ngờ

Ảnh minh họa

Chị kí đơn và số tài khoản của chị tăng lên con số 2 tỷ như anh nói. Khi tài khoản nạp đầy tiền rồi chị đưa đơn cho chồng. Họ ra tòa làm thủ tục nhanh chóng, đường ai nấy đi.

Chị rút hết số tiền, mua 1 căn hộ nhỏ đủ 3 mẹ con sống. Căn nhà anh để lại chị cũng đăng bán chứ không để vì chị không muốn nhớ đến người đàn ông đó nữa. Mua nhà xong chị vẫn còn tiền, chị đưa con đi du lịch rồi đầu tư kinh doanh và làm đẹp cho bản thân. Chị sống những ngày đáng sống không để mình bị lệ thuộc tình cảm quá nhiều vào bất kì ai nữa. Chị nhận ra rằng không có anh chị vẫn sống tốt thậm chí sống mạnh mẽ kiên cường hơn trước kia.

Những chuỗi ngày đi làm chăm con rồi hẹn hò với bạn bè chị mới thấy đây chính là cuộc sống mình đáng sống. Ai cũng khen chị xinh và trẻ ra chục tuổi, nhìn chị bao kẻ phải thèm thuồng. Nhiều lần vào mạng ngắm nghía ảnh vợ cũ và con anh thực sự rất ngạc nhiên và vui lây vì cuộc sống hạnh phúc vợ cũ đang có. Đôi lúc anh cũng thấy ghen vì mấy người đàn ông buông lời tán tỉnh công khai chị trên facebook.

Anh và cô bồ về chung sống với nhau, lúc này anh mới hiểu làm bồ yêu đương lúc nào cũng hạnh phúc vui vẻ. Nhưng 1 khi đã bước vào hôn nhân thì phụ nữ ai cũng như nhau, họ phải lo cho gia đình con cái và làm hàng tá việc nên tính tình sẽ thay đổi. Nếu đàn ông cứ chán nản rồi thay vợ như thay áo thì có mà thay cả đời. Nhìn vợ mới vụng về lại chẳng có công việc ổn định anh thấy chán nản, anh nhớ về chị về người phụ nữ tài sắc vẹn toàn biết lo toan mà thấy tiếc nuối. Đàn ông luôn vậy luôn không biết trân trọng những thứ quý giá để khi đánh mất rồi mới hối tiếc thì đã quá muộn màng.

Tags:
X