Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

3 con giáp BỪNG BỪNG hưởng lộc, dư sức sắm sanh NHÀ LẦU, XE HƠI trong tháng 5/2017

24/04/2017 8:17:54 | Phương Vũ | 209 lượt xem

(iBlog.vn) – Tài vận của những con giáp này trong tháng 5/2017 tha hồ rực rỡ, khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Năm 2017, những người tuổi Sửu có sao Tướng Tinh báo hỉ, nên mọi nhân duyên đều vô cùng tốt đẹp. Đây chính là cơ sở tuyệt vời để bạn có cơ duyên gặp gỡ quý nhân. Về tài chính, bạn sẽ có nguồn thu đáng kể từ công việc chính của mình đồng thời cũng có thêm nhiều thu nhập từ bên ngoài do nỗ lực của bản thân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định mình, cơ hội đến trong tầm tay, bạn nên phấn đấu để nắm lấy, đừng để vụt mất rồi tha hồ tiếc nuối.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ chào đón một tháng mới với hai chữ “hanh thông”, công việc thuận lợi, buôn bán kinh doanh đều có cơ hội thu lời cao. Bản mệnh cần nắm chắc cơ hội của mình để đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, kinh doanh để thu lợi nhuận.

3-con-giap-bung-bung-huong-loc-du-suc-sam-sanh-nha-lau-xe-hoi-trong-thang-5-2017

 

Nên hợp tác với những đối tác nước ngoài, chủ động giao lưu và mở rộng các mối quan hệ. Nhìn chung tài lộc của tuổi Tỵ khá sáng, cơ hội tìm kiếm công việc nhiều, nếu xuất hành về hướng Nam thì gặp nhiều may mắn hơn về tiền bạc.

Tuổi Dậu

Những người cầm tinh con Gà cũng là người ắt gặp nhiều may mắn trong tháng 5/2017. Họ là những người không bao giờ sợ khó, sợ khổ, luôn nỗ lực phấn đầu hết sức mình. Trải qua thời gian dài tích lũy và học tập rèn luyện mọi việc đã bắt đầu khởi sắc, bước sang một trang mới. Vận trình tài lộc bừng sáng, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, hãy nhanh tay nắm bắt.

Mặc dù vậy người tuổi Dậu cũng đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất bởi tiền tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, đang ở thời kỳ hưng thịnh thì phải biết tích lũy, chuẩn bị cho những ngày vận trình suy yếu.

Tags:
X