Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

2 tháng cuối năm 2017, 3 con giáp này sẽ có QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ, BỀ TRÊN NÂNG ĐỠ

28/10/2017 11:00:57 | Phương Vũ | 407 lượt xem

(iBlog.vn) – Trong 2 tháng còn lại của năm 2017, những con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, bề trên nâng đỡ, may mắn ngút ngàn, tình yêu thăng hoa khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất

Bước vào 2 tháng cuối cùng của năm 2017 người tuổi Tuất lúc nào cũng nhận được may mắn, quý nhân phù trợ, vạn sự hanh thông, làm đâu đúng đó. Song, tháng cuối cùng của năm là thời điểm bạn thu về thành quả lớn trong công việc.

Không chỉ dừng lại ở đó, 2 tháng cuối năm 2017, người tuổi Tuất sẽ được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn cũng được hóa giải dễ dàng.

Đối với chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ, hạnh phúc viên mãn.

 

2-thang-cuoi-nam-2017-3-con-giap-nay-se-co-quy-nhan-phu-tro-be-tren-nang-do

 

Tuổi Tỵ

2 tháng cuối năm 2017 tuổi Tỵ lại có nhiều quý nhân phù trợ có thể kết giao được nhiều bạn mới.

Năm tới cát tinh quy tụ, dù có khá nhiều trở ngại nhưng đều có thể hóa Hung thành Cát. Bạn phát triển khá thuận lợi trên con đường sự nghiệp cũng như học tập, chăm chỉ bỏ công sức ra ắt sẽ làm được việc lớn.

2 tháng cuối năm 2017 tuổi Tỵ lại có nhiều quý nhân phù trợ có thể kết giao được nhiều bạn mới. Tuy nhiên lắm người thì sinh lắm điều, nên bạn cần thận trọng, đề phòng “họa từ miệng mà ra”. Cuối năm là thời điểm vận thế tốt nhất, và cũng là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của bạn.

Tuổi Sửu

Cũng nằm trong danh sách này phải điểm danh ngay những người tuổi Sửu. Với bản tính thật thà, chất phác, chân thành, những người tuổi Sửu được nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Thậm chí trong lúc họ gặp phải rắc rối cũng đều xuất hiện những người thân quen giúp đỡ, hỗ trợ họ.

Nhờ vào việc xuất hiện các quý nhân phù trợ cùng với sự nhanh nhạy bắt kịp xu hướng thời đại là hai yếu tố quan trọng giúp cho những người tuổi Sửu có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Trong 2 tháng cuối năm 2017, nhờ vào ba đại cát tinh gồm Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ nên cả sự nghiệp lẫn tình duyên của những người tuổi này luôn đạt được kết quả tốt đẹp, vẹn tròn.

Tuy nhiên, những anh chàng hay cô nàng tuổi Sửu cần phải lưu ý rằng, vào giữa năm bản thân có thể vướng phải nhiều rắc rối nhưng nếu vượt qua được giai đoạn sóng gió này thì mọi thứ đối với tuổi Sửu đều ổn thỏa.

Tags:
X