Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Yêu chồng bạn thân, cô gái hẹn anh 1 đêm để chấm dứt mối tình 5 năm nhưng đang cao trào thì chết sững khi lễ tân mang thứ này vào

23/09/2017 9:12:41 | Kiều Oanh | 320 lượt xem

(iBlog.vn) – Thủy và Nga chơi thân với nhau từ thời đại học, sau khi tốt nghiệp có công việc ổn định thì ai cũng nghĩ Thủy sẽ kết hôn trước vì cô xinh đẹp giỏi giang lại được nhiều đàn ông theo đuổi. Ấy thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô gái đen nhẻm lại bình thường không có gì nổi bật như Nga lại lấy chồng trước.

Thấy cô bạn của mình tìm được hạnh phúc thì Thủy cũng vui mừng thay, thế nhưng có nằm mơ Thủy cũng không ngờ rằng ngay chính hôm dự đám cưới của cô bạn thân thì điều trớ trêu là Thủy có cảm tình với Tuấn ( tên chồng Nga ). Thủy không tài nào lý giải được vì sao giữa bao nhiêu đại gia cô không chọn…lại đi yêu chồng của bạn.

Yêu chồng bạn thân, cô gái hẹn anh 1 đêm để chấm dứt mối tình 5 năm nhưng đang cao trào thì chết sững khi lễ tân mang thứ này vào

Ảnh minh họa

Tuấn là một người đàn ông đẹp trai, phong độ, chính vì vậy nhiều lúc Thủy còn nghĩ chỉ có cô mới hợp với anh chứ không phỉa là cô bạn xấu xí của mình. Dù khao khát có được chồng của bạn thân nhưng lương tâm của Thủy không cho phép nên cô chỉ dám yêu đơn phương Tuấn mà không dám công khai vì cô sợ lỡ như Tuấn không có tình cảm với mình. Cứ vậy để được gặp người mình yêu thì Thủy lấy cớ là bạn thân để thường xuyên đến nhà Nga chơi. Lắm lúc Thủy còn xin ngủ nhờ vì về nhà một mình lại sợ ma.

– Mày sợ ma như vậy thì chuyển qua luôn nhà tao mà ở. Bao giờ lấy chồng thì lại chuyển đi_ Nga vui vẻ.

– Như vậy sao được chứ?? Mày là bạn tao không sao, nhưng còn chồng mày thì tao ngại lắm. Thi thoảng tao qua chơi được rồi.

Thú thật thì Thủy cũng muốn dọn sang ở lắm vì như vậy cô được gần Tuấn hơn, có cơ hội “bén lửa” tình cảm hơn. Nhưng Thủy đời nào dám vì cô sợ Nga phát hiện ra, còn với Nga thì cô tin tưởng bạn thân nên không đề phòng bất cứ điều gì. Thế nhưng cho đến khi Nga có bầu thì Thủy nhân cơ hội này nhảy vào để q.u.y.ế.n r.ũ Tuấn…và rồi không cưỡng lại được vẻ đẹp của Thủy nên Tuấn cũng ngả vào lòng bạn thân của vợ mình.

Có một lần Thủy lấy cớ ngủ lại nhà Nga để rồi đêm đó khi nửa đêm tỉnh dậy thì Nga choáng váng không thấy chồng mình đâu cả. Cô vội đi tìm thì chết đứng khi thấy chồng mình và bạn thân đang lúi húi ở dưới bếp.

– Muộn rồi sao hai người lại ở đây?? _ Nga thảng thốt.

Câu nói của Nga khiến cả chồng mình và cô bạn thân giật bắn người. Cả hai đều chối đay đảy bảo là xuống uống nước thì gặp nhau. Vậy nhưng bản năng đàn bà thì Nga biết rõ ánh mắt mà Thủy nhìn chồng mình không đơn thuần là trong sáng mà có gì đó lấp liếm. Nga còn nhìn rõ vết son môi của Thủy in trên má chồng mình nhưng cô vẫn tỏ ra bình tĩnh vì Nga không muốn làm ầm lên. Sau khi Tuấn lên phòng thì Nga kéo tay bạn mình lại…

– Mày vẫn là bạn thân của tao chứ??_ Nga hỏi.

– Con điên, chuyện đó là đương nhiên rồi. Tao với mày thân còn hơn cả chị em ruột đấy chứ??

– Vậy thì tao mày đừng làm chuyện gì để ảnh hưởng tình bạn của tao và mày. Đã là bạn thân thì không bao giờ có tư tưởng yêu chồng của bạn. Mày hiểu chứ??

Nghe Nga nói câu đó thì Thủy run bắn người khi bị bạn nói trúng tâm đen, Thủy không ngờ rằng Nga đã biết mà vẫn bình tĩnh đến thế. Trót yêu chồng của bạn nhưng khi để Nga phát hiện ra thì Thủy vẫn không muốn mọi chuyện chấm dứt như vậy.

Ngày hôm đó Thủy lấy hết can đảm rồi đặt phòng nhà nghỉ và hẹn Tuấn đi nhà nghỉ 1 đêm rồi mới chấm dứt mối tình đơn phương với chồng bạn thân suốt 5 năm trời. Tất nhiên là Tuấn đồng ý và rồi hai người ríu rít vào nhà nghỉ. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ đúng như Thủy lên kế hoạch, thế nhưng khi đang â.n á.i cao trào thì có tiếng gõ cửa bên ngoài. Tuấn vội quấn khăn rồi mở cửa thì thấy cô lễ tân mang lên cho mình 1 hộp b.a.o c.a.o s.u.

– Gì vậy?? Chúng tôi đâu có đặt thứ này_ Tuấn nói.

– Đúng rồi. Là vợ anh bảo em mang lên cho hai người đấy ạ. Vợ anh bao khi nào hai người xong thì xuống dưới nói chuyện. Chị ấy đang ngồi ở dưới.

Câu nói đó của lễ tân làm Thủy và Tuấn vội vã mặc lại quần áo, nhưng đúng lúc đó thì Nga bước lên.

– Em…em để anh giải thích.

– Khỏi cần, nhưng gì tôi cần thấy đã đủ hiểu rồi. Anh có biết vì sao tôi ship b.a.o c.a.o s.u đến cho hai người không?? Là tôi muốn đợi ly hôn xong đã rồi anh hãng nên cưới cô bạn của tôi về kẻo miệng đời lại chửi rủa hai người. Tôi muốn cả đời này các người nợ tôi. Trong chuyện này có vẻ các người hả hê vì cho tôi ngu không không?? Đúng là tôi ngu vì tin chồng mình và người bạn thân của mình. Các người có đến với nhau thì cũng không thể sống hạnh phúc nổi đâu. Hôm nay tôi ly hôn…cũng là chấm hết cho tình bạn mấy năm với cô bạn thân. Quả báo sẽ đến sớm thôi.

Nói rồi Nga bước đi còn Tuấn và Thủy ân hận cúi mặt xuống không nói được gì. Sau lần đó Tuấn van xin vợ tha thứ nhưng Nga không đời nào chấp nhận…còn Thủy xấu hổ quá mà bỏ đi biệt xứ…

Tags:
X